เกม Angry Birds ในชีวิตจริง

เกม Angry Birds ในชีวิตจริง

จากเกมภายในจอสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ บัดนี้เหล่านกและหมูทั้งหลายก็ได้มีการจำลองมาเพื่อให้เรา ๆ ท่าน ๆ ในชีวิตจริงกันแล้ว

สำหรบซุ้มเกม Angry Birds ที่เห็นในภาพถูกจัดขึ้นที่เมืองกวางเจาในประเทศจีน โดยการเล่นก็เหมือน ๆ กับในเกมคือเราต้องโยนตุ๊กตานกไปให้โดนหมูที่วางเรียงรายอยู่ให้ล้มให้หมด นอกจากจะมีเกม Angry Birds ในเล่นแล้วยังสามารถซื้อตุ๊กตานกต่าง ๆ ภายในเกมได้อีกด้วย

นอกจากนี้ flint river ranch dog food reviews://www.bbc.co.uk/newsbeat/12112709″ target=”_blank”>Angry Birds ก็จะมีเวอร์ชั่น PSP และ PlayStation อีกด้วย ซึ่งเปิดให้ดาวน์โหลดในวันที่ 5 ม.ค. ราคาเกมจะอยู่ที่ 2.49 ปอนด์ และสุดท้ายทาง Rovio มีแผนสร้างเกม Angry Birds 2 แล้ว

ที่มา : micgadget.com

zp8497586rq


You May Also Like:

Rovio ปล่อยทีเซอร์เกมแข่งรถ ‘Angry Birds Go’

ยังคงมีเกมแนวใหม่ออกมาให้เราได้เล่นกันอยู่เรื่อย ๆ โดยล่าสุด Rovio ปล่อยทีเซอร์เกม 'Angry Birds Go' ออกมายั่ว ก่อนเปิดให้ดาวน์โหลดวันที่ 11 ธ.ค. นี้ ..

เกม Plants vs. Zombies 2 เปิดให้ดาวน์โหลดใน App Store (TH) แล้ว

เป็นหนึ่งในเกมภาคต่อที่มีคนรอกดซื้ออยู่เยอะมากกับ Plants vs. Zombies 2 ที่ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดใน App Store (TH) แล้ว ..

Epic Games ยกเลิกการทำเกม Infinity Blade: Dungeons

จากเดิมที่เกม Infinity Blade: Dungeons พรีวิวมาตั้งแต่ตอนที่เปิดตัว iPhone 5 และบอกว่าจะออกมาให้เล่นปลายปีที่ผ่านมาและก็เลื่อนกำหนดมาเป็นกลางปีนี้ ล่าสุดทางผู้พัฒนาเกมได้ยกเลิกการทำเกม Infinity Blade: Dungeons แล้ว ..

Share

Tweet

Email