ใครมองใครเป็นแบบไหน iPhone, Android, BB

ใครมองใครเป็นแบบไหน iPhone, Android, BB

คลายเครียดวันศุกร์ลองดูนะครับว่าใครมองใครเป็นแบบไหนระหว่าง iPhone, Android, BB ฮาดีครับ ส่วนรูปสุดท้ายเห็นแล้วนึกถึงเรื่องการประมูล 3G ในไทยตอนนี้ครับ

ที่มา : csectioncomics.com

<

ex gf goexback.com how to get your ex backp style=”text-align: left;”>ส่วนรูปสุดท้ายฝรั่งเขียนไว้ว่า And this is how smartphone users see 2G users… แต่ผมเห็นรูปแล้วผมว่าเข้ากับสถานการณ์ประมูล 3G ในบ้านเราใช้ได้เลยทีเดียว ไม่ได้เกี่ยวว่าใช้โทรศัพท์เก่าแล้วจะโดนมองแบบไหน แต่อยากให้มี 3G สักที

zp8497586rq


You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..