รีวิว : iSkin – Revo 4

รีวิว : iSkin – Revo 4

เป็นเคสที่ปกป้อง iPhone 4 ได้มิดชิดแทบทุกส่วน จะเรียกว่าเป็นเคสพร้อมลุยทุกสถานการณ์ยกเว้นลุยน้ำก็ย่อมได้กับ iSkin – Revo 4

รูปร่างหน้าตาของ iSkin – Revo 4 ตัวเคสเป็นเนื้อยางซิลิโคนผสมโพลีเมอร์ค่อนข้างหนา โดยในกล่องหลัก ๆ จะมีฟิลม์กันรอยหน้าจอและพลาสติกครอบหน้าจอที่ช่วยเสริมการปกป้องเครื่องให้ไร้ริ้วรอย แม้ตัวเคสจะเนื้อหนาแต่เท่าที่ลองถือว่ามีความยืดหยุ่นสูงโดยตัวเคสสามารถพับงอได้

ด้านการใช้งานพอนำ iPhone 4 ใส่เข้าไปใน iSkin – Revo 4 แล้วอย่างแรกที่สัมผัสได้เลยคือความอวบของตัวเครื่องชนิดที่ไม่ต้องหาคู่แข่งมาเทียบให้เสียเวลา โดยด้านหน้าเมื่อใส่ไปแล้วขอบเคสจะอยู่ชิดริมขอบจอ ส่วนเหนือหน้าจอขึ้นไปก็จะเว้นเป็นช่องแนวยาวไว้สำหรับหูฟังสำหรับการสนทนาโทรศัพท์ ส่วนด้านล่างหน้าจอตรงช่วงปุ่ม Home ก็จะถูกคลุมไปด้วยตัวเคสเช่นกัน เท่าที่กดใช้งานความหนาของตัวเคสไม่ได้เป็นอุปสรรคในการกดแต่อย่างใด ด้านข้างตรงปุ่มระดับเสีkangg

You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email