รีวิว : Belkin – Window Mount for iPhone and iPod

รีวิว : Belkin – Window Mount for iPhone and iPod

อุปกรณ์เสริมประเภทตัวยึดกระจกหน้ารถยนต์แล้วนำ iPhone มาวาง Belkin – Window Mount for iPhone/iPod ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับผู้กำลังมองหา

สำหรับ Belkin – Window Mount for iPhone and iPod ในกล่องจะมีชิ้นส่วนหลัก ๆ มาด้วยกัน 3 ชิ้นคือตัวจับเครื่องซึ่งจะสามารถขยายออกได้กว้างเพื่อยึดจับเครื่องต่าง ๆ ไม่ใช่แค่เฉพาะ iPhone เพียงอย่าเดียว แต่ยังสามารถนำเครื่องโทรศัพท์อื่น ๆ หรือ GPS Navigator มาวางด้วยก็ได้ ต่อมาคือตัวจุ๊บยางติดกระจก ความพิเศษของตัวจุ๊บยางก็คือจะมีตัวเกลียวบิดช่วยให้การยึดกระจกแน่นหนามากขึ้น สุดท้ายคือแกนขารูปตัวแอล ซึ่งพอเรานำทั้ง 3 ชิ้นมารวมร่างกันก็ได้จะมาเป็น Belkin – Window Mount for iPhone and iPod ร่างสมบรูณ์

เกียวบิดช่วยทำให้ยึดติดกระจกได้แน่นหนาขึ้น

ด้านการใช้งานผมนำเจ้า Belkin – Window Mount for iPhone and iPod มาติดกับกระจก ซึ่งตัวเกลียวบิดจะช่วยเพิ่มความแน่นหนาในการยึดติดมากขึ้น สำหรับตัวยึดจับ iPhone ออกแบบมาง่าย ๆ คือตัวขาจับทั้งสองเป็นขาสปริงยืดหด เครื่องจะเล็กจะใหญ่แค่ไหนก็สามารถจับได้พอดีเครื่อง โดยตรงขาจับจะมียางแข็งๆ รองไว้ ซึ่งผมแนะนำว่าถ้าคุณเป็นคนที่ห่วงว่าตัวเYou May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email