รีวิว : XtremeMac – Incharge Duo for iPad

รีวิว : XtremeMac – Incharge Duo for iPad

แท่นชาร์ต 2 in 1 ชาร์ต iPhone กับ iPod คู่กันก็ได้หรือจะชาร์ต iPhone คู่กับ iPad ก็ดี XtremeMac – Incharge Duo for iPad สามารถ

XtremeMac – Incharge Duo for iPad เป็นแท่นชาร์ตแบบ 2 in 1 ที่เกิดมาเพื่อคนที่มีทั้ง iPhone และ iPad โดยแท้ โดยรูปร่างหน้าตาก็จะเป็นแท่นชาร์ตแบบคู่ โดยที่ชาร์ตด้านหน้าจะปล่อยไฟสำหรับชาร์ต iPhone/iPod และที่ชาร์ตด้านหลังจะปล่อยไฟสำหรับชาร์ต iPad แต่ก็สามารถนำ iPhone/iPod มาชาร์ตได้ด้วยเช่นกัน สำหรับที่ชาร์ตด้านหลังทาง XtremeMac ทำมาให้เปลี่ยนกรอบแท่นวางเครื่องระหว่างของ iPhone/iPod และกรอบแท่นวางของ iPad ได้

ด้านการใช้งาน XtremeMac – Incharge Duo for iPad จะมีไฟบอกสถานะการชาร์ตอยู่ 2 ดวง โดยไฟสีส้มคือกำลังชาร์ตอยู่ ส่วนถ้าเป็นสีเขียวหมายถึงชาร์ตแบตเตอรี่เต็มแล้ว สำหรับการวางเครื่องลงไปเท่าที่ลองกับ iPhone 3GS และ iPhone 4 สามารถวางเครื่องลงไปได้สบาย ๆ สำหรับการชาร์ต iPad ต้องเปลี่ยนกรอบด้านบนเป็นของ iPad เสียก่อน ซึ่งการถอดเปลี่ยนก็ไม่ได้ยากเย็นอะไรนักแค่ถอดสลักที่ล็อกอยู่ก่อนแล้วจัดการเปลี่ยนอันใหม่ใส่เข้าไปก็เสร็จเรียบร้อย โดยกรอบแท่นวางของ iPad จะมีพนักพิงเครื่องยื่นสูงออกมาเพื่อยัน iPad เอาไว้

สำหรับความเร็วในการชาร์ตเครื่องก็จะพอ ๆ กับการชาร์ตจาก USB iPod Adapter และด้านหลังความเร็วในการชาร์ตก็จะพอ ๆ กับ 10W USB Adapter ที่แถมมากับ iPad ซึ่งด้านถ้านำ iPhone หรือ iPod มาวางชาร์ตที่ช่องด้านหลังก็จะสามารถชาร์ตได้เร็วกว่าช่องด้านหน้าเท่าตัว

XtremeMac – Incharge Duo for iPad เหมาะมากสำหรับคนที่มี iPhone/iPod มากกว่าหนึ่ง หรือมีทั้ง iPhone และ iPad เพราะไม่ต้องเปลืองปลั๊กไฟ แถมเวลารีบ ๆ ก็สามารถใช้ช่องด้านหลังชาร์ต iPhone เพื่อเป็นการเร่งชาร์ตได้อีก

จุดสังเกต

  • ชาร์ต iPhone และ iPad ได้พร้อม ๆ กัน

ราคา : 2,190 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบ : KOAN CO.,Ltd. (02-656-1291)

หาซื้อสินค้าได้ที่

  • iStudio by Copperwired
  • iBeat by Piman (จ.สงขลา)

zp8497586rq


You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

Share

Tweet

Email