รีวิว : Power Support – Air Jacket for iPhone 4

รีวิว : Power Support – Air Jacket for iPhone 4

ยังคงมาแนว…บางได้อีกสำหรับ Power Support – Air Jacket สำหรับ iPhone 4 แถมครั้งนี้มาแบบพกความสามารถในการป้องกันการขูดขีดเพิ่มขึ้นอีกด้วย

สำหรับ Power Support – Air Jacket เคยรีวิวกันไปแล้วเมื่อ 2 ปีก่อน กลับมาครั้งนี้สำหรับ iPhone 4 ยังคงคอนเซ็ปท์ฮาร์ดเคสแบบบาง ๆ โดยมีให้เลือกด้วยกัน 3 แบบเคสใส, เคสดำใส และสีดำทึบ โดย 2 แบบแรกจะมีการเคลือบผิวกันรอยขูดขีดพิเศษ ส่วนสีดำทึบไม่สามารถเคลือบผิวได้เพราะตัวสีจะอยู่ด้านนอก ด้านความใสของเคสแบบใสและดำใสต้องบอกว่าใสมาก ๆ และไม่มีลูกคลื่นกวนตาบนตัวเคสให้เห็นเหมือนเคสแบบทั่ว ๆ ไป ส่วนเคสสีดำผิวด้านนอกจะเป็นแบบดำด้าน

สำหรับของที่มาด้วยในกล่องนอกจากตัวเคสแล้วก็มีฟิลม์กันรอยด้านหน้า 2 แผ่น โดยเป็นแบบใส Anti Finger Print (AFP) และแบบด้านอย่างละแผ่น และผ้าเช็ดเนื้อละเอียด 1 ผืนย่อมๆ เท่าที่จับเนื้อผ้าแล้วคุณภาพดีมากเพราะเนื้อละเอียดและแน่นกว่าผ้าที่แถม ๆ ทั่วไป

ซ้าย : เคสใส / ขวา : เคสดำใส

ด้านการใช้งานตอนใส่แนะนำให้นำเครื่องด้านซ้ายข้างที่เป็นปุ่มต่าง ๆ เข้าไปก่อนแล้วค่อยประกบทั้งเครื่องลงไปที่เคส สำหรับขอบของตัวเคสจะขึ้นมาเกือบเสมอกับหน้าจอ ส่วนด้านบนและด้านล่างจะเห็นจากในรูปได้ว่าจะเว้นช่วงว่างไว้สำหรับปุ่มและช่องต่าง ๆ ส่วนการถอดตัว iPhone 4 ออกจากเคสถ้าจำเป็นต้องถอดก็ให้แงะทางด้านขวาข้างที่ไม่มีปุ่นก่อนแล้วก็ค่อยแงะตัวเคสออกทั้งหมด ซึ่งก็เป็นการถอดช่วยไม่ให้ตัวเครื่องเป็นรอยและไม่ให้ตัวเคสเกิดการแตกหรือร้าวเนื่องจากบีบkangg

You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email