รูป iPhone 4 สีขาวโดนถอดจากหน้าเว็บ Apple Online Store

รูป iPhone 4 สีขาวโดนถอดจากหน้าเว็บ Apple Online Store

หลังจากที่มีข่าวออกมาเมื่อวานว่า iPhone 4 สีขาวโดนเลื่อนออกไปอย่างน้อย ๆ ก็กุมภาพันธ์ปีหน้าอาจจะได้เห็นตัวเป็น ๆ กัน วันนี้แอปเปิ้ลได้ทำการถอด iPhone 4 สีขาวโดนถอดจากหน้าเว็บ Apple Online Store เป็นที่เรียบร้อย

โดยการถอดรูป iPhone 4 สีขาวจากหน้าเว็บ Apple Online Store ในครั้งนี้ก็น่าจะมาจากการที่แอปเปิ้ลเลื่อนการออกจำหน่ายอย่างน้อย ๆ 2 ครั้งแล้ว ซึ่งสุดท้ายก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเสียที จนในที่สุดหน้าเว็บ Apple Online Store ของทุกประเทศที่มีเครื่องขายผ่านหน้าเว็บได้ทำการถอดรูป iPhone 4 สีขาวออกกันหมดแล้วไม่ว่าจะเป็นอเมริกา, อังกฤษ, ฮ่องกง, สิงคโปร์ ฯลฯ

สำหรับรูปภาพของ iPhone 4 สีขา

get ex back more…

วในส่วนอื่น ๆ ภายในเว็บ apple.com ยังปรากฏอยู่ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการแสดงภาพหรือหน้าเว็บสเป็คของ iPhone 4 ต่างก็ยังมีรูปเครื่องสีขาวอยู่เช่นเดิม

ที่มา : macrumors.com

รูปในหน้าเว็บ Apple Online Store ปัจจุบัน

รูปหน้าเว็บ Apple Online Store ตอนที่ยังมีรูป iPhone 4 สีขาวอยู่

zp8497586rq


You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email