แอพฯ เบราเซอร์ Skyfire มาแล้วไปแล้ว

แอพฯ เบราเซอร์ Skyfire มาแล้วไปแล้ว

เมื่อคืนที่ผ่านมาใน App Store มีเรื่องให้แตกตื่นเล็กน้อยเพราะมีแอพฯ Skyfire Web Browser เข้ามาขาย ซึ่งขายอยู่ได้ไม่กี่ชั่วโมงก็เลิกขายซะอย่างงั้น

สำหรับ Skyfire Web Browser เคลมว่าเป็นเบราเซอร์ที่สามารถเปิดดูวิดีโอที่เป็นแฟลชได้ โดยเมื่อเปิดหน้าเว็บที่มีแฟลชวิดีโอตัว Skyfire จะทำการส่งโค้ดวิดีโอดังกล่าวไปยัง Skyfire Server แปลงเป็น HTML5 เพื่อให้สามารถเปิดชมบน iPhone/iPod ได้ โดย Skyfire จะสามารถเปิดชมแฟลชวิดีโอได้อย่างเดียว พวกเกมบนเฟซบุ๊คหรือแบนเนอร์ที่เป็นแฟลชไม่สามารถเปิดได้

สำหรับ Skyfire Web Browser ขายอยู่ใน App Store ราคา $2.99 ซึ่งก็ขายอยู่แค่ 5 ชั่วโมง ก็เลิกขายเป็นการชั่วคราว (Sold Out) ด้วยเหตุผลว่าคนโหลดไปใช้กันเยYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

Instagram เปิดให้อัพโหลดรูปภาพผ่านหน้าเว็บสำหรับโทรศัพท์มือถือได้แล้ว

Instagram เพิ่งเปิดให้ผู้ใช้งานสามารถอัพโหลดรูปภาพผ่านหน้าเว็บสำหรับโทรศัพท์มือถือได้แล้ว โดยทำไอคอนต่าง ๆ สำหรับการอัพโหลดเหมือนกับบนแอพบนโทรศัพท์มือถือ ..

Share

Tweet

Email