อัพเดทข้อมูล iPhone 4 by AIS (อัพเดท : สถานที่จัดงาน)

อัพเดทข้อมูล iPhone 4 by AIS (อัพเดท : สถานที่จัดงาน)

ได้รับข้อมูลเกี่ยวกับ iPhone 4 by AIS เกี่ยวกับการซื้อเครื่องวันช่วงคืนวันที่ 23 ก.ย. ที่จะถึงมาเล็กน้อย

จากข้อมูลก่อนหน้านี้ที่เคยลงไปว่า AIS จัดงานที่เซ็นทรัลลาดพร้าวนั้น ในส่วนของลูกค้าที่จะไปรับเครื่องในช่วงงาน (24-26 ก.ย.) สามารถไปรับตามลำดับเวลาได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาไปยืนรอ โดยทาง AIS ได้เตรียมแจ้งให้ลูกค้าเกี่ยวกับเรื่องวันเวลาในการรับเครื่องเร็ว ๆ นี้ และพิเศษสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนไว้บนหน้าเว็บมีสิทธิ์ได้รับเครื่องตั้งแต่คืนวันที่ 23 ก.ย.ซึ่งน่าจะเป็นเจ้าเดียวที่เปิดให้ลูกค้าปกติที่ไม่จำเป็นต้องเป็นดาราหรือเซเลบฯสามารถไปรับเครื่องได้ โดยทาง AIS ได้เตรียมแจ้งสิทธิ์การรับเครื่องแก่ผู้โชคดีที่ได้รับสิทธิ์รับเครื่องคืนวันที่ 23 ก.ย. เร็วๆ นี้

สำหรับสถานที่ผมได้ไปสำรวจมาแล้วเล็กน้อยว่าพื้นที่เป็นยังไง ซึ่งในตอนนี้ตัวสกาย ฮอลล์บนชั้น 3 ของเซ็นทรัล ลาดพร้าวที่เป็นฮอลล์ขนาดใหญ่ตามรูปด้านล่างก็มีการกั้นราวเหล็กไว้บ้างแล้ว ส่วนข้างในฮอลล์เท่าที่เห็นตอนนี้ยังไม่มีการเข้าไปตกแต่งอะไร ส่วนภาพด้านล่างเป็นภาพภายนอก โดยถ่ายมาให้เห็นถึงตัวฮอลล์และบริเวณรอบ ๆ ว่าเป็นอย่างไร (กดที่ภาพเพื่อดูภาพขนาดใหญ่)

อัพเดท : 22 ก.ย. 2010 (22.53 น.)

มีภาพเพิ่มเติมเกี่ยวกับภายในสกาย ฮอลล์มาชมว่าตอนนี้ AIS มีความคืบหน้าเรื่องจัดงานในคืนพรุ่งนี้บ้างแล้ว สำหรับภาพเพิ่มเติมจะเห็นว่าตอนนี้ AIS คงจะเกณฑ์คนไปตกแต่งภายในกันแบบหามรุ่งหามค่ำเพื่อให้เสร็จทันภายในเย็นพรุ่งนี้เป็นแน่

สำหรับงานเปิดตัว iPhone 4 by AIS ประตูจะเปิดเวลา 20.00 น. โดยคาดว่าจะมีลูกค้าเริ่มไปเข้าคิวก่อนประตูจะเปิดตั้งแต่ช่วงเย็น

…ดูหนังสักเรื่องแล้วค่อยเข้างานก็น่าจะทันอยู่นะYou May Also Like:

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

ปี 2560 แอปเปิ้ลในไทยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท

สำหรับงบกำไรขาดทุนของบริษัทแอปเปิ้ล เซาท์ เอเชีย (ประเทศไทย) ปี 2560 ได้ออกมาแล้ว โดยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท ถือว่ามีรายได้เพิ่มแต่กำไรลดลงเมื่อเทียบกับปีก่อน ..

เพลงในเครือ RS Promotion มีให้ฟังใน Spotify แล้ว

ถือเป็นเรื่องที่หลายคนยิ้มกันเลยทีเดียวเมื่อเพลงในสังกัดของ RS Promotion ตอนนี้มีให้ฟังใน Spotify แล้ว ..

Share

Tweet

Email