อัพเดทความเคลื่อนไหว iPhone 4 ในไทย

อัพเดทความเคลื่อนไหว iPhone 4 ในไทย

อัพเดทความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ iPhone 4 ในประเทศไทยช่วงนี้มีมากมายทีเดียว ลองมาไล่ดูกันว่าเจ้าไหนมีอะไรกันบ้าง

รายแรกที่น่าจับตามากที่สุดเพราะเป็นเบอร์หนึ่งในไทยมีหรือจะยอมให้น้องรองทั้งสองนำหน้าไปไกล วันนี้ข้อมูลที่ ais สื่อสารออกมาคือจะจัดงานที่ สกาย ฮอลล์ ชั้น 3 เซ็นทรัล ลาดพร้าว ในคืนวันที่ 23 ก.ย. และจัดงานต่อเนื่องอีก 3 วัน (24-25-26 ก.ย.) โดย ais ได้เตรียมเปิดตัว iPhone 4 อย่างเป็นทางการในวันจันทร์ที่ 20 ก.ย.นี้ ด้านยอดลูกค้าลงทะเบียนถ้านับจากฐานลูกค้าทั้งหมดคาดว่ามีผู้สนใจลงทะเบียนไปแล้วไม่น้อยกว่า 20,000 ราย โดยจำนวนเครื่อง iPhone 4 by ais เท่าที่ได้ข้อมูลคือมีเยอะพอสมควร

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของ ais คงต้องรอถึงวันจันทร์ที่ 20 ก.ย. ซึ่งจะเป็นวันที่ ais สามารถพูดเกี่ยวกับ iPhone 4 by ais ได้อย่างเป็นทางการ ซึ่งเราน่าจะทราบรายละเอียดต่าง ๆ ได้รอบด้านมากขึ้น ยังไม่รู้ว่าราคาเครื่องพร้อมแพ็กเกจจะมาในวันจันทร์นี้ด้วยหรือไม่ และสุดท้ายหน้าเว็บลงทะเบียนกำลังจะปิดในเร็ว ๆ นี้ ลูกค้า ais อย่าลืมไปลงทะเบียนกันด้วย (ais.co.th)

ถัดมาที่ทรูมูฟหลังจากที่เมื่อวานชิงติดป้ายโฆษณาก่อนเจ้าอื่นวันนี้ปรากฏว่าป้ายโฆษณาเดิมมีการตัดแปะเอาสติกเกอร์มาปิดวันที่ไว้ สำหรับสถานที่จัดงานที่เผลอปล่อยออกมาคือพารากอนฮอลล์ (สยาม พารากอน) งานเร่ิมตั้งแต่ 4 ทุ่มของวันที่ 23 ก.ย. เป็นต้นไป

สุดท้ายดีแทคตามที่ได้รับแจ้งมาวันนี้ (18 ก.ย.) ลูกค้าสามารถไปลงทะเบียนที่ร้านดีแทคหรือ iStudio ได้เช่นกัน หลังจากนั้นจะมีงานเปิดตัวกับสื่อในวันที่ 22 ก.ย. สำหรับสถานที่จัดงานคาดว่าดีแทคจะจัดที่ตึกจามจุรี สแควร์ สำหรับวันก็คงหนีไม่พ้นคืนเดียวกัน 23 ก.ย.You May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

Share

Tweet

Email