เพลง The Beatles ขายไปแล้วกว่า 2 ล้านดาวน์โหลด, กว่า 450,000 อัลบั้ม

เพลง The Beatles ขายไปแล้วกว่า 2 ล้านดาวน์โหลด, กว่า 450,000 อัลบั้ม

ปรากฏการณ์ 'สี่เต่าทอง' ใน iTunes Store ยังคงมีอยู่ เพราะล่าสุดหลังจากเปิดตัว The Beatles ไปเมื่อวันที่ 16 พ.ย. ที่ผ่านมา เพียงแค่ 20 วันเพลงของพวกเขาก็ได้ถูกดาวน์โหลดไปแล้วกว่า 2 ล้านครั้ง

เว็บไซท์ billboard.biz ได้รายงานว่าเพลงของ The Beatles ที่เพิ่งเปิดขายใน iTunes Store ไปเมื่อวันที่ 16 พ.ย. ที่ผ่านมาถึงวันนี้มีคนกดซื้อเพลงแบบเดี่ยว ๆ ไแล้วกว่า 2ล้านดาวน์โหลด และกดซื้อทั้งอัลบั้มอีกกว่า 450,000 อัลบั้ม โดยเพลงท

ี่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดใน iTunes Store (US) ได้แก่เพลง “Here Comes the Sun” ส่วนอัลบั้มขายดีได้แก่ “Abbey Road” และที่ไม่น่าเชื่อคือ Digital Boxset ราคา $149 ที่เป็นการวม 13 อัมบั้มเข้าด้วยกันจะมีคนกดซื้อมากถึงถึง 13,000 ครั้ง (นับเฉพาะใน US)

…นับมูลค่าเงินแบบหลวม ๆ The Beatles ขายเพลงใน iTunes Store มา 20 วันได้เงินก่อนหักค่าใช้จ่ายให้แอปเปิ้ลเกือบๆ $10 ล้านเหรียญหรือเกือบ 300 ล้านบาทแล้ว

ที่มา : billboard.biz

zp8497586rq


You May Also Like:

iTunes Store เริ่มอัพเดทหนังเป็น 4K แล้ว ดีสนีย์ยังไม่เข้าร่วมขายหนัง 4K

หลังจากวันเปิดตัว Apple TV 4K และมีบนเวทีบอกว่าใน iTunes Store จะขายหนัง 4K ในราคาเดิม ตอนนี้เร่ิมมีหนังบางเรื่องเป็นแบบ 4K HDR-Dolby Vision แล้ว ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงิน TrueMoney เข้าไปใน iTunes Store / App Store ของไทยแล้ว

จากที่เรารายงานไปก่อนหน้านี้ว่าแอปเปิ้ลกำลังจะเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย TrueMoney เข้าไปในระบบ ตอนนี้แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือก TrueMoney เข้าไปในระบบแล้วเรียบร้อย ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store (US) ได้แล้ว

แอปเปิ้ลร่วมกับ Paypal ผู้ให้บริการรับและจ่ายเงินบนอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ของโลก เพิ่มตัวเลือกการจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store เบื้องต้นเปิดบริการในอเมริกา, แคนาดาและเม็กซิโก ..

Share

Tweet

Email