รีวิว : Jabra – EasyGo

รีวิว : Jabra – EasyGo

ได้รับหูฟังบูลทูธของ Jabra รุ่น EasyGo มาทดสอบ ลองกันดูกันว่าหูฟังบูลทูธราคาย่อมเยาว์ตัวนี้จะทำได้ดีมากน้อยแค่ไหน

สำหรับหน้าตา Jabra – EasyGo หน้าตาจะออกแบบมาตามสมัยนิยมคือเป็นแท่งเล็ก ๆ ไม่สั้นไม่ยาว โดยในกล่องมีตัวเกี่ยวหูฟังมาให้ 2 ให้สองอันตามแต่ขนาดที่ต้องการ และพิเศษตรงนี้นอกจากจะมีตัวเกี่ยวหูฟังมาให้แล้วยังมีจุดยากแบบพิเศษที่ไม่ต้องใช้ตัวเกี่ยวหูก็สามารถล็อกหูฟังเข้ากับหูได้ด้วยเช่นกัน โดยตัวจุกยางดังกล่าวด้านบนจะมีรูปร่างเหมือนตะขอซึ่งพอเราสวมเข้าไปในหูแล้วจะเข้าไปดันกับข้างในหูเราพอดีในกล่องมีจุดยางมาให้ 2 อันสำหรับการสวมใส่หูฟังด้านซ้ายหรือด้านขวาแล้วแต่ถนัด

ปุ่มปรับระดับเสียง

ปุ่มเปิด/ปิด

ไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่และการเชื่อมต่อบูลทูธ

สำหรับตัวหูฟังด้านหน้าแบบมาเรียบ ๆ โดยซ่อนปุ่มกดรับสายโทรศัพท์ไว้บริเวณชื่อยี่ห้อ Jabra ด้านข้างซ้ายของตัวหูฟังจะมีปุ่มปรับระดับเสียง ด้านบนจะพบกับช่องเสียบแบบ Micro USB สำหรับชาร์ตไฟ พอพลิกมาดูด้านในไล่มาตั้งแต่ช่วงบนสวิชท์เปิดปิดตัวหูฟัง ซึ่งการออกแบบปุ่มเปิดปิดเครื่องแยกออกมาแบบนี้ก็สะดวกดีในการใช้งาน ถัดมาช่วงกลางจะมีไฟแสดงสถานะของระดับแบตเตอรี่และสถานการเชื่อมต่อของบูลทูธ

ด้านการใช้งาน เร่ิมตั้งแต่การจับคู่กับโทรศัพท์ที่ Jabra – EasyGo สามารถจับคู่กับโทรศัพท์ได้ 2 เครื่องพร้อม ๆ กันซึ่งในราคาประมาณเดียวกันนี้ อาจจะถือได้ว่า Jabra – EasyGo เป็นหูฟังบูลทูธไม่กี่รุ่นที่สามารถYou May Also Like:

รีวิว : หูฟัง Sennheiser CX 6.00BT

หูฟังสัญชาติเยอรมนี Sennheiser เป็นหูฟังที่หลายคนชอบในเสียงที่มีพลังเสียงแต่ไม่บุ่มบ่ามลองมาดูกันว่า Sennheiser CX 6.00BT จะยังคงทำได้ดีเช่นเดิมหรือไม่ ..

รีวิว : ลำโพง Harman Kardon – Onyx Studio 4

ได้รับลำโพง Harman Kardon - Onyx Studio 4 มาใช้งานพักใหญ่ นำมาบอกเล่ากันเกี่ยวกับลำโพงตัวนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง  ..

ลำโพง Fender – Monterey และ Newport

Fender ในยุคใหม่นอกจากหูฟังที่ออกมาพักใหญ่ ตอนนี้มีลำโพงไร้สายออกมาด้วยเหมือนกันกับรุ่น Monterey และ Newport  ..

Share

Tweet

Email