รีวิว : Gear4 – Street Party 4

รีวิว : Gear4 – Street Party 4

ลำโพงพกพาไปไหนไปกัน Gear4 – Street Party 4 มาแนวเรียบ ๆ ใช้งานง่าย ๆ ใส่ถ่านเอาไว้ฟังนอกสถานที่ได้อีกต่างหาก

สำหรับหน้าตาของ Street Party 4 ถ้าเป็นคนที่ตามสินค้า Gear4 มาแต่เดิมจะเห็นว่า Street Party 4 ยังคงทำออกมาคล้ายรุ่นเดิม โดยด้านหน้าจะเป็นแผงช่องลำโพงและมีแท่นวาง iPod/iPhone แบบพับเก็บได้เพื่อสะดวกในการพกพา ด้านบนจะมีเพียงแค่ปุ่มเพิ่ม-ลดระดับเสียงเพียงอย่างเดียว โดยการควบคุมทุกอย่างจะทำผ่านรีโมทที่ให้มาด้วยในกล่อง ด้านหลังมีปุ่มเปิดปิดการใช้งาน, ช่่องเสียบอแดปเตอร์กับไฟบ้านและช่อง AUX IN ไว้สำหรับเสียบสายแจ็ก 3.5 ม.ม. กับเครื่องเล่นเพลงยี่ห้ออื่น และถ้าสังเกตให้ดีจะเห็นว่าด้านท้ายจะมีช่องสำหรับแบตเตอรี่ชนิด AA 4 ก้อน แบ่งเป็นช่องด้านซ้ายและด้านขวาอย่างละ 2 ก้อน

โดยรวมด้านการดีไซน์ตัวเครื่องทำออกมาตามรอยรุ่นก่อน ๆ แทบไม่มีผิดเพี้ยน เน้นดำขรึมไม่หวือหวา พกพาสะดวกเพราะตัวแท่นวางสามารถพับเก็บได้ ซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นของลำโพงแนวนี้

ด้านการใช้งานเท่าที่ได้ลองใช้ตั้งวางตรงไหนก็สะดวกเพราะตัวเครื่องขนาดไม่ใหญ่อะไร การใช้งานทั่ว ๆ ไปด้วยความที่ต้องใช้รีโมทควบคุมทุกฟังก์ชั่นทำให้บางครั้งใช้You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

Share

Tweet

Email