รีวิว : XtremeMac – 3 in 1 MicroDock

รีวิว : XtremeMac – 3 in 1 MicroDock

ชุดลำโพงขนาดเล็กเหมาะสำหรับวางไว้บนโต๊ะหัวเตียงอีกหนึ่งรุ่น ลองมาชมกันว่า XtremeMac – 3 in 1 MicroDock จะทำได้ดีแค่ไหน

ช่วงหลัง ๆ มานี้จะเห็นได้ว่า XtremeMac ขยันออกลำโพงสำหรับ iPhone/iPod ถี่พอสมควร โดยในครั้งนี้เราได้รับ XtremeMac – 3 in 1 MicroDock ที่เป็นลำโพงขนาดเล็กมาทดสอบ โดยขนาดของเจ้า 3 in 1 MicroDock ใหญ่กว่า iPhone 4 ไม่เยอะเท่าไหร่ รูปร่างหน้าตาก็มาแนวเรียบ ๆ มีเพียงแค่ช่อง Dock ไว้สำหรับวาง iPhone หรือ iPod touch ถัดมามีช่องลำโพงพร้อมปุ่มกดปรับระดับเสียง, ปุ่มเล่นเพลงหยุดเพลงไว้ในแนวปุ่มเดียวกัน โดยการใช้งาน 3 in 1 MicroDock แบบสมบูรณ์จะต้องใช้งานร่วมกับแอพฯ Alarm Clock ของ XtremeMac ด้วย (ดาวน์โหลดได้ฟรีจาก App Store)

ด้านการใช้งาน 3 in 1 MicroDock หลังจากวาง iPhone ลงไปแล้วก็จัดแจงเปิดแอพฯขึ้นมาตั้งค่าต่าง ๆ ได้ทันที โดยในสวนของการตั้งค่าหลัก ๆ จะสามารถตั้งค่านาฬิกาปลุกได้ 2 เวลา ซึ่งในแต่ละเวลาที่ตั้งปลุกก็สามารถแยกย่อยได้อีกว่าจะให้ปลุกช่วงวันธรรมดาหรือวันหยุดและจะให้ใช้เสียงปลุกจากไหนเช่นจาก iPhone/iPod หรือจะใช้เสียงปลุกคล้าย ๆ กับนาฬิกาปลุกทั่วไป นอกเหนือจากนั้นก็จะYou May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email