เกม Lara Croft and the Guardian of Light สำหรับ iPhone/iPad

เกม Lara Croft and the Guardian of Light สำหรับ iPhone/iPad

เกม Lara Croft and the Guardian of Light ที่เพิ่งออกมาหมาด ๆ ตอนนี้ได้มาลง iPhone/iPad เป็นที่เรียบร้อย

สำหรับชื่อ Lara Croft คอเกมหลายคนน่าจะจำกันได้ว่าคือชื่อตัวเอกจากซีรีย์เกม Tomb Raider ซึ่งเกมนี้เคยทำเป็นภาพยนตร์มาแล้วด้วยเช่นกัน สำหรับ Lara Croft and the Guardian of Light เป็นเกมที่เพิ่งออกเวอร์ชั่น PC, XBox และ PS3 ไปเมื่อช่วงส.ค.-ก.ย.ที่ผ่านมา ส่วนเวอร์ชั่นสำหรับ iOS แยกออกเป็นของ iPhone ราคา $6.99 และของ iPad จะตามออกมาทีหลังในราคา $9.99 คำชมสำหรับเวอร์ชั่นบน PC และเครื่องเกมคอนโซลถือว่าได้รับคะแนนไปท่วมท้นพอสมควร ส่วนเวอร์ชั่นของ iOS เท่าที่เห็นรีวิวจากในเว็บ slidetoplay.com ให้คะแนนไว้ 3/4 ซึ่งก็ถือว่าทำได้ดีพอตัว ข้อด้อยที่คอมเม้นไว้You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

Share

Tweet

Email