จ็อบส์ยัน AirPlay จากซาฟารีและแอพฯอื่นเปิดใช้ปี 2011

จ็อบส์ยัน AirPlay จากซาฟารีและแอพฯอื่นเปิดใช้ปี 2011

เรื่องของเรื่องคือมีคนอีเมลไปถามสตีฟ จ็อบส์ว่าฟีเจอร์ AirPaly ที่สามารถสตรีมวิดีโอต่าง ๆ มีแผนจะเปิดให้ใช้งานได้จากบนซาฟารีกับพวกแอพฯอื่น ๆ นอกเหนือจากในปัจจุบันนี้หรือไม่

ซึ่งอีเมลตอบกลับจากสตีฟ จ็อบส์ก็ได้บอกว่าฟีเจอร์ที่ถามมาจะเปิดให้ใช้งานภายในปี 2011 (ส่วนเดือนไหนไม่ได้มีการระบุไว้ในอีเมล)

AirPlay ในปัจจุบันสามารถสตรีมวิดีโอจาก iPhone, iPad ไปยัง Apple TV ได้จากวิดีโอที่อยู่ในส่วนของ iPod และวิดีโอที่เล่นจากในแอพฯ YouTube เท่านั้น โดยคลิปวิดีโอ YouTube ต่าง ๆ ที่เวลาเราเปิดดูด้วยซาฟารียังไม่สามารถสตรีมไปยัง Apple TV ได้

ที่มา : macstories.net

จากคำตอบของสตีฟ จ็อบส์ผมเชื่อว่าดีไม่ดีต่อจากYou May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

Share

Tweet

Email