Incase – Hipsack

Incase – Hipsack

how to get your ex girlfriend back

Incase – Hipsack รูปร่างหน้าตาคือกระเป๋าแบบคาดเอวที่สามารถประยุกต์มาคาดบ่าก็ได้เช่นกัน ขนาดของกระเป๋าถือว่าไม่ใหญ่เทอะทะเกินไปนัก เรียกว่าจะสะพายคาดเอวหรือจะสะพายคาดเอวก็ไม่ได้เกะกะอะไร

ช่องใส่ของด้านหน้า

ช่องใส่ของตรงกลางเป็นช่องใส่ของหลัก ภายในจะมีช่องใส่ของย่อยด้วย

ช่องใส่ Gadget ด้านหลัง

สำหรับช่องใส่ของถ้านับรวมทุกช่องถือว่าทำมาเยอะมากทีเดียว แต่เราสามารถแบ่งช่องใส่ของหลัก ๆ ได้ 3 ช่องคือด้านหน้าที่จะมีซิปซ่อนไว้ ช่องกลางถือเป็นช่องใส่ของหลักเนื้อที่สำหรับใส่ของถือว่าเยอะพอตัว ภายในนอกจากช่องใส่ของใหญ่แล้วก็ยังมีช่องใส่ช่องย่อย ๆ อยู่อีก 4 ช่องด้วยกัน โดยช่องย่อยเช่นช่องตาข่ายออกแบบให้สามารถใส่ iPhone ได้สบาย ๆ ด้านละเครื่อง ส่วนช่องที่เหลือสามารถใส่ประมาณพวงกุญแจย่อม ๆ ได้ ส่วนช่องด้านหลังสุดออกแบบมาสำหรับใส่ iPhone/iPod หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ในแนวเดียวกัน เพราะภายในบุผ้าขนรองไว้ไม่ให้เครื่องเป็นรอยขีดข่วนแถมมีการเจาะช่องไว้สำหรับร้อยสายหูฟังไว้อีกต่างหาก สำหรับการปรับระดับของสายคาดก็ใช้วิธีปรับทั่วไปไม่ได้มีอะไรพิศดาร เท่าที

how to get your ex girlfriend back

ด้านการใช้งานเท่าที่ได้ใช้ส่วนใหญ่จะคาดเฉียงพาดบ่าให้กระเป๋าอยู่ใต้แขนก็ถือว่าสะดวกในระดับหนึ่งสำหรับคนที่พกสารพัดสิ่งออกจากบ้านเช่นกระเป๋าเงิน, โทรศัพท์, กล้องถ่ายรูปขนาดย่อมๆ ซึ่งผมนำของทั้งหมดที่ว่าไปใส่ลงไปในช่องกระเป๋ากลางทั้งหมด เพราะเปิดปิดซิปหยิบของสะดวกกว่าช่องอื่น ๆ ซึ่งนอกจากช่องใส่ของที่แยกย่อยภายในแล้วยังมีพวกกุญแจแบบถอดสลักมาให้ด้วยอีกหนึ่งอัน (ตามรูปด้านบนอยู่ด้านขวาสุด)

สำหรับข้อควรระวังในการใช้กระเป๋าขนาดเล็กแบบนี้น่าจะมีอยู่ไม่กี่อย่างคือระวังวางแล้วลืมทิ้งไว้หรือเปิดซิปแล้วลืมปิดทำให้ของชิ้นอื่น ๆ หล่นแบบไม่รู้ตัว ส่วนการดูแลรักษาก็ทั่วไปไม่ต้องมีอะไรพิเศษเพราะด้านนอกเป็นผ้าไนล่อนกันน้ำทำให้ดูแลรักษาไม่ยาก

ราคา : 2,000 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบ : Vgadz CO.,Ltd. (02-676-1324)

หาซื้อสินค้าได้ที่

  • iStudio by SPV
  • iStudio by Com7
  • iStudio by Copperwired
  • iStudio by Maczone
  • iBeat by SPV
  • iBeat by Com7
  • iBeat by Graphic Scan
  • iBeat by Piman (หาดใหญ่)
  • M&C Computer (อุบลราชธานี)
  • barbaiphone.com

สำหรับกระเป๋ายี่ห้อ Incase นอกจากรุ่น Hipsack ที่นำมาให้ชมกันแล้ว กระเป๋าสำหรับใส่เครื่อง MacBook ก็มีเช่นกันอย่าง Incase – Nylon Sleeve 13″Incase – Neoprene for MacBook/MacBook Pro หรืออย่างเคสแบบแข็ง Incase – Hardshell for MacBook/MacBook Pro ทั้ง 3 อย่างนี้สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ apple191.com

zp8497586rq


You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..