อัพเดทความเคลื่อนไหว iPhone 4 ในไทย

อัพเดทความเคลื่อนไหว iPhone 4 ในไทย

อัพเดทความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ iPhone 4 ในประเทศไทยช่วงนี้มีมากมายทีเดียว ลองมาไล่ดูกันว่าเจ้าไหนมีอะไรกันบ้าง

รายแรกที่น่าจับตามากที่สุดเพราะเป็นเบอร์หนึ่งในไทยมีหรือจะยอมให้น้องรองทั้งสองนำหน้าไปไกล วันนี้ข้อมูลที่ ais สื่อสารออกมาคือจะจัดงานที่ สกาย ฮอลล์ ชั้น 3 เซ็นทรัล ลาดพร้าว ในคืนวันที่ 23 ก.ย. และจัดงานต่อเนื่องอีก 3 วัน (24-25-26 ก.ย.) โดย ais ได้เตรียมเปิดตัว iPhone 4 อย่างเป็นทางการในวันจันทร์ที่ 20 ก.ย.นี้ ด้านยอดลูกค้าลงทะเบียนถ้านับจากฐานลูกค้าทั้งหมดคาดว่ามีผู้สนใจลงทะเบียนไปแล้วไม่น้อยกว่า 20,000 ราย โดยจำนวนเครื่อง iPhone 4 by ais เท่าที่ได้ข้อมูลคือมีเยอะพอสมควร

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของ ais คงต้องรอถึงวันจันทร์ที่ 20 ก.ย. ซึ่งจะเป็นวันที่ ais สามารถพูดเกี่ยวกับ iPhone 4 by ais ได้อย่างเป็นทางการ ซึ่งเราน่าจะทราบรายละเอียดต่าง ๆ ได้รอบด้านมากขึ้น ยังไม่รู้ว่าราคาเครื่องพร้อมแพ็กเกจจะมาในวันจันทร์นี้ด้วยหรือไม่ และสุดท้ายหน้าเว็บลงทะเบียนกำลังจะปิดในเร็ว ๆ นี้ ลูกค้า ais อย่าลืมไปลงทะเบียนกันด้วย (ais.co.th)

ถัดมาที่ทรูมูฟหลังจากที่เมื่อวานชิงติดป้ายโฆษณาก่อนเจ้าอื่นวันนี้ปรากฏว่าป้ายโฆษณาเดิมมีการตัดแปะเอาสติกเกอร์มาปิดวันที่ไว้ สำหรับสถานที่จัดงานที่เผลอปล่อยออกมาคือพารากอนฮอลล์ (สยาม พารากอน) งานเร่ิมตั้งแต่ 4 ทุ่มของวันที่ 23 ก.ย. เป็นต้นไป

สุดท้ายดีแทคตามที่ได้รับแจ้งมาวันนี้ (18 ก.ย.) ลูกค้าสามารถไปลงทะเบียนที่ร้านดีแทคหรือ iStudio ได้เช่นกัน หลังจากนั้นจะมีงานเปิดตัวกับสื่อในวันที่ 22 ก.ย. สำหรับสถานที่จัดงานคาดว่าดีแทคจะจัดที่ตึกจามจุรี สแควร์ สำหรับวันก็คงหนีไม่พ้นคืนเดียวกัน 23 ก.ย.You May Also Like:

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

ปี 2560 แอปเปิ้ลในไทยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท

สำหรับงบกำไรขาดทุนของบริษัทแอปเปิ้ล เซาท์ เอเชีย (ประเทศไทย) ปี 2560 ได้ออกมาแล้ว โดยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท ถือว่ามีรายได้เพิ่มแต่กำไรลดลงเมื่อเทียบกับปีก่อน ..

เพลงในเครือ RS Promotion มีให้ฟังใน Spotify แล้ว

ถือเป็นเรื่องที่หลายคนยิ้มกันเลยทีเดียวเมื่อเพลงในสังกัดของ RS Promotion ตอนนี้มีให้ฟังใน Spotify แล้ว ..

Share

Tweet

Email