แอปเป้ิลอัพเดท Carrier Bundle เพิ่มชื่อ AIS แล้ว

แอปเป้ิลอัพเดท Carrier Bundle เพิ่มชื่อ AIS แล้ว

แอปเปิ้ลเพิ่งอัพเดท Carrier Bundle โดยมีการเพิ่มชื่อ AIS เข้ามาแล้วตามคาด ทุกอย่างพร้อมแล้ว เมื่อไหร่เครื่องจะมาขายสักที

สำหรับการอัพเดท Carrier Bundle ที่มีชื่อของ AIS ก็จะทำให้คนที่ใช้บริการของ AIS ไม่ต้องกรอกมาตั้งค่าต่าง ๆ เอง เช่น MMS, APN เป็นต้น โดยชื่อเครือข่ายอย่างเป็นทางการได้ถูกเปลี่ยนจากเดิมที่เป็น TH GSM มาเป็น AIS

สำหรับการมีชื่อ AIS ใน Carrier Bundle อัพเดทล่าสุดก็เป็นสัญญาณว่าตอนนี้ iPhone ที่เป็นเครื่องทดสอบน่าจะใกล้มาถึงไทยแล้ว ส่วนใครที่ใช้งาน AIS สามารถอัพเดทผ่านทาง iTunes ได้ แต่พอจะอัพเดทแล้วตัวตั้งค่า Cellular Data Network จะหายเป็นทำให้ไม่สามารถตั้งเองเหมือนก่อน ๆYou May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

Share

Tweet

Email