Power Support – Silicone Jacket for iPhone 4

Power Support – Silicone Jacket for iPhone 4

แม้จะเป็นเคสซิลิโคน แต่ Power Support – Silicone Jacket for iPhone 4 ก็ยังไม่ทิ้งกลิ่นอายของเคสเรียบ ๆ นิ่ง ๆ ไม่ต้องรู้ว่ายี่ห้ออะไรเพราะไม่มีตัวอักษรใด ๆ บนตัวเคสแปะไว้ให้ทราบ

สำหรับหน้าตาของ Power Support – Silicone Jacket โดยรวมถอดแบบมาจาก Power Support – Air Jacket คือบางและเรียบ ตัวเคสมีให้เลือก 3 สีคือสีขาวขุ่น, ดำขุ่น และดำทึบ โดยของที่มาด้วยในกล่องก็จะมีฟิลม์กันรอยด้านหน้าแบบใส (Anti Finger Print) และแบบด้านอย่างละแผ่น ผ้าเช็ดอย่างดี 1 ผืนจิ๋ว และสติกเกอร์แปะรอบกล้องถ่ายรูปด้านหลังเพื่อช่วยการถ่ายรูปตอนเปิดแฟลช

ความเอาใจใส่ของ Power Support – Silicone Jacket บางจุดต้องเรียกว่าไม่สังเกตไม่เจอจริง ๆ อย่างเช่นตรงปุ่มปรับระดับเสียงที่ดูจากด้านนอกก็จะเป็นเสียงติ่งเล็ก ๆ ให้เรารู้ว่าตรงนี้คือปุ่มปรับระดับเสียง ซึ่งพอพลิกดูด้านในจะว่ามีการทำร่องให้สำหรับปุ่มปรับระดับเสียงทั้ง 2 ปุ่มไว้ด้วย ไม่ใช่แค่การทำเคสเปล่า ๆ เพียงอย่างเดียว

ซ้าย : ขาวขุ่น / ขวา : ดำขุ่น

ด้านการใช้งานดีตรงที่ตัวเคสบางทำให้เวลาจับเครื่องแล้วไม่รู้สึกว่าหนาขึ้นเพราะมีเคสใส่มาด้วยเท่าไหร่นัก สำหรับการกดปุ่มปรับระดับเสียงด้วยความที่ตัวเคสทำเป็นติ่งเล็ก ๆ อยู่ด้านนอกทำให้เวลาลูบนิ้วไปตามขอบเพื่อคลำหาปุ่มปรับระดับเสียงนิ้วที่ลูบ ๆ อยู่อาจจะมีเลยไปบ้าง สำหรับการเว้นช่องต่าง ๆ ทำออกมาได้ตรงเป๊ะกับช่องบนตัวเครื่อง

สำหรับสติกเกอร์ที่ไว้แปะรอบกล้องถ่ายรูปตอนเปิดแสงแฟลช ตามสเป็คบอกว่าจะช่วยให้ขณะถ่ายรูปแสงแฟลชจะไม่ติดขอบดำเคส ซึ่งตรงนี้ก็คงแล้วแต่เราว่าจะติดหรือไม่ติดก็ได้ เพราะเท่าที่ได้ใช้ส่วนตัวโอกาสถ่ายรูปแล้วต้องเปิดแฟลชไม่เยอะเท่าไหร่

ข้อควรระวังสำหรับ Power Support – Silicone Jacket ด้วยความที่เนื้อเคสค่อนข้างบางทำให้ควรระวังเวลาใส่หรือถอดเคสออกอย่ารุนแรงมากนัก เพราะอาจจะทำให้เคสขาดได้ อื่น ๆ นอกจากนี้ก็คงเป็นเรื่องการล้างน้ำอย่าขัดถูแรง

ราคา : 1,290 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบ : Vgadz CO.,Ltd. (02-676-1324)

สินค้ามีจำหน่ายที่kangg

You May Also Like:

ลำโพง Fender – Monterey และ Newport

Fender ในยุคใหม่นอกจากหูฟังที่ออกมาพักใหญ่ ตอนนี้มีลำโพงไร้สายออกมาด้วยเหมือนกันกับรุ่น Monterey และ Newport  ..

รีวิว : หูฟัง Sony WF-1000X

หูฟัง Sony WF-1000X เป็นหูฟังมาแนวตัวเล็กจิ๋วไม่มีสายคล้องใด ๆ มาพร้อมกล่องเก็บหูฟังที่เป็นที่ชาร์จไปในตัว อ่านรีวิวไปพร้อม ๆ กันครับ ..

รีวิว : ลำโพง JBL – Pulse 3

ผมให้นิยามว่าเป็นลำโพงที่สนุกมาก เพราะไม่ใช่แค่เสียงแต่ลำโพงที่เราสามารถเลือกแสงที่อยู่บนตัวลำโพงได้ตามใจชอบอีกด้วยกับ JBL - Pulse 3  ..

Share

Tweet

Email