แอปเปิ้ลออก iOS 4.2.1GM อีกระลอก

แอปเปิ้ลออก iOS 4.2.1GM อีกระลอก

หลังจากที่แอปเป้ิลปล่อย iOS 4.2GM มาเมื่อช่วงต้นเดือน ซึ่งในตอนนั้นหลายสำนักก็เก็งกันว่า iOS 4.2 ตัวเต็มคงปล่อยออกมาไม่เกินกลางเดือนนี้ แต่จนแล้วจนรอดแอปเปิ้ลก็จัด iOS 4.2.1GM มาอีกครั้ง

สำหรับ iOS 4.2.1GM ในครั้งนี้น่าจะมีการแก้ไขข้อบกพร่องแบบเร่งด่วนจริง ๆ ไม่อย่างนั้นเราคงไม่ได้เห็นเฟิร์มแวร์ GM ว่าที่เวอร์ชั่นเต็มออกมาใหม่อีกครั้งเป็นแน่ โดยก่อนหน้านี้แอปเป้ิลก็ได้ออก iOS 4.2GM สำหรับ iPad ซ้ำอีกครั้งหลังจากที่การออกครั้งแรกตัวเฟิร์มแวร์มีปัญหาเกี่ยวกับการใช้ได้ Wi-Fi บน iPad ได้ไม่สมบูรณ์

การออก iOS 4.2.1GM ครั้งนี้แม้จะดีในการแก้ไขเรื่องเฟิร์มแวร์ให้ดีขั้น แต่ในทางกลับกันก็ไม่ค่อยจะเป็นผลดีกับการวางจำหน่าย iPad ในไทยสักเท่าไหร่ เพราะย่ิง iOS 4.2.1 ออกช้าเท่าไหร่  iPad ในไทยก็ต้องถูกเลื่อนตามไปด้วย เพราะตามกระบวนการผลิตพอ iOS 4.2.1 ออกเวอร์ชั่นเต็มแล้ว กว่าแอปเปิ้ลจะปั๊ม iPad ที่เป็น iOS 4.2.1 ออกมาจากโรงงานเลยก็น่าจะกินเวลาหลังจากออกเฟิร์มแวร์อีกหลายวันอยู่เหมือนกันและกว่าจะส่งมาถึงไทยจะอีกกี่วันก็ไม่อาจทราบได้

สำหรับ iOS 4.2 หรือตอนนี้เป็น iOS 4.2.1 แล้วมีความสำคัญการผู้้ใช้งานในไทยก็คือจะมีการบิวด์คีย์บอร์ดภาษาไทยเข้ามาใน iPad ด้วยเลยตั้งแต่ต้นทำให้ iOS 4.2.1 ผู้ใช้งานในไทยตั้งตาคอยเป็นพิเศษมากกว่า iOS ที่ผ่าน ๆ มาYou May Also Like:

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

Super Mario Run เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

ดาวน์โหลดกันได้เลยสำหรับเกมที่รอกันทั่วโลก Super Mario Run ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว ..

Share

Tweet

Email