ใครมองใครเป็นแบบไหน iPhone, Android, BB

ใครมองใครเป็นแบบไหน iPhone, Android, BB

คลายเครียดวันศุกร์ลองดูนะครับว่าใครมองใครเป็นแบบไหนระหว่าง iPhone, Android, BB ฮาดีครับ ส่วนรูปสุดท้ายเห็นแล้วนึกถึงเรื่องการประมูล 3G ในไทยตอนนี้ครับ

ที่มา : csectioncomics.com

<

ex gf goexback.com how to get your ex backp style=”text-align: left;”>ส่วนรูปสุดท้ายฝรั่งเขียนไว้ว่า And this is how smartphone users see 2G users… แต่ผมเห็นรูปแล้วผมว่าเข้ากับสถานการณ์ประมูล 3G ในบ้านเราใช้ได้เลยทีเดียว ไม่ได้เกี่ยวว่าใช้โทรศัพท์เก่าแล้วจะโดนมองแบบไหน แต่อยากให้มี 3G สักที

zp8497586rq


You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..