คาดว่าเป็นฝาหลังของ iPad 2

คาดว่าเป็นฝาหลังของ iPad 2

หลังจากที่เราเห็นเคสที่ว่ากันว่าเป็นเคสสำหรับ iPad 2 ไปบ้างแล้ว ถึงตอนนี้ก็ได้มีภาพฝาหลังที่เก็งกันว่าเป็น iPad 2 ที่กำลังจะออกมาในเร็ว ๆ นี้

สำหรับภาพที่เห็นจะเป็นม็อกอัพฝาหลังของ iPad 2 ขนาดเท่าจริงทำโดยบ. Gopod Mobile ที่ไปออกงาน CES 2011 ซึ่งตัวฝาด้านหลังจะมีการสกรีนคำว่า iPad 2  และ 128GB นั้นหมายถึงว่า iPad 2 อาจจะเป็น iOS Device ตัวแรกที่มีความจุทะลุระดับ 100GB ก็เป็นได้

จากภาพที่เห็นช่องที่เห็นเป็นซี่ ๆ นั้นคือช่องลำโพง

ซึ่งในจุดนี้ก็ตรงกับเคสที่มีมาให้เห็นก่อนหน้านี้ ด้านมุมบนซ้ายก็จะมีช่องสำหรับกล้องถ่ายรูปอยู่ สำหรับปุ่มต่าง ๆ ก็ยังคงอยู่ตำแหน่งเดิมไม่ว่าจะเป็นปุ่ม Sleep/Power ปุ่มปรับระดับเสียงและปุ่มปิดเสียง (Mute) สำหรับด้านหน้าถ้าดูจากม็อกอัพแทบจะไม่มีอะไรต่างไปจากรุ่นปัจจุบันเลย จะมีก็เพียงแต่กล้องถ่ายรูปที่เป็นจุดอยู่บริเวณด้านบนเครื่อง

…ชิ้นส่วนมีไปวางที่งาน CES ได้ ตัวเป็น ๆ ของ iPad 2 ก็ไม่น่าจะหนีไปจากหนีแล้วกระมัง

ที่มา : ilounge.com

zp8497586rq


kangg

You May Also Like:

ชิปใน iPhone 4 (CDMA) รองรับทั้ง CDMA และ GSM

iFixit เว็บขาประจำเรื่องการแกะเครื่องก็ได้ลงมือแกะ iPhone 4 (CDMA) แล้ว ปรากฏว่าชิปภาครับสัญญาณด้านการใช้งานดาต้าในเครื่องรองรับทั้ง CDMA และ GSM ..

เซอร์เอลตัน จอห์น เตรียมใช้ Skype บน iPad

มีการจับประเด็นจากที่เซอร์เอลตัน จอห์นให้สัมภาษณ์กับทางสำนักข่าว BBC เกี่ยวกับลูกของเขาและการ์ตูนที่เขาเป็น Producer โดยมีบางช่วงในการสัมภาษณ์เซอร์เอลตันบอกว่าตัวเขามีแผนจะซื้อ iPad เดือนเม.ย. และจะใช้ Skype (นาทีที่ 1.10) ก็เลยมีการตีความกันไปว่าท่านเซอร์รู้เรื่อง iPad 2 แถมยังรู้เรื่อง Skype บน iPad อีกต่างหากว่าจะออกเมื่อไหร่ ..

ข่าวน่าสนใจในช่วง 3 วันที่ผ่านมา

ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาอเมริกันชนเขากำลังอินกับรอบชิงกีฬาอเมริกันฟุตบอลกันครับ ผลระหว่าง Green Bay Packers กับ Pittburgh Steelers เป็นยังไงแฟน NFL เช้าวันนี้ตามเวลาบ้านเราคงทราบกันดีแล้ว ส่วนใครที่ยังไม่ได้ชมต้องชมให้ได้ครับ เรามาดูข่าวในแวดวง iPhone, iPod iPad กันบ้างดีกว่ามีอะไรอัพเดทกันบ้าง ..

Share

Tweet

Email