รีวิว : Belkin – Window Mount for iPhone and iPod

รีวิว : Belkin – Window Mount for iPhone and iPod

อุปกรณ์เสริมประเภทตัวยึดกระจกหน้ารถยนต์แล้วนำ iPhone มาวาง Belkin – Window Mount for iPhone/iPod ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับผู้กำลังมองหา

สำหรับ Belkin – Window Mount for iPhone and iPod ในกล่องจะมีชิ้นส่วนหลัก ๆ มาด้วยกัน 3 ชิ้นคือตัวจับเครื่องซึ่งจะสามารถขยายออกได้กว้างเพื่อยึดจับเครื่องต่าง ๆ ไม่ใช่แค่เฉพาะ iPhone เพียงอย่าเดียว แต่ยังสามารถนำเครื่องโทรศัพท์อื่น ๆ หรือ GPS Navigator มาวางด้วยก็ได้ ต่อมาคือตัวจุ๊บยางติดกระจก ความพิเศษของตัวจุ๊บยางก็คือจะมีตัวเกลียวบิดช่วยให้การยึดกระจกแน่นหนามากขึ้น สุดท้ายคือแกนขารูปตัวแอล ซึ่งพอเรานำทั้ง 3 ชิ้นมารวมร่างกันก็ได้จะมาเป็น Belkin – Window Mount for iPhone and iPod ร่างสมบรูณ์

เกียวบิดช่วยทำให้ยึดติดกระจกได้แน่นหนาขึ้น

ด้านการใช้งานผมนำเจ้า Belkin – Window Mount for iPhone and iPod มาติดกับกระจก ซึ่งตัวเกลียวบิดจะช่วยเพิ่มความแน่นหนาในการยึดติดมากขึ้น สำหรับตัวยึดจับ iPhone ออกแบบมาง่าย ๆ คือตัวขาจับทั้งสองเป็นขาสปริงยืดหด เครื่องจะเล็กจะใหญ่แค่ไหนก็สามารถจับได้พอดีเครื่อง โดยตรงขาจับจะมียางแข็งๆ รองไว้ ซึ่งผมแนะนำว่าถ้าคุณเป็นคนที่ห่วงว่าตัวเYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email