แอพฯ iBooks เตรียมเพิ่มฟีเจอร์ ‘Collections’

แอพฯ iBooks เตรียมเพิ่มฟีเจอร์ ‘Collections’

มีข้อมูลน่าเชื่อถือได้ว่าแอปเปิ้ลเตรียมเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ‘Collections’ ให้กับแอพฯ iBooks ทั้งใน iPhone และ iPad

สำหรับฟีเจอร์ ‘Collections’ ว่าไปก็น่าจะคล้าย ๆ กับการใช้งาน Folders ที่เราสามารถจับแอพฯที่เราต้องการมารวมกลุ่มอยู่ในโฟลเดอร์เดียวกันได้นั้นเองไม่ว่าจะเป็นการจัดกลุ่มของหนังสือที่มาจาก iBookstore, Email หรือ PDF โดยในปัจจุบันนี้หนังสือที่เรานำเข้ามาอ่านใน iBooks ยังไม่สามารถจัดการในส่วนนี้ได้

ยังไม่มีกำหนดวันเวลาแน่นอนว่าแอปเปิ้ลจะอัพเดทฟีเจอร์นี้ให้กับ iBooks เมื่อไหร่ แต่ถ้าดูจากข่าวเก่าเรื่อง iOS 4.3 แล้วก็คงต้องรอลุ้นกันในช่วงกลางเดือนธ.ค.กันก่อนเป็นลำดับแรก

ที่มา : 9to5mac.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

Share

Tweet

Email