แจ้งเรื่องการรับประกันเครื่องบินบังคับ AR.Drone

แจ้งเรื่องการรับประกันเครื่องบินบังคับ AR.Drone

สำหรับเครื่องบินบังคับ AR.Drone ที่จำหน่ายในประเทศไทยได้นำเข้าโดยบ.โคแอน (KOAN) ซึ่งเป็นบริษัทที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Parrot SA ให้เป็นผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย และสำหรับร้านค้าตัวแทนจำหน่ายเครื่องบินบังคับ AR.Drone อย่างเป็นทางการได้แก่บ.คอปเปอร์ไวร์

ซึ่งจะจำหน่ายผ่านหน้าร้าน .Life (dot Life) และ iStudio by Copperwired เท่านั้น โดยในปี 2554 จะมีการเพิ่มจำนวนจุดขายเครื่องบินบังคับ AR.Drone ทั่วประเทศ

โดยการรับประกันสินค้า AR.Drone ทุกลำที่นำเข้าโดยบ.โคแอน (KOAN) จะได้รับการรับประกันสินค้า 1 ปีเต็มจากบ.แม่ Parrot SA ซึ่งการับประกันครอบคลุมในกรณีสินค้าชำรุดจากการผลิต (Factory Defects) โดยทางบ.จะทำการเปลี่ยนชิ้นส่วนที่มีปัญหาให้ฟรีภายในระยะเวลาการรับประกัน และถ้าเป็นการชำรุดนอกเหนือการรับประกันเช่นช้ินส่วนหักหรือชำรุดจากการใช้งานสามารถทำการสั่งชิ้นส่วนต่าง ๆ ของ AR.Drone ผ่านทางบ.โคแอน (KOAN) ได้ด้วยเช่นกัน

สินค้ามีจำหน่ายที่

  • .Life (dot Life) สาขา Paradise Park และ Siam Paragon (เปิดบริการภายในเดือนธ.ค.นี้)
  • iStudio by Copperwired สาขา Central World และ Gaysorn Plaza

รีวิว : เครื่องบินบังคับ AR.Drone

zp8497586rq


You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] iStudio by Copperwired สาขาสยาม พารากอน ปรับโฉมใหม่

อย่างที่เคยรายงานข่าวไปแล้วตั้งแต่ว่า iStudio มีการปรับโฉมใหม่หลายสาขา ซึ่งตอนนี้หลายสาขาปรับปรุงเสร็จเรียบร้อยรวมถึง iStudio by Copperwired สาขาสยาม พารากอนด้วย ..

แท่นวาง Apple Watch : Just Mobile – TimeStand

ตอนนี้เริ่มมีอุปกรณ์เสริมใชักับ Apple Watch ออกมาเรื่อย ๆ อย่างที่เราได้มาเป็นแท่นวาง Apple Watch ตอนชาร์จไฟกับ Just Mobile - TimeStand ..

[ประชาสัมพันธ์] ช้อปส่งท้าย iStudio by copperwired @ Siam Discovery ลดกระหน่ำ ส่งท้ายสูงสุด 80%

เตรียมตัวกันให้ดี!! ก่อนการปิดปรับปรุงห้างฯ ครั้งใหญ่ของสยามดิสคัฟเวอรี่ เพื่อเปิดให้บริการในลุคใหม่อีกครั้งในต้นปี 2559 พบ iGarage Sale upto 80% ตั้งแต่วันที่ 23 เม.ย. – 5 พ.ค.นี้ ..

Share

Tweet

Email