พรุ่งนี้จะเป็นอีกวันหนึ่งที่คุณต้องจดจำ

พรุ่งนี้จะเป็นอีกวันหนึ่งที่คุณต้องจดจำ

ขณะนี้เว็บไซต์ apple.com ได้เปลี่ยนหน้าโฮมเพจใหม่ โดยมีข้อความว่า “Tomorrow is just another day. That you’ll never forget. Check back here tomorrow for an exciting announcement from iTunes.” และมีรูปนาฬิกาของประเทศต่างๆ อยู่ด้านล่าง โดยเวลาดังกล่าวจะตรงกับวันพรุ่งนี้เวลา สี่ทุ่มตามเวลาประเทศไทย

ซึ่งเท่าที่สำรวจจากเว็บข่าวต่างประเทศหลายแห่งยังไม่มีเว็บไหนฟันธงว่าพรุ่งนี้ Apple จะปล่อยอะไร ได้แต่เพียงคาดเดากันไปต

ามที่เคยมีข่าวลือกันว่า Apple กำลังจะให้บริการ iTunes บนคลาวด์ โดยที่เพลงหรือภาพยนต์ของเราจะเก็บอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ของ Apple แล้วจะสตรีมลงมายังอุปกรณ์ของเราเมื่อต้องการ หรืออาจเป็นการขายเพลงแบบบอกรับสมาชิก (Subscription-based) ซึ่งจะใช้การจ่ายเงินต่อการดาวน์โหลด (pay-per-download) รวมไปถึงแอพพลิเคชั่นสำหรับ Apple TV พร้อมกับปล่อย iOS 4.2 ให้อัพเดตกัน

จะเป็นอะไรนั้น ตอนนี้คงแต่เพียง Apple เท่่านั้นที่รู้ ส่วนเราๆ คงต้องคอยลุ้นกันอีกทีพรุ่งนี้สี่ทุ่ม

ที่มา: engadget.commacrumors.comapple.com

zp8497586rq


You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email