เกม Lara Croft and the Guardian of Light สำหรับ iPhone/iPad

เกม Lara Croft and the Guardian of Light สำหรับ iPhone/iPad

เกม Lara Croft and the Guardian of Light ที่เพิ่งออกมาหมาด ๆ ตอนนี้ได้มาลง iPhone/iPad เป็นที่เรียบร้อย

สำหรับชื่อ Lara Croft คอเกมหลายคนน่าจะจำกันได้ว่าคือชื่อตัวเอกจากซีรีย์เกม Tomb Raider ซึ่งเกมนี้เคยทำเป็นภาพยนตร์มาแล้วด้วยเช่นกัน สำหรับ Lara Croft and the Guardian of Light เป็นเกมที่เพิ่งออกเวอร์ชั่น PC, XBox และ PS3 ไปเมื่อช่วงส.ค.-ก.ย.ที่ผ่านมา ส่วนเวอร์ชั่นสำหรับ iOS แยกออกเป็นของ iPhone ราคา $6.99 และของ iPad จะตามออกมาทีหลังในราคา $9.99 คำชมสำหรับเวอร์ชั่นบน PC และเครื่องเกมคอนโซลถือว่าได้รับคะแนนไปท่วมท้นพอสมควร ส่วนเวอร์ชั่นของ iOS เท่าที่เห็นรีวิวจากในเว็บ slidetoplay.com ให้คะแนนไว้ 3/4 ซึ่งก็ถือว่าทำได้ดีพอตัว ข้อด้อยที่คอมเม้นไว้You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

Share

Tweet

Email