แอปเป้ิลอัพเดท Carrier Bundle เพิ่มชื่อ AIS แล้ว

แอปเป้ิลอัพเดท Carrier Bundle เพิ่มชื่อ AIS แล้ว

แอปเปิ้ลเพิ่งอัพเดท Carrier Bundle โดยมีการเพิ่มชื่อ AIS เข้ามาแล้วตามคาด ทุกอย่างพร้อมแล้ว เมื่อไหร่เครื่องจะมาขายสักที

สำหรับการอัพเดท Carrier Bundle ที่มีชื่อของ AIS ก็จะทำให้คนที่ใช้บริการของ AIS ไม่ต้องกรอกมาตั้งค่าต่าง ๆ เอง เช่น MMS, APN เป็นต้น โดยชื่อเครือข่ายอย่างเป็นทางการได้ถูกเปลี่ยนจากเดิมที่เป็น TH GSM มาเป็น AIS

สำหรับการมีชื่อ AIS ใน Carrier Bundle อัพเดทล่าสุดก็เป็นสัญญาณว่าตอนนี้ iPhone ที่เป็นเครื่องทดสอบน่าจะใกล้มาถึงไทยแล้ว ส่วนใครที่ใช้งาน AIS สามารถอัพเดทผ่านทาง iTunes ได้ แต่พอจะอัพเดทแล้วตัวตั้งค่า Cellular Data Network จะหายเป็นทำให้ไม่สามารถตั้งเองเหมือนก่อน ๆYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

Share

Tweet

Email