รีวิว : Gear4 – CRG-70W

รีวิว : Gear4 – CRG-70W

ชุดลำโพงสำหรับ iPhone/iPod ที่สามารถให้เราเลือกจัดวางได้ตามใจชอบไม่ว่าจะให้ลำโพงอยู่คนละข้าง, อยู่ข้างเดียวกัน, อยู่แบบซ้อนกัน Gear4 – CRG-70W สามารถทำได้หมดที่ว่ามา

หน้าตา Gear4 – CRG-70W โดยรวม

ด้านบน

ด้านหลัง

รูปร่างหน้าตาของ CRG-70W มาแบบ 3 ชิ้นแยกกัน หน้าตาของทุกชิ้นจะเป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าขนาดไม่ใหญ่เท่าไหร่นัก โดยในส่วนของตัวควบคุมด้านบนจะมี Dock Connector พร้อมปุ่มกดใช้งานต่าง ๆ โดยเมื่อพลิกไปด้านหลังก็จะพบปุ่มกดต่าง ๆ อีกจำนวนหนึ่ง พร้อมกับช่องเสียบแจ็กต่าง ๆ อยู่ทางด้านล่าง หันกลับมาด้านหน้าจะพบกับหน้าจอแสดงผลแบบตัวเลข โดยสามารถแสดงเวลาพร้อมวันที่ได้ด้วย

ด้านหลังลำโพงสามารถม้วนสายเก็บได้ในตัว

ด้านลำโพงถูกออกแบบมาให้สามารถม้วนเก็บสายต่อลำโพงได้ในตัวโดยสายจะถูกม้วนเก็บไว้ด้านหลังของตัวลำโพง สำหรับสายต่อลำโพงจะเป็นตัวแจ็ก 2.5 ม.ม. โดยมีความยาวสายประมาณ 1.2 เมตรเพียงพอต่อการวางตำแหน่งลำโพงแบบแยกชุด

CRG-70W ถือว่าเป็นชุดลำโพงขนาดกระทัดรัด คุณภาพงานประกอบทั่วไปไม่มีข้อบกพร่องให้เห็น สำหรับของที่มาด้วยในกล่องนอกจากตัวชุดลำโพงแล้วยังมี Dock Adapter สำหรับ iPod รุ่นเก่า ๆ หัวปลั๊กไฟต่างชนิดทั้งแบบหัวกลม, หัวแบน, หัว 3 ขา มีมาพร้อมสำหรับการใช้งาน

ด้านการใช้งาน CRG-70W พอจัดการวางให้เข้าที่เข้าทางก็จัดการตั้งนาฬิกาเสียก่อน ซึ่งถือเป็นฟีเจอร์พื้นฐานแรก ๆ ที่ควรจะทำไว้ก่อน ในการตั้งนาฬิกาก็มีมีนเล็กน้อยเนื่องจากการกดปุ่มจะต้องอาศัยทั้งปุ่มที่อยู่ด้านบนและปุ่มที่อยู่ด้านหลังเครื่องในการตั้งค่าทำให้แลดูลำบากไปนิด ด้านการใช้งานอื่น ๆ เช่นการนำ iPod หรือ iPhone มาต่อเพื่อฟังเพลงไม่มีอะไรYou May Also Like:

ลำโพง Fender – Monterey และ Newport

Fender ในยุคใหม่นอกจากหูฟังที่ออกมาพักใหญ่ ตอนนี้มีลำโพงไร้สายออกมาด้วยเหมือนกันกับรุ่น Monterey และ Newport  ..

รีวิว : ลำโพง JBL – Pulse 3

ผมให้นิยามว่าเป็นลำโพงที่สนุกมาก เพราะไม่ใช่แค่เสียงแต่ลำโพงที่เราสามารถเลือกแสงที่อยู่บนตัวลำโพงได้ตามใจชอบอีกด้วยกับ JBL - Pulse 3  ..

แอปเปิ้ลออกลำโพง HomePod สั่งผ่าน Siri , เชื่อมต่อ Apple Music เริ่มขาย ธ.ค.

แอปเปิ้ลเปิดตัวลำโพงที่ตกเป็นข่าวลือมาสักพักว่าจะทำออกมาแข่งกับ Amazon Echo และ Google Home ซึ่งลำโพงตามข่าวลือตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดตัวเรียบร้อยแล้วในชื่อ HomePod  ..

Share

Tweet

Email