รูป iPhone 4 สีขาวโดนถอดจากหน้าเว็บ Apple Online Store

รูป iPhone 4 สีขาวโดนถอดจากหน้าเว็บ Apple Online Store

หลังจากที่มีข่าวออกมาเมื่อวานว่า iPhone 4 สีขาวโดนเลื่อนออกไปอย่างน้อย ๆ ก็กุมภาพันธ์ปีหน้าอาจจะได้เห็นตัวเป็น ๆ กัน วันนี้แอปเปิ้ลได้ทำการถอด iPhone 4 สีขาวโดนถอดจากหน้าเว็บ Apple Online Store เป็นที่เรียบร้อย

โดยการถอดรูป iPhone 4 สีขาวจากหน้าเว็บ Apple Online Store ในครั้งนี้ก็น่าจะมาจากการที่แอปเปิ้ลเลื่อนการออกจำหน่ายอย่างน้อย ๆ 2 ครั้งแล้ว ซึ่งสุดท้ายก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเสียที จนในที่สุดหน้าเว็บ Apple Online Store ของทุกประเทศที่มีเครื่องขายผ่านหน้าเว็บได้ทำการถอดรูป iPhone 4 สีขาวออกกันหมดแล้วไม่ว่าจะเป็นอเมริกา, อังกฤษ, ฮ่องกง, สิงคโปร์ ฯลฯ

สำหรับรูปภาพของ iPhone 4 สีขา

get ex back more…

วในส่วนอื่น ๆ ภายในเว็บ apple.com ยังปรากฏอยู่ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการแสดงภาพหรือหน้าเว็บสเป็คของ iPhone 4 ต่างก็ยังมีรูปเครื่องสีขาวอยู่เช่นเดิม

ที่มา : macrumors.com

รูปในหน้าเว็บ Apple Online Store ปัจจุบัน

รูปหน้าเว็บ Apple Online Store ตอนที่ยังมีรูป iPhone 4 สีขาวอยู่

zp8497586rq


You May Also Like:

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Apple ทุ่มกว่า 3 หมื่นล้าน ส่วน Netflix ทุ่มกว่า 2 แสนล้าน เพื่อทำหนัง/ซีรีส์ในปีหน้า

มีข่าวออกมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกันทั้ง Apple และ Netflix เรื่องการทุ่มเงินทำหนัง/ซีรีส์ในระบบสตรีมมิ่งของตัวเอง Apple บอกทุ่มเงินกว่า 3 หมื่นล้าน Netflix บอกพร้อมทุ่มเงินกว่า 2 แสนล้านบาท ...คนละชั้นจริง ๆ ..

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์ ยอดขาย iPad เพิ่มขึ้น 28%

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ iPhone ยอดขายซบ สวนทาง iPad ยอดขายพุ่ง ..

Share

Tweet

Email