อัพเดทความเคลื่อนไหว iPhone 4 ในไทย

อัพเดทความเคลื่อนไหว iPhone 4 ในไทย

อัพเดทความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ iPhone 4 ในประเทศไทยช่วงนี้มีมากมายทีเดียว ลองมาไล่ดูกันว่าเจ้าไหนมีอะไรกันบ้าง

รายแรกที่น่าจับตามากที่สุดเพราะเป็นเบอร์หนึ่งในไทยมีหรือจะยอมให้น้องรองทั้งสองนำหน้าไปไกล วันนี้ข้อมูลที่ ais สื่อสารออกมาคือจะจัดงานที่ สกาย ฮอลล์ ชั้น 3 เซ็นทรัล ลาดพร้าว ในคืนวันที่ 23 ก.ย. และจัดงานต่อเนื่องอีก 3 วัน (24-25-26 ก.ย.) โดย ais ได้เตรียมเปิดตัว iPhone 4 อย่างเป็นทางการในวันจันทร์ที่ 20 ก.ย.นี้ ด้านยอดลูกค้าลงทะเบียนถ้านับจากฐานลูกค้าทั้งหมดคาดว่ามีผู้สนใจลงทะเบียนไปแล้วไม่น้อยกว่า 20,000 ราย โดยจำนวนเครื่อง iPhone 4 by ais เท่าที่ได้ข้อมูลคือมีเยอะพอสมควร

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของ ais คงต้องรอถึงวันจันทร์ที่ 20 ก.ย. ซึ่งจะเป็นวันที่ ais สามารถพูดเกี่ยวกับ iPhone 4 by ais ได้อย่างเป็นทางการ ซึ่งเราน่าจะทราบรายละเอียดต่าง ๆ ได้รอบด้านมากขึ้น ยังไม่รู้ว่าราคาเครื่องพร้อมแพ็กเกจจะมาในวันจันทร์นี้ด้วยหรือไม่ และสุดท้ายหน้าเว็บลงทะเบียนกำลังจะปิดในเร็ว ๆ นี้ ลูกค้า ais อย่าลืมไปลงทะเบียนกันด้วย (ais.co.th)

ถัดมาที่ทรูมูฟหลังจากที่เมื่อวานชิงติดป้ายโฆษณาก่อนเจ้าอื่นวันนี้ปรากฏว่าป้ายโฆษณาเดิมมีการตัดแปะเอาสติกเกอร์มาปิดวันที่ไว้ สำหรับสถานที่จัดงานที่เผลอปล่อยออกมาคือพารากอนฮอลล์ (สยาม พารากอน) งานเร่ิมตั้งแต่ 4 ทุ่มของวันที่ 23 ก.ย. เป็นต้นไป

สุดท้ายดีแทคตามที่ได้รับแจ้งมาวันนี้ (18 ก.ย.) ลูกค้าสามารถไปลงทะเบียนที่ร้านดีแทคหรือ iStudio ได้เช่นกัน หลังจากนั้นจะมีงานเปิดตัวกับสื่อในวันที่ 22 ก.ย. สำหรับสถานที่จัดงานคาดว่าดีแทคจะจัดที่ตึกจามจุรี สแควร์ สำหรับวันก็คงหนีไม่พ้นคืนเดียวกัน 23 ก.ย.You May Also Like:

รายการ Planet of the Apps มีให้ดูใน Apple Music ของไทยแล้ว

จากเดิมที่รายการ Planet of the Apps จะมีให้ดูเฉพาะ Apple Music ในอเมริการเท่านั้น ตอนนี้รายการดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาสู่ Apple Music ในไทยแล้ว ..

Spotify ในไทยค่าบริการเดือนละ 129 บาท แบบ Family เดือนละ 199 บาท

ตอนนี้น่าเว็บ spotify.com/th ได้เผยราคาค่าบริการรายเดือนแล้ว เดือนละ 129 บาท ส่วนราคาแบบ Family เดือนละ 199 บาท ..

ธนาคารไทยพาณิชย์สามารถกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ใช้บัตรได้แล้ว รับรหัสชั่วคราวจากแอพ SCB Easy แทน

เช้านี้ธนาคารไทยพาณิชย์ได้อัพเดทแอพ SCB Easy เวอร์ชั่น 3.0 มีฟีเจอร์การกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ต้องใช้บัตรแล้ว แต่จะรับรหัสชั่วคราวจากแอพแทน ..

Share

Tweet

Email