อัพเดทข้อมูล iPhone 4 by AIS (อัพเดท : สถานที่จัดงาน)

อัพเดทข้อมูล iPhone 4 by AIS (อัพเดท : สถานที่จัดงาน)

ได้รับข้อมูลเกี่ยวกับ iPhone 4 by AIS เกี่ยวกับการซื้อเครื่องวันช่วงคืนวันที่ 23 ก.ย. ที่จะถึงมาเล็กน้อย

จากข้อมูลก่อนหน้านี้ที่เคยลงไปว่า AIS จัดงานที่เซ็นทรัลลาดพร้าวนั้น ในส่วนของลูกค้าที่จะไปรับเครื่องในช่วงงาน (24-26 ก.ย.) สามารถไปรับตามลำดับเวลาได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาไปยืนรอ โดยทาง AIS ได้เตรียมแจ้งให้ลูกค้าเกี่ยวกับเรื่องวันเวลาในการรับเครื่องเร็ว ๆ นี้ และพิเศษสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนไว้บนหน้าเว็บมีสิทธิ์ได้รับเครื่องตั้งแต่คืนวันที่ 23 ก.ย.ซึ่งน่าจะเป็นเจ้าเดียวที่เปิดให้ลูกค้าปกติที่ไม่จำเป็นต้องเป็นดาราหรือเซเลบฯสามารถไปรับเครื่องได้ โดยทาง AIS ได้เตรียมแจ้งสิทธิ์การรับเครื่องแก่ผู้โชคดีที่ได้รับสิทธิ์รับเครื่องคืนวันที่ 23 ก.ย. เร็วๆ นี้

สำหรับสถานที่ผมได้ไปสำรวจมาแล้วเล็กน้อยว่าพื้นที่เป็นยังไง ซึ่งในตอนนี้ตัวสกาย ฮอลล์บนชั้น 3 ของเซ็นทรัล ลาดพร้าวที่เป็นฮอลล์ขนาดใหญ่ตามรูปด้านล่างก็มีการกั้นราวเหล็กไว้บ้างแล้ว ส่วนข้างในฮอลล์เท่าที่เห็นตอนนี้ยังไม่มีการเข้าไปตกแต่งอะไร ส่วนภาพด้านล่างเป็นภาพภายนอก โดยถ่ายมาให้เห็นถึงตัวฮอลล์และบริเวณรอบ ๆ ว่าเป็นอย่างไร (กดที่ภาพเพื่อดูภาพขนาดใหญ่)

อัพเดท : 22 ก.ย. 2010 (22.53 น.)

มีภาพเพิ่มเติมเกี่ยวกับภายในสกาย ฮอลล์มาชมว่าตอนนี้ AIS มีความคืบหน้าเรื่องจัดงานในคืนพรุ่งนี้บ้างแล้ว สำหรับภาพเพิ่มเติมจะเห็นว่าตอนนี้ AIS คงจะเกณฑ์คนไปตกแต่งภายในกันแบบหามรุ่งหามค่ำเพื่อให้เสร็จทันภายในเย็นพรุ่งนี้เป็นแน่

สำหรับงานเปิดตัว iPhone 4 by AIS ประตูจะเปิดเวลา 20.00 น. โดยคาดว่าจะมีลูกค้าเริ่มไปเข้าคิวก่อนประตูจะเปิดตั้งแต่ช่วงเย็น

…ดูหนังสักเรื่องแล้วค่อยเข้างานก็น่าจะทันอยู่นะYou May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

Share

Tweet

Email