ภาพร่าง iPhone รุ่นใหม่ ?

ภาพร่าง iPhone รุ่นใหม่ ?

เว็บไซท์ apple.Pro ได้โพสรูปภาพที่เป็นแบบร่างสัดส่วนของ iPhone ที่ไม่มีใครรู้ว่าเป็น iPhone 4 หรือว่าจะเป็น iPhone 5 กันแน่

สำหรับภาพที่เห็นทาง apple.Pro เผยว่าเป็นภาพร่างที่มาจาก Foxconn ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า Foxconn คือโรงงานที่แอปเป้ิลจ้างให้ผลิต iPhone นั้นเอง จากทั้ง 3 รูปที่เห็นถ้าว่ากันตามเนื้อผ้าแล้วก็เป็นได้ว่าภาพที่เห็นจะเป็น iPhone 4 เพราะช้ินส่วนฝาหลังที่เห็นในภาพแลดูคล้ายกับของ iPhone 4 เป็นอย่างมาก โดยภาพช้ินส่วน iPhone 4 ที่ใกล้เคียงกับภาพในเว็บ apple.Pro ผมเจอภาพชิ้นส่วนเดียวกันจากในเว็บ gizmodo.com ที่เป็นข่าวไปเมื่อ

ปลายปี 2009 ซึ่งถ้านำทั้งสองภาพจาก 2 เว็บมาเทียบกันก็จะพบว่าช่องและสลักต่าง ๆ อยู่ในตำแหน่งเดียวกัน

…หรือจะเป็น iPhone โฟร์เอส (LOL)

ที่มา : 9to5mac.com

ภาพร่างที่อ้างว่าได้มาจาก Foxconn (ลองเทียบช่องต่างๆกับภาพด้านล่างดูนะครับ)

ภาพชิ้นส่วนเดียวกันจาก gizmodo ที่เป็นข่าวไปเมื่อปลายปี 2009  (ลองเทียบช่องต่างๆกับภาพด้านบนดูนะครับ)

zp8497586rq


You May Also Like:

Foxconn เข้าซื้อบริษัท Belkin แล้ว ได้ 4 แบรนด์ในเครือ Belkin มาไว้ในมือ

Foxconn ที่เรารู้จักกันดีว่าเป็นบริษัทรับจ้างผลิตสินค้าไฮเทคนานับยี่ห้อรวมถึง iPhone ก็ด้วย ตอนนี้มีการประกาศเป็นทางการออกมาแล้วว่า Foxconn ซื้อบริษัท Belkin ..

Foxconn และ Tesla แสดงความสนใจลงทุนในไทย

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรมได้ประชุมความคืบหน้าโครงการขับเคลื่อนการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก (EEC) มีรายงานว่ากลุ่มทุนจากต่างประเทศสนใจเป็นจำนวนมากรวมถึง Foxconn และ Tesla ที่มีรายชื่อสนใจมาลงทุนในไทยด้วย ..

ว่าที่ประธานาธิบดี ‘โดนัลด์ ทรัมพ์’ พยายามโน้มน้าวให้แอปเปิ้ลหันมาผลิตสินค้า Made in USA

มีรายงานว่าว่าที่ประธานาธิบดี ‘โดนัลด์ ทรัมพ์’ ได้ยกโทรศัพท์หา Tim Cook อยากให้แอปเปิ้ลกลับมาผลิตสินค้าในอเมริกา โดยว่าที่ประธานาธิบดีพร้อมช่วยเรื่องภาษี ..

Share

Tweet

Email