แอพฯ เบราเซอร์ Skyfire มาแล้วไปแล้ว

แอพฯ เบราเซอร์ Skyfire มาแล้วไปแล้ว

เมื่อคืนที่ผ่านมาใน App Store มีเรื่องให้แตกตื่นเล็กน้อยเพราะมีแอพฯ Skyfire Web Browser เข้ามาขาย ซึ่งขายอยู่ได้ไม่กี่ชั่วโมงก็เลิกขายซะอย่างงั้น

สำหรับ Skyfire Web Browser เคลมว่าเป็นเบราเซอร์ที่สามารถเปิดดูวิดีโอที่เป็นแฟลชได้ โดยเมื่อเปิดหน้าเว็บที่มีแฟลชวิดีโอตัว Skyfire จะทำการส่งโค้ดวิดีโอดังกล่าวไปยัง Skyfire Server แปลงเป็น HTML5 เพื่อให้สามารถเปิดชมบน iPhone/iPod ได้ โดย Skyfire จะสามารถเปิดชมแฟลชวิดีโอได้อย่างเดียว พวกเกมบนเฟซบุ๊คหรือแบนเนอร์ที่เป็นแฟลชไม่สามารถเปิดได้

สำหรับ Skyfire Web Browser ขายอยู่ใน App Store ราคา $2.99 ซึ่งก็ขายอยู่แค่ 5 ชั่วโมง ก็เลิกขายเป็นการชั่วคราว (Sold Out) ด้วยเหตุผลว่าคนโหลดไปใช้กันเยYou May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email