Power Support – Silicone Jacket for iPhone 4

Power Support – Silicone Jacket for iPhone 4

แม้จะเป็นเคสซิลิโคน แต่ Power Support – Silicone Jacket for iPhone 4 ก็ยังไม่ทิ้งกลิ่นอายของเคสเรียบ ๆ นิ่ง ๆ ไม่ต้องรู้ว่ายี่ห้ออะไรเพราะไม่มีตัวอักษรใด ๆ บนตัวเคสแปะไว้ให้ทราบ

สำหรับหน้าตาของ Power Support – Silicone Jacket โดยรวมถอดแบบมาจาก Power Support – Air Jacket คือบางและเรียบ ตัวเคสมีให้เลือก 3 สีคือสีขาวขุ่น, ดำขุ่น และดำทึบ โดยของที่มาด้วยในกล่องก็จะมีฟิลม์กันรอยด้านหน้าแบบใส (Anti Finger Print) และแบบด้านอย่างละแผ่น ผ้าเช็ดอย่างดี 1 ผืนจิ๋ว และสติกเกอร์แปะรอบกล้องถ่ายรูปด้านหลังเพื่อช่วยการถ่ายรูปตอนเปิดแฟลช

ความเอาใจใส่ของ Power Support – Silicone Jacket บางจุดต้องเรียกว่าไม่สังเกตไม่เจอจริง ๆ อย่างเช่นตรงปุ่มปรับระดับเสียงที่ดูจากด้านนอกก็จะเป็นเสียงติ่งเล็ก ๆ ให้เรารู้ว่าตรงนี้คือปุ่มปรับระดับเสียง ซึ่งพอพลิกดูด้านในจะว่ามีการทำร่องให้สำหรับปุ่มปรับระดับเสียงทั้ง 2 ปุ่มไว้ด้วย ไม่ใช่แค่การทำเคสเปล่า ๆ เพียงอย่างเดียว

ซ้าย : ขาวขุ่น / ขวา : ดำขุ่น

ด้านการใช้งานดีตรงที่ตัวเคสบางทำให้เวลาจับเครื่องแล้วไม่รู้สึกว่าหนาขึ้นเพราะมีเคสใส่มาด้วยเท่าไหร่นัก สำหรับการกดปุ่มปรับระดับเสียงด้วยความที่ตัวเคสทำเป็นติ่งเล็ก ๆ อยู่ด้านนอกทำให้เวลาลูบนิ้วไปตามขอบเพื่อคลำหาปุ่มปรับระดับเสียงนิ้วที่ลูบ ๆ อยู่อาจจะมีเลยไปบ้าง สำหรับการเว้นช่องต่าง ๆ ทำออกมาได้ตรงเป๊ะกับช่องบนตัวเครื่อง

สำหรับสติกเกอร์ที่ไว้แปะรอบกล้องถ่ายรูปตอนเปิดแสงแฟลช ตามสเป็คบอกว่าจะช่วยให้ขณะถ่ายรูปแสงแฟลชจะไม่ติดขอบดำเคส ซึ่งตรงนี้ก็คงแล้วแต่เราว่าจะติดหรือไม่ติดก็ได้ เพราะเท่าที่ได้ใช้ส่วนตัวโอกาสถ่ายรูปแล้วต้องเปิดแฟลชไม่เยอะเท่าไหร่

ข้อควรระวังสำหรับ Power Support – Silicone Jacket ด้วยความที่เนื้อเคสค่อนข้างบางทำให้ควรระวังเวลาใส่หรือถอดเคสออกอย่ารุนแรงมากนัก เพราะอาจจะทำให้เคสขาดได้ อื่น ๆ นอกจากนี้ก็คงเป็นเรื่องการล้างน้ำอย่าขัดถูแรง

ราคา : 1,290 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบ : Vgadz CO.,Ltd. (02-676-1324)

สินค้ามีจำหน่ายที่kangg

You May Also Like:

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Fender เปิดตัวหูฟังและลำโพงรุ่นใหม่ในไทยเป็นทางการ

Fender หนึ่งในแบรนด์เครื่องดนตรีที่หลายคนรู้จัก ซึ่งปัจจุบันหันมาทำหูฟังและลำโพงเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนยุคใหม่ ล่าสุดได้เปิดตัวหูฟังซีรีส์ IEM และลำโพงรุ่นใหม่ Indio ในไทยแล้ว ..

Apple Watch Series 4 เริ่มวางจำหน่ายแล้ว TrueMove H จัดโปรโมชั่นฟรีค่าบริการรวมสูงสุดกว่า 6,000 บาท

สำหรับ Apple Watch Series 4 เริ่มวางจำหน่ายในไทยวันนี้เป็นวันแรก ใครที่สนใจแวะอ่านรายละเอียดโปรโมชั่นจาก TrueMove H กันก่อน เพราะมีทั้งส่วนลด และฟรีค่าบริการรายเดือนสูงสุด 24 เดือน ..

Share

Tweet

Email