รีวิว : XtremeMac – 3 in 1 MicroDock

รีวิว : XtremeMac – 3 in 1 MicroDock

ชุดลำโพงขนาดเล็กเหมาะสำหรับวางไว้บนโต๊ะหัวเตียงอีกหนึ่งรุ่น ลองมาชมกันว่า XtremeMac – 3 in 1 MicroDock จะทำได้ดีแค่ไหน

ช่วงหลัง ๆ มานี้จะเห็นได้ว่า XtremeMac ขยันออกลำโพงสำหรับ iPhone/iPod ถี่พอสมควร โดยในครั้งนี้เราได้รับ XtremeMac – 3 in 1 MicroDock ที่เป็นลำโพงขนาดเล็กมาทดสอบ โดยขนาดของเจ้า 3 in 1 MicroDock ใหญ่กว่า iPhone 4 ไม่เยอะเท่าไหร่ รูปร่างหน้าตาก็มาแนวเรียบ ๆ มีเพียงแค่ช่อง Dock ไว้สำหรับวาง iPhone หรือ iPod touch ถัดมามีช่องลำโพงพร้อมปุ่มกดปรับระดับเสียง, ปุ่มเล่นเพลงหยุดเพลงไว้ในแนวปุ่มเดียวกัน โดยการใช้งาน 3 in 1 MicroDock แบบสมบูรณ์จะต้องใช้งานร่วมกับแอพฯ Alarm Clock ของ XtremeMac ด้วย (ดาวน์โหลดได้ฟรีจาก App Store)

ด้านการใช้งาน 3 in 1 MicroDock หลังจากวาง iPhone ลงไปแล้วก็จัดแจงเปิดแอพฯขึ้นมาตั้งค่าต่าง ๆ ได้ทันที โดยในสวนของการตั้งค่าหลัก ๆ จะสามารถตั้งค่านาฬิกาปลุกได้ 2 เวลา ซึ่งในแต่ละเวลาที่ตั้งปลุกก็สามารถแยกย่อยได้อีกว่าจะให้ปลุกช่วงวันธรรมดาหรือวันหยุดและจะให้ใช้เสียงปลุกจากไหนเช่นจาก iPhone/iPod หรือจะใช้เสียงปลุกคล้าย ๆ กับนาฬิกาปลุกทั่วไป นอกเหนือจากนั้นก็จะYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email