คาด iPhone (CDMA) เปิดตัววันนี้

คาด iPhone (CDMA) เปิดตัววันนี้

คาดว่า iPhone (CDMA) จะเปิดตัวกับผู้ให้บริการมือถือเบอร์หนึ่งของอเมริกา Verizon วันนี้ (ตามเวลาอเมริกา) หลังจาก Verizon ได้ส่งจดหมายเชิญนักข่าวร่วมงานแล้ว

แม้ในจดหมายเชิญทาง Verizon จะไม่ได้บอกว่าเป็นงานเกี่ยวกับอะไร แต่ก็นักข่าวต่างก็คาดกันว่าวันนี้ (11 ม.ค.) ทาง Verizon น่าจะแถลงข่าวเปิดต้ว iPhone (CDMA) สักทีหลังจากตกเป็นข่าวเรื่องนี้มาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว โดยทาง Verizon ประเมินว่าจะมีลูกค้าของ Verizon มาใช้ iPhone ไม่น้อยกว่า 10 ล้านราย

ด้านบริการดาต้าของ Verizon ในตอนนี้ถือว่าเป็นผู้นำของอเมริกาก็ว่าได้ เพราะ Verizon ได้เริ่มเปิดใช้บริการ 4G LTE กันไปบ้างแล้วในหลาย ๆ รัฐ (ครอบคลุมทั้งประเทศในปี 2013) โดย 4G LTE ยังไม่ใช่ระบบ 4G แท้ ๆ แต่ถือเป็นยุคYou May Also Like:

Yahoo ยื่นเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น Altaba หลังขายทรัพย์สินส่วนใหญ่ให้บริษัทสื่อยักษ์ Verizon

Yahoo ตกลงขายกิจการให้กับ Verizon อยู่แล้วไปเมื่อกลางปีที่แล้ว ตอนนี้ก็มีเซอร์ไพรส์เล็ก ๆ คือทาง Yahoo ยื่นขอเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น Altaba กลายเป็นการปิดตำนานบริษัท Yahoo ไปโดยปริยาย ..

Verizon ตกลงเข้าซื้อกิจการเว็บชื่อดัง Yahoo มูลค่า $4,830 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

ถือเป็นเรื่องน่าตกใจไม่น้อยเมื่อ Verizon ที่หลายอาจจะรู้จักว่าเป็นเพียงผู้ใช้บริการมือถือยักษ์ใหญ่ในอเมริกาได้เข้าซื้อเว็บชื่อดัง Yahoo ในมูลค่า $4,830 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ..

iOS 7.1 ทำให้ iPhone 4 ไม่อืดเหมือนกับ iOS 7.0

ผู้ใช้งาน iPhone 4 น่าจะดีใจกันได้บ้างเมื่อ iOS 7.1 ที่เพิ่งออกมาเมื่อคืนทำให้เครื่องที่ถืออยู่ในมือกระฉับกระเฉงขึ้นบ้าง ..

Share

Tweet

Email