ไฟล์ IPCC สำหรับ iPad ของผู้ให้บริการเครือข่ายในประเทศไทย ปรากฏในระบบของ Apple แล้ว

ไฟล์ IPCC สำหรับ iPad ของผู้ให้บริการเครือข่ายในประเทศไทย ปรากฏในระบบของ Apple แล้ว

อีกปัจจัยยืนยันการวางจำหน่าย iPad ในประเทศไทยมาแล้ว เมื่อมีไฟล์ตั้งค่าเครือข่าย (IPCC) สำหรับ iPad ของผู้ให้บริการเครือข่ายในประเทศไทย ปรากฏในระบบของ Apple แล้ว

หน้าจอ อัพเดตค่าติดตั้งของผู้ให้บริการ

โดยผู้ให้บริการเครือข่ายที่บัดนี้มีไฟล์ตั้งค่าเครือข่ายในระบบของ Apple แล้วประกอบไปด้วย TRUE และ dtac ซึ่งไฟล์ดังกล่าวเป็นไฟล์ลอตเดียวกับที่เคยเป็นข่าวลือถึงวันเปิดตัว iOS 4.2 ที่ว่าจะเปิดตัวในวันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2010

สำหรับไฟล์ตั้งค่าเครือข่ายชุดนี้ จำเป็นต้องติดตั้ง iOS 4.2 ลงใน iPad ก่อน ซึ่งใน iOS 4.2 จะยังไม่มีไฟล์ตั้งค่าเครือข่ายของผู้ให้บริการในไทยให้ จำเป็You May Also Like:

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

ค่ายมือถือเปิดให้สั่งซื้อ iPhone X ล่วงหน้าวันที่ 17 พ.ย.

จากเมื่อคืนที่แอปเปิ้ลประกาศว่าจะเร่ิมจำหน่าย iPhone X ในไทยวันที่ 24 พ.ย. นี้ ล่าสุดค่ายมือถือออกมาทยอยแจ้งให้ทราบว่าจะเปิดให้จองเครื่องผ่านหน้าเว็บในวันที่ 17 พ.ย. นี้ ..

dtac เปิดจอง iPhone 8 แล้ว ราคาเริ่มที่ 29,000 บาท มีโปรฯส่วนลดสูงสุด 5,000 บาท

dtac เป็นอีกค่ายมือถือที่เปิดให้สั่งจองเครื่องตั้งแต่เที่ยงคืนวันที่ 1 พ.ย. โดยราคาเครื่องเปล่าเริ่มที่ 29,000 บาท มีโปรฯส่วนลด 1,500-5,000 บาท ตามแต่แพกเกจรายเดือนที่เราเลือก ..

Share

Tweet

Email