สตีฟ จ๊อบส์เวอร์ชั่น 'อาตี๋'

สตีฟ จ๊อบส์เวอร์ชั่น 'อาตี๋'

บริษัทรถไฟฟ้าใต้ดินในฮ่องกงได้เปิดตัวแอพฯ MTR Mobile โดยผู้ดำเนินรายการได้แต่งตัวเลียนแบบสตีฟ จ๊อบส์ งานนี้มีทั้งเฮมีทั้งฮา

สำหรับการดำเนินการเปิดตัวแอพฯ MTR Mobile สำหรับ iPhone ในฮ่องกงนอกจากผู้ดำเนินรายการแต่งตัวเลียนแบบสตีฟ จ๊อบส์ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้าแล้ว (ไม่รู้เสื้อผ้ายี่ห้อเดียวกันรึเปล่า) บนเวทีการนำเสนอยังใช้วิธีดำเนินคล้าย ๆ กับที่สตีฟ จ๊อบส์ตัวจริงใช้บ่อย ๆ เสียด้วยนั้นคือ One More Thing ที่มีเซอร์ไพรส์สำหรับ MTR Mobile ว่ามีเวอร์ชั่น iPad ด้วย

พูดถึงสตีฟ จ๊อบส์เวอร์ชั่นอาตี๋ไปหมดแล้ว ยังไม่ได้พูดถึ

งตัวแอพฯ MTR Mobile กันเลยว่าดียังไงบ้าง ตัวแอพฯ MTR Mobile สามารถทำงานได้ทั้งโหมด Offline และ Online และยังมีการใช้เทคโนโลยี Augmented Reality (AR) เข้ามาช่วยเรื่องการบอกสถานที่ต่าง ๆ รอบสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินได้อีกด้วย (ดียังไงก็ยังไม่ใช่ MRT ในบ้านเราอยู่ดี)

ที่มา : tuaw.com

zp8497586rq


You May Also Like:

หนัง Steve Jobs…ไม่ถึงกับปลื้มมาก

คิดว่าหลาย ๆ คนน่าจะได้ดูหนังเรื่อง Steve Jobs กันไปบ้างแล้ว ตัวผมเองไปดูมาเมื่อวันที่ 21 ม.ค. ที่ผ่านมา เลยขอมาบอกเล่าเก้าสิบเล็กน้อยสำหรับคนที่กำลังอยากไปดูหนังเรื่องนี้ ..

หนัง Steve Jobs ได้รางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและนักแสดงหญิงสมทบยอดเยี่ยมจาก Gloden Globes 2016

สำหรับหนังเรื่อง Steve Jobs ที่กำลังจะเข้าฉายบ้านเราวันที่ 21 ม.ค. ในบ้านเรานั้น ตอนนี้หนังเรื่องดังกล่าวได้รับ 2 รางวัลลูกโลกทองคำ (Golden Globes) ปี 2016  ..

ตัวอย่างหนัง Steve Jobs ยาว 2 นาที …น่าดูมาก (เข้าฉายในไทย 28 ม.ค. 59)

Universal Pictures ปล่อยตัวอย่างหนังเรื่อง Steve Jobs ความยาว 2 นาทีออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว  ..

Share

Tweet

Email