แอปเปิ้ลปล่อยโฆษณา iPhone 4 ใหม่

แอปเปิ้ลปล่อยโฆษณา iPhone 4 ใหม่

ก็ปล่อยมาเรื่อย ๆ มาเป็นระยะ ๆ สำหรับโฆษณา iPhone 4 จากแอปเปิ้ลที่ในครั้งนี้มาเน้นเกี่ยวกับความคมชัดของหน้าจอ

ตัวโฆษณาใหม่จะเน้นที่หน้าจอแบบ Retina Display ว่ามีความคมชัดเพียงใด ซูมดูรูปก็เห็นไฝฝ้าตีนการอยเหี่ยวย่นชัดเจน เปิดอ่านเว็บตัวหนังสือก็คมกริบ ฯลฯ สำหรับโฆษณาดังกล่าวถือว่าเป็นโฆษณาตัวที่ 6 ของ iPhone 4 นับตั้งแต่เปิดขายเป็นทางการครั้งแรกเมื่อเดือนมิ.ย. ที่ผ่านมา

สำหรับในโฆษณาชุดล่าสุดนี้ก็มีการจับพิรุจเกี่ยวกับแอคเคาท์ใน twitter กันว่าเป็นการสร้างขึ้นมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ ซึ่งเมื่อเข้าไปดูตามแอคเคาท์ต่าง ๆ จะพบว่ามีการทวีตเท่าที่เห็นในโฆษณาแค่นั้น โดยช่วยที่ทวีตไว้จะมีตั้งแต่ต้นเดือนก.ย.ไปจนถึงช่วงกลางเดือนก.ย. (@simpson_david@b_johansen ,buy cigarettes online=”http://twitter.com/dolan_kevin” target=”_blank”>@dolan_kevin, @julie_stumbaugh@todd_hind@lee_mia@eric_starr@gagebock@bobferrini)

สำหรับในไทยตอนนี้หลายคนคงได้เห็นโฆษณา iPhone 4 ทางทีวีไปบ้างแล้ว โดยตัวโฆษณาที่ฉายทางทีวีในไทยอยู่ตอนนี้จะเป็นตัวที่เน้นฟีเจอร์ FaceTime (ความยาว 30 วินาที) ใครนึกไม่ออกว่าคือโฆษณาตัวไหนลองดูกันตามนี้ iPhone 4 TV Ad – FaceTime

ที่มา : apple.com

zp8497586rq


kangg

You May Also Like:

iOS 7.1 ทำให้ iPhone 4 ไม่อืดเหมือนกับ iOS 7.0

ผู้ใช้งาน iPhone 4 น่าจะดีใจกันได้บ้างเมื่อ iOS 7.1 ที่เพิ่งออกมาเมื่อคืนทำให้เครื่องที่ถืออยู่ในมือกระฉับกระเฉงขึ้นบ้าง ..

ดีแทคจัดแคมเปญ iPhone 4/4S แลกซื้อ iPhone 5 ลดสูงสุด 11,400 บาท

ดีแทคทำโปรโมชั่นนำ iPhone 4 หรือ iPhone 4S ที่คุณมีไปแลกซื้อ iPhone 5 รับส่วนลดสูงสุด 11,400 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ก.ย. 56 ที่สำนักงานบริการดีแทคกรุงเทพฯ และปริมณฑล ..

ประธานาธิบดีโอบามาออกคำสั่งยับยั้งคำสั่งแบน iPhone 4 และ iPad บางรุ่นในอดีต

จากเดิมที่ซัมซุงของให้ ITC ออกคำสั่งห้ามแอปเปิ้ลนำเข้า iPhone 4 และ iPad รุ่นเก่าที่ละเมิดสิทธิบัตรซัมซุงนั้น ล่าสุดทางประธานธิบดีโอบามาได้มีคำสั่งยับยั้งคำสั่งดังกล่าวของ ITC ชั่วคราว  ..

Share

Tweet

Email