แอพฯ iBooks เตรียมเพิ่มฟีเจอร์ ‘Collections’

แอพฯ iBooks เตรียมเพิ่มฟีเจอร์ ‘Collections’

มีข้อมูลน่าเชื่อถือได้ว่าแอปเปิ้ลเตรียมเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ‘Collections’ ให้กับแอพฯ iBooks ทั้งใน iPhone และ iPad

สำหรับฟีเจอร์ ‘Collections’ ว่าไปก็น่าจะคล้าย ๆ กับการใช้งาน Folders ที่เราสามารถจับแอพฯที่เราต้องการมารวมกลุ่มอยู่ในโฟลเดอร์เดียวกันได้นั้นเองไม่ว่าจะเป็นการจัดกลุ่มของหนังสือที่มาจาก iBookstore, Email หรือ PDF โดยในปัจจุบันนี้หนังสือที่เรานำเข้ามาอ่านใน iBooks ยังไม่สามารถจัดการในส่วนนี้ได้

ยังไม่มีกำหนดวันเวลาแน่นอนว่าแอปเปิ้ลจะอัพเดทฟีเจอร์นี้ให้กับ iBooks เมื่อไหร่ แต่ถ้าดูจากข่าวเก่าเรื่อง iOS 4.3 แล้วก็คงต้องรอลุ้นกันในช่วงกลางเดือนธ.ค.กันก่อนเป็นลำดับแรก

ที่มา : 9to5mac.comYou May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

Share

Tweet

Email