Power Support – Silicone Jacket for iPhone 4

Power Support – Silicone Jacket for iPhone 4

แม้จะเป็นเคสซิลิโคน แต่ Power Support – Silicone Jacket for iPhone 4 ก็ยังไม่ทิ้งกลิ่นอายของเคสเรียบ ๆ นิ่ง ๆ ไม่ต้องรู้ว่ายี่ห้ออะไรเพราะไม่มีตัวอักษรใด ๆ บนตัวเคสแปะไว้ให้ทราบ

สำหรับหน้าตาของ Power Support – Silicone Jacket โดยรวมถอดแบบมาจาก Power Support – Air Jacket คือบางและเรียบ ตัวเคสมีให้เลือก 3 สีคือสีขาวขุ่น, ดำขุ่น และดำทึบ โดยของที่มาด้วยในกล่องก็จะมีฟิลม์กันรอยด้านหน้าแบบใส (Anti Finger Print) และแบบด้านอย่างละแผ่น ผ้าเช็ดอย่างดี 1 ผืนจิ๋ว และสติกเกอร์แปะรอบกล้องถ่ายรูปด้านหลังเพื่อช่วยการถ่ายรูปตอนเปิดแฟลช

ความเอาใจใส่ของ Power Support – Silicone Jacket บางจุดต้องเรียกว่าไม่สังเกตไม่เจอจริง ๆ อย่างเช่นตรงปุ่มปรับระดับเสียงที่ดูจากด้านนอกก็จะเป็นเสียงติ่งเล็ก ๆ ให้เรารู้ว่าตรงนี้คือปุ่มปรับระดับเสียง ซึ่งพอพลิกดูด้านในจะว่ามีการทำร่องให้สำหรับปุ่มปรับระดับเสียงทั้ง 2 ปุ่มไว้ด้วย ไม่ใช่แค่การทำเคสเปล่า ๆ เพียงอย่างเดียว

ซ้าย : ขาวขุ่น / ขวา : ดำขุ่น

ด้านการใช้งานดีตรงที่ตัวเคสบางทำให้เวลาจับเครื่องแล้วไม่รู้สึกว่าหนาขึ้นเพราะมีเคสใส่มาด้วยเท่าไหร่นัก สำหรับการกดปุ่มปรับระดับเสียงด้วยความที่ตัวเคสทำเป็นติ่งเล็ก ๆ อยู่ด้านนอกทำให้เวลาลูบนิ้วไปตามขอบเพื่อคลำหาปุ่มปรับระดับเสียงนิ้วที่ลูบ ๆ อยู่อาจจะมีเลยไปบ้าง สำหรับการเว้นช่องต่าง ๆ ทำออกมาได้ตรงเป๊ะกับช่องบนตัวเครื่อง

สำหรับสติกเกอร์ที่ไว้แปะรอบกล้องถ่ายรูปตอนเปิดแสงแฟลช ตามสเป็คบอกว่าจะช่วยให้ขณะถ่ายรูปแสงแฟลชจะไม่ติดขอบดำเคส ซึ่งตรงนี้ก็คงแล้วแต่เราว่าจะติดหรือไม่ติดก็ได้ เพราะเท่าที่ได้ใช้ส่วนตัวโอกาสถ่ายรูปแล้วต้องเปิดแฟลชไม่เยอะเท่าไหร่

ข้อควรระวังสำหรับ Power Support – Silicone Jacket ด้วยความที่เนื้อเคสค่อนข้างบางทำให้ควรระวังเวลาใส่หรือถอดเคสออกอย่ารุนแรงมากนัก เพราะอาจจะทำให้เคสขาดได้ อื่น ๆ นอกจากนี้ก็คงเป็นเรื่องการล้างน้ำอย่าขัดถูแรง

ราคา : 1,290 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบ : Vgadz CO.,Ltd. (02-676-1324)

สินค้ามีจำหน่ายที่kangg

You May Also Like:

Apple Watch Series 4 ขายในไทยวันที่ 2 พ.ย.

จากที่เมื่อวันเป็นวันเปิดให้สั่งซื้อ iPhone XS/ iPhone XR ในไทยเป็นวันแรก ตอนนี้ก็มีข้อมูลยืนยันมาแล้วว่า Apple Watch Series 4 จะขายในไทยวันที่ 2 พ.ย. ..

iPhone XS / iPhone XR จาก AIS ลดราคาเครื่องสูงสุด 7,700 บาท

สำหรับใครที่สนใจซื้อเครื่องกับ AIS ตอนนี้มีโปรโมชั่นออกมาให้เห็นกันแล้ว โดยลดราคาเครื่องสูงสุด 7,700 บาท ..

แอปเปิ้ลเปิดให้สั่งซื้อ iPhone XS / iPhone XR บนหน้าเว็บแล้ว

สำหรับใครที่สนใจซื้อ iPhone XS และ iPhone XR กับแอปเปิ้ลตอนนี้หน้าเว็บเปิดให้เข้าไปกดสั่งซื้อล่วงหน้ากันแล้ว  ..

Share

Tweet

Email