อัพเดทข้อมูล iPhone 4 by AIS (อัพเดท : สถานที่จัดงาน)

อัพเดทข้อมูล iPhone 4 by AIS (อัพเดท : สถานที่จัดงาน)

ได้รับข้อมูลเกี่ยวกับ iPhone 4 by AIS เกี่ยวกับการซื้อเครื่องวันช่วงคืนวันที่ 23 ก.ย. ที่จะถึงมาเล็กน้อย

จากข้อมูลก่อนหน้านี้ที่เคยลงไปว่า AIS จัดงานที่เซ็นทรัลลาดพร้าวนั้น ในส่วนของลูกค้าที่จะไปรับเครื่องในช่วงงาน (24-26 ก.ย.) สามารถไปรับตามลำดับเวลาได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาไปยืนรอ โดยทาง AIS ได้เตรียมแจ้งให้ลูกค้าเกี่ยวกับเรื่องวันเวลาในการรับเครื่องเร็ว ๆ นี้ และพิเศษสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนไว้บนหน้าเว็บมีสิทธิ์ได้รับเครื่องตั้งแต่คืนวันที่ 23 ก.ย.ซึ่งน่าจะเป็นเจ้าเดียวที่เปิดให้ลูกค้าปกติที่ไม่จำเป็นต้องเป็นดาราหรือเซเลบฯสามารถไปรับเครื่องได้ โดยทาง AIS ได้เตรียมแจ้งสิทธิ์การรับเครื่องแก่ผู้โชคดีที่ได้รับสิทธิ์รับเครื่องคืนวันที่ 23 ก.ย. เร็วๆ นี้

สำหรับสถานที่ผมได้ไปสำรวจมาแล้วเล็กน้อยว่าพื้นที่เป็นยังไง ซึ่งในตอนนี้ตัวสกาย ฮอลล์บนชั้น 3 ของเซ็นทรัล ลาดพร้าวที่เป็นฮอลล์ขนาดใหญ่ตามรูปด้านล่างก็มีการกั้นราวเหล็กไว้บ้างแล้ว ส่วนข้างในฮอลล์เท่าที่เห็นตอนนี้ยังไม่มีการเข้าไปตกแต่งอะไร ส่วนภาพด้านล่างเป็นภาพภายนอก โดยถ่ายมาให้เห็นถึงตัวฮอลล์และบริเวณรอบ ๆ ว่าเป็นอย่างไร (กดที่ภาพเพื่อดูภาพขนาดใหญ่)

อัพเดท : 22 ก.ย. 2010 (22.53 น.)

มีภาพเพิ่มเติมเกี่ยวกับภายในสกาย ฮอลล์มาชมว่าตอนนี้ AIS มีความคืบหน้าเรื่องจัดงานในคืนพรุ่งนี้บ้างแล้ว สำหรับภาพเพิ่มเติมจะเห็นว่าตอนนี้ AIS คงจะเกณฑ์คนไปตกแต่งภายในกันแบบหามรุ่งหามค่ำเพื่อให้เสร็จทันภายในเย็นพรุ่งนี้เป็นแน่

สำหรับงานเปิดตัว iPhone 4 by AIS ประตูจะเปิดเวลา 20.00 น. โดยคาดว่าจะมีลูกค้าเริ่มไปเข้าคิวก่อนประตูจะเปิดตั้งแต่ช่วงเย็น

…ดูหนังสักเรื่องแล้วค่อยเข้างานก็น่าจะทันอยู่นะYou May Also Like:

รายการ Planet of the Apps มีให้ดูใน Apple Music ของไทยแล้ว

จากเดิมที่รายการ Planet of the Apps จะมีให้ดูเฉพาะ Apple Music ในอเมริการเท่านั้น ตอนนี้รายการดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาสู่ Apple Music ในไทยแล้ว ..

Spotify ในไทยค่าบริการเดือนละ 129 บาท แบบ Family เดือนละ 199 บาท

ตอนนี้น่าเว็บ spotify.com/th ได้เผยราคาค่าบริการรายเดือนแล้ว เดือนละ 129 บาท ส่วนราคาแบบ Family เดือนละ 199 บาท ..

ธนาคารไทยพาณิชย์สามารถกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ใช้บัตรได้แล้ว รับรหัสชั่วคราวจากแอพ SCB Easy แทน

เช้านี้ธนาคารไทยพาณิชย์ได้อัพเดทแอพ SCB Easy เวอร์ชั่น 3.0 มีฟีเจอร์การกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ต้องใช้บัตรแล้ว แต่จะรับรหัสชั่วคราวจากแอพแทน ..

Share

Tweet

Email