iOS 4.3 จะมาพร้อมฟีเจอร์ App Subscriptions

iOS 4.3 จะมาพร้อมฟีเจอร์ App Subscriptions

แม้ iOS 4.2 จะออกมาหมาดๆ เมื่อวานนี้ แต่ตอนนี้ก็เร่ิมมีการพูดถึง iOS 4.3 กันแล้ว่าจะออกมาในกลางเดือนธ.ค.

โดยข้อมูลนี้เป็นการปะติดปะต่อเรื่องราวจากคำพูดของ James Murdoch (ลูกชาย Rupert Murdoch) ที่ในตอนนี้รั้งตำแหน่งประธานและซีอีโอหลายบริษัทในเครืออาทิ News Corp (Europe และ Asia), Star TV โดยเขาได้บอกว่าแอพฯ News Corp. บน iPad จะออกมาในช่วงคริสมาสต์ที่จะถึงนี้ โดยจะมีจะให้เลือกการบอกรับสมาชิกทั้งรายสัปดาห์ ($0.99) และรายเดือน ($4.25)

จากข้อมูลข้างต้นเป็นได้ว่า iOS 4.3 อาจจะออกมาให้เห็นในช่วงกลางเดือนธ.ค. ก่อนที่แอพฯ News Corp. จะเปิดตัว โดยจะมีฟีเจอร์ใหม่ App Subscriptions ที่จะสามารถบอกรับบริการแบบรายเดือนหรือรายปีในแอพฯต่าง ๆ ได้โดยเฉพาะบรรดาแอพฯนิตยสารที่ในตอนนี้ยังไม่มีระบบบอกรับสมาชิกทำให้เรายังต้องซื้อนิตยสารที่ทำเป็นแอพฯที่ละเล่ม ๆ แทนที่จะจ่ายเงินเหมารวดเดียวทั้งปีไปเลย ซึ่งผิดไปจากความคาดหวังว่าจะมีการเปิดรับสมาชิกมาตั้งแต่ช่วงกลางปีที่ผ่านมาอาทิ Wired Magazin

http://exbacksms.com/ how to get your ex back

e ที่จนถึงปัจจุบันก็ยังไม่มีให้สมัครสมาชิกหนังสือแบบรายปี ถ้าแอปเปิ้ลเปิดให้มีการบอกรับสมาชิกผ่านตัวแอพฯเองได้เชื่อว่าราคาต่อเล่มของนิตยสารต่างประเทศหลาย ๆ เล่มที่เราจ่ายอยู่บน iPad ก็จะถูกลงไปอีกไม่มากก็น้อย

…ใครรอซื้อหนังสือแบบรายปีบน iPad ข่าวนี้น่าจะทำให้ยิ้มแก้มปริกันพอสมควร

ที่มา : macstories.net

ข้อมูลเบื้องต้นสำหรับที่ยังไม่ทราบเกี่ยวกับการบอกรับนิตยสารในประเทศอเมริกา

สำหรับการไม่ให้สม้ครสมาชิกนิตยสารแบบรายปีบน iPad เรื่องนี้โดยต่อว่ากันมานานแล้ว สาเหตุหลักคือแอปเปิ้ลยังไม่ยอมเปิดให้มีบริการแบบ App Subscriptions แบบรายเดือนหรือรายปีในแอพฯ กรณีอย่างนิตยสาร Wired ฉบับพิมพ์ที่วางขายตามแผงหนังสือหน้าปกเล่มละ $5 ถ้าจ่ายแบบรายปี 12 เล่มจะจ่ายอยู่แค่เพียง $10 หรือตกเล่มละ $0.83 เท่านั้น ทำให้คนในประเทศอเมริการู้สึกว่านิตยสารในรูปแบบดิจิตอลบน iPad ยังจ่ายแพงมากกว่าที่ควร

zp8497586rq


You May Also Like:

iOS 4.3 เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

ใครกำลังรอ iOS 4.3 อยู่ ตอนนี้แอปเปิ้ลปล่อยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตามไปดาวน์โหลดกันได้จากใน iTunes โลด ..

แอปเปิ้ลปล่อย iOS 4.3 GM สำหรับ Developers แล้ว

iOS 4.3 GM (Gold Master) ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นเตรียมความพร้อมก่อนจะปล่อยเวอร์ชั่นจริงแอปเปิ้ลได้เปิดให้ Developers ดาวน์โหลดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ..

iOS 4.3 วันที่ 11 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลจะเปิดให้ดาวน์โหลด iOS 4.3 โดยพร้อมเพรียงวันเดียวกับที่จะเริ่มจำหน่าย iPad 2 เป็นทางการวันแรก ..

Share

Tweet

Email