รีวิว : Gear4 – Street Party 4

รีวิว : Gear4 – Street Party 4

ลำโพงพกพาไปไหนไปกัน Gear4 – Street Party 4 มาแนวเรียบ ๆ ใช้งานง่าย ๆ ใส่ถ่านเอาไว้ฟังนอกสถานที่ได้อีกต่างหาก

สำหรับหน้าตาของ Street Party 4 ถ้าเป็นคนที่ตามสินค้า Gear4 มาแต่เดิมจะเห็นว่า Street Party 4 ยังคงทำออกมาคล้ายรุ่นเดิม โดยด้านหน้าจะเป็นแผงช่องลำโพงและมีแท่นวาง iPod/iPhone แบบพับเก็บได้เพื่อสะดวกในการพกพา ด้านบนจะมีเพียงแค่ปุ่มเพิ่ม-ลดระดับเสียงเพียงอย่างเดียว โดยการควบคุมทุกอย่างจะทำผ่านรีโมทที่ให้มาด้วยในกล่อง ด้านหลังมีปุ่มเปิดปิดการใช้งาน, ช่่องเสียบอแดปเตอร์กับไฟบ้านและช่อง AUX IN ไว้สำหรับเสียบสายแจ็ก 3.5 ม.ม. กับเครื่องเล่นเพลงยี่ห้ออื่น และถ้าสังเกตให้ดีจะเห็นว่าด้านท้ายจะมีช่องสำหรับแบตเตอรี่ชนิด AA 4 ก้อน แบ่งเป็นช่องด้านซ้ายและด้านขวาอย่างละ 2 ก้อน

โดยรวมด้านการดีไซน์ตัวเครื่องทำออกมาตามรอยรุ่นก่อน ๆ แทบไม่มีผิดเพี้ยน เน้นดำขรึมไม่หวือหวา พกพาสะดวกเพราะตัวแท่นวางสามารถพับเก็บได้ ซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นของลำโพงแนวนี้

ด้านการใช้งานเท่าที่ได้ลองใช้ตั้งวางตรงไหนก็สะดวกเพราะตัวเครื่องขนาดไม่ใหญ่อะไร การใช้งานทั่ว ๆ ไปด้วยความที่ต้องใช้รีโมทควบคุมทุกฟังก์ชั่นทำให้บางครั้งใช้You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

ลำโพง Fender – Monterey และ Newport

Fender ในยุคใหม่นอกจากหูฟังที่ออกมาพักใหญ่ ตอนนี้มีลำโพงไร้สายออกมาด้วยเหมือนกันกับรุ่น Monterey และ Newport  ..

รีวิว : ลำโพง JBL – Pulse 3

ผมให้นิยามว่าเป็นลำโพงที่สนุกมาก เพราะไม่ใช่แค่เสียงแต่ลำโพงที่เราสามารถเลือกแสงที่อยู่บนตัวลำโพงได้ตามใจชอบอีกด้วยกับ JBL - Pulse 3  ..

Share

Tweet

Email