พบอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPhone 4 จาก KOAN ในงาน Mobile Expo

พบอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPhone 4 จาก KOAN ในงาน Mobile Expo

ได้รับแจ้งจาก KOAN หนึ่งในผู้สนับสนุนเว็บว่าจะไปร่วมออกบูทในงาน Mobile Expo 30 ก.ย. – 3 ต.ค. นี้ด้วย โดยมีสินค้าหลายรายการนำมาลดราคา

สำหรับสินค้าหลัก ๆ ที่นำมาลดราคาก็หนีไม่พ้นสารพัดเคสสำหรับ iPhone 4 และ Blackberry รุ่นใหม่ลดพิเศษ 10% ส่วนใครที่ใช้ iPhone 3G/3GS ไม่ต้องน้อยใจ สามารถแวะไปได้เช่นกันเพราะ KOAN นำเคสของรุ่นนี้ รวมถึงเคสสำหรับ iPod touch 3G และ iPod nano 5G มาลดราคาด้วยซึ่งก็มีเคสของแบรนด์ชั้นนำมากมายในราคาเริ่มต้นที่ 99 บาท (สินค้ามีจำนวนจำกัด) นอกจากนี้ยังมีลำโพงสำหรับต่อกับ iPod อย่าง JBL, Altec Lansing (สินค้าเดโม) ราคาเร่ิมต้นที่ 1,990 บาท

สำหรับบูทของ KOAN เลขที่ P02 โดยบูทจะตั้งอยู่ด้านข้างบูท AIS ใครแวะเวียนไปงาน Mobile Expo 30 ก.ย. – 3 ต.ค. อย่าลืมแวะบูท KOAN กันสักนิดครับYou May Also Like:

แท่นวาง Apple Watch : Just Mobile – TimeStand

ตอนนี้เริ่มมีอุปกรณ์เสริมใชักับ Apple Watch ออกมาเรื่อย ๆ อย่างที่เราได้มาเป็นแท่นวาง Apple Watch ตอนชาร์จไฟกับ Just Mobile - TimeStand ..

[ประชาสัมพันธ์] พบสินค้าแบรนด์ชั้นนำจาก KOAN วันนี้ถึง 15 พ.ค. @ Pop-Up Store ชั้น 3 สยามพารากอน

เริ่มแล้ววันนี้กับ Pop-Up Store ของ Koan ที่นำสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำมาออกร้านให้สัมผัสอย่างใกล้ชิด อาทิ Twelvesouth, House of Marley, Just Mobile, Native Union, Lifeproof, Moshi, และอื่น ๆ อีกมากหมายถึงวันที่ 15 พ.ค. นี้ ..

[ประชาสัมพันธ์] งานเปิดตัวหูฟัง House of Marley ศุกร์ที่ 17 พ.ค. บ่ายโมงครึ่ง @ Siam Center พบมินิคอนเสิร์ต T-Bone

หูฟัง House of Marley ตอนนี้กำลังจะมีการเปิดตัวสินค้าอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 17 พ.ค. 2556 ณ สยาม เซ็นเตอร์ ภายในงานพบพบกับ แนท ณัฐชา นวลแจ่ม จาก Suckseed และ ดีเจเพชรจ้า รวมถึงมินิคอนเสิร์ตจากวง T-Bone ..

Share

Tweet

Email