รูป iPhone 4 สีขาวโดนถอดจากหน้าเว็บ Apple Online Store

รูป iPhone 4 สีขาวโดนถอดจากหน้าเว็บ Apple Online Store

หลังจากที่มีข่าวออกมาเมื่อวานว่า iPhone 4 สีขาวโดนเลื่อนออกไปอย่างน้อย ๆ ก็กุมภาพันธ์ปีหน้าอาจจะได้เห็นตัวเป็น ๆ กัน วันนี้แอปเปิ้ลได้ทำการถอด iPhone 4 สีขาวโดนถอดจากหน้าเว็บ Apple Online Store เป็นที่เรียบร้อย

โดยการถอดรูป iPhone 4 สีขาวจากหน้าเว็บ Apple Online Store ในครั้งนี้ก็น่าจะมาจากการที่แอปเปิ้ลเลื่อนการออกจำหน่ายอย่างน้อย ๆ 2 ครั้งแล้ว ซึ่งสุดท้ายก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเสียที จนในที่สุดหน้าเว็บ Apple Online Store ของทุกประเทศที่มีเครื่องขายผ่านหน้าเว็บได้ทำการถอดรูป iPhone 4 สีขาวออกกันหมดแล้วไม่ว่าจะเป็นอเมริกา, อังกฤษ, ฮ่องกง, สิงคโปร์ ฯลฯ

สำหรับรูปภาพของ iPhone 4 สีขา

get ex back more…

วในส่วนอื่น ๆ ภายในเว็บ apple.com ยังปรากฏอยู่ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการแสดงภาพหรือหน้าเว็บสเป็คของ iPhone 4 ต่างก็ยังมีรูปเครื่องสีขาวอยู่เช่นเดิม

ที่มา : macrumors.com

รูปในหน้าเว็บ Apple Online Store ปัจจุบัน

รูปหน้าเว็บ Apple Online Store ตอนที่ยังมีรูป iPhone 4 สีขาวอยู่

zp8497586rq


You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email