รีวิว : Commy – Power Charger for iPhone

รีวิว : Commy – Power Charger for iPhone

เคสที่นอกจากช่วยป้องกันไม่ให้เครื่องเป็นรอยแล้วยังทำหน้าที่ชาร์ตไฟให้กับ iPhone ได้ด้วยในปัจจุบันมีไม่กี่ยี่ห้อ ส่วนใหญ่ก็ล้วนเป็นแบรนด์จากต่างประเทศ แต่หนึ่งในแบรนด์ไทยอย่าง Commy ได้เข้ามาตีตลาดด้วยเช่นกัน

สำหรับเคส Power Charger ออกแบบมาในลักษณะเคสหนังที่ทำเป็นแบบเปิดฝาด้านหน้าลงมา โดยฝาด้านหน้าบุด้วยหนังเทียม ช่วงกลางของตัวเคสจะมีตัวล็อกเครื่อง ด้านล่างจะเป็นแผงวงจรควบคุมต่าง ๆ มีช่อง Dock Connector ไว้เสียบกับ iPhone มีช่องไว้สำหรับเสียบสายชาร์ตซึ่งออกแบบมาเป็นช่องแบบเดียวกับช่อง Dock ของ iPhone ทำให้ง่ายต่อการชาร์ตไฟเพราะไม่ต้องใช้สายชาร์ตแบบอื่นให้ยุ่งยาก สำหรับด้านหลังจะเป็นพลาสติกยาวตลอดแนว ภายในบรรจุแบตเตอรี่แบบลิเธียมขนาด 1800 มิลลิแอมป์ รูปร่างหน้าตาโดยรวมของ Power Charger ถือว่าเป็นเคสพร้อมแบตเตอรี่ที่บางมาก ๆ เมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่น ๆ ที่เน้นทำเป็นสไตล์เคสแจ็กเก็ต ด้านสีสันของตัวเคสมีให้เลือก 2 สีด้วยกันคือสีขาวและสีดำ

ด้านการใช้งาน Power Charger ถ้าคุณผู้อ่านใช้ iPhone 3G/3GS ตัวล็อกด้านข้างจะสามารถล็อกเครื่องได้พอดีเพราะถูกออกแบบมาคู่กัน ส่วนถ้าใช้ iPhone 4 การใส่เครื่องเข้าไปจะไม่พอดีเหมือนกับ iPhone 3GS แต่ก็สามารถใส่ได้ โดยจะมีพื้นที่เหลือด้านหลังระหว่างตัวเครื่องกับเคสมากพอควร เท่าที่ลองถ้า iPhone 4 ใส่เคสแบบไม่You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email