รีวิว : Gear4 – CRG-70W

รีวิว : Gear4 – CRG-70W

ชุดลำโพงสำหรับ iPhone/iPod ที่สามารถให้เราเลือกจัดวางได้ตามใจชอบไม่ว่าจะให้ลำโพงอยู่คนละข้าง, อยู่ข้างเดียวกัน, อยู่แบบซ้อนกัน Gear4 – CRG-70W สามารถทำได้หมดที่ว่ามา

หน้าตา Gear4 – CRG-70W โดยรวม

ด้านบน

ด้านหลัง

รูปร่างหน้าตาของ CRG-70W มาแบบ 3 ชิ้นแยกกัน หน้าตาของทุกชิ้นจะเป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าขนาดไม่ใหญ่เท่าไหร่นัก โดยในส่วนของตัวควบคุมด้านบนจะมี Dock Connector พร้อมปุ่มกดใช้งานต่าง ๆ โดยเมื่อพลิกไปด้านหลังก็จะพบปุ่มกดต่าง ๆ อีกจำนวนหนึ่ง พร้อมกับช่องเสียบแจ็กต่าง ๆ อยู่ทางด้านล่าง หันกลับมาด้านหน้าจะพบกับหน้าจอแสดงผลแบบตัวเลข โดยสามารถแสดงเวลาพร้อมวันที่ได้ด้วย

ด้านหลังลำโพงสามารถม้วนสายเก็บได้ในตัว

ด้านลำโพงถูกออกแบบมาให้สามารถม้วนเก็บสายต่อลำโพงได้ในตัวโดยสายจะถูกม้วนเก็บไว้ด้านหลังของตัวลำโพง สำหรับสายต่อลำโพงจะเป็นตัวแจ็ก 2.5 ม.ม. โดยมีความยาวสายประมาณ 1.2 เมตรเพียงพอต่อการวางตำแหน่งลำโพงแบบแยกชุด

CRG-70W ถือว่าเป็นชุดลำโพงขนาดกระทัดรัด คุณภาพงานประกอบทั่วไปไม่มีข้อบกพร่องให้เห็น สำหรับของที่มาด้วยในกล่องนอกจากตัวชุดลำโพงแล้วยังมี Dock Adapter สำหรับ iPod รุ่นเก่า ๆ หัวปลั๊กไฟต่างชนิดทั้งแบบหัวกลม, หัวแบน, หัว 3 ขา มีมาพร้อมสำหรับการใช้งาน

ด้านการใช้งาน CRG-70W พอจัดการวางให้เข้าที่เข้าทางก็จัดการตั้งนาฬิกาเสียก่อน ซึ่งถือเป็นฟีเจอร์พื้นฐานแรก ๆ ที่ควรจะทำไว้ก่อน ในการตั้งนาฬิกาก็มีมีนเล็กน้อยเนื่องจากการกดปุ่มจะต้องอาศัยทั้งปุ่มที่อยู่ด้านบนและปุ่มที่อยู่ด้านหลังเครื่องในการตั้งค่าทำให้แลดูลำบากไปนิด ด้านการใช้งานอื่น ๆ เช่นการนำ iPod หรือ iPhone มาต่อเพื่อฟังเพลงไม่มีอะไรYou May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลเปิดขายลำโพง HomePod วันที่ 9 ก.พ.ในอเมริกา, อังกฤษ และออสเตรเลีย

ในที่สุดลำโพง HomePod แอปเปิ้ลก็ได้ฤกษ์เปิดขายสักที โดยจะเริ่มจำหน่ายใน 3 ประเทศได้แก่ อเมริกา, อังกฤษ และออสเตรเลีย ในวันที่ 9 ก.พ. นี้ ..

Share

Tweet

Email