สตีฟ จ๊อบส์ ร่อนจดหมายลาป่วย (อีกครั้ง)

สตีฟ จ๊อบส์ ร่อนจดหมายลาป่วย (อีกครั้ง)

เมื่อ 2 ปีก่อนสตีฟ จ๊อบส์ก็เคยลาพักจาการทำงานบริษัทตัวเองนานถึงครึ่งปีเนื่องจากต้องผ่าตัดปลูกถ่ายตับ มาครั้งนี้สตีฟ จ๊อบส์ก็ได้ส่งจดหมายลาป่วยอีกครั้ง

เนื้อความในจดหมายของสตีฟ จ๊อบส์ที่แอปเปิ้ลเปิดเผยออกมาโดยรวมคือเขาต้องเข้ารับการรักษาตัวอีกครั้งด้วยการใช้ยา โดยในระหว่างนี้การบริหารงานทุกอย่างจะปล่อยให้ Tim Cook เป็นคนจัดการแทน ซึ่งเขาเชื่อว่า Tim Cook และผู้บริหารจะทำได้ตามแผนของปี 2011 นี้ได้ด้วยดี

ท้ายจดหมายจ๊อบส์บอกว่ารักแอปเปิ้ลมากและจะกลับมาทำงานให้เร็วที่สุดเท่าที่ทำได้ โดยในระหว่างพักรักษาตัวขอความเป็นส่วนตัวให้กับเขาและครอบครัวด้วย

—————-

Team,

At my request, the board of dir

ectors has granted me a medical leave of absence so I can focus on my health. I will continue as CEO and be involved in major strategic decisions for the company.

I have asked Tim Cook to be responsible for all of Apple’s day to day operations. I have great confidence that Tim and the rest of the executive management team will do a terrific job executing the exciting plans we have in place for 2011.

I love Apple so much and hope to be back as soon as I can. In the meantime, my family and I would deeply appreciate respect for our privacy.

Steve

ที่มา : apple.com

เมื่อต้นปี 2009 สตีฟ จ๊อบส์เคยลาป่วย เพราะต้องผ่าตัดปลูกถ่ายตับอ่อน ซึ่งกว่าจะกลับมาทำงานได้ก็ปาเข้าไปเดือนมิ.ย.

อย่างไรก็ดีถ้าย้อนไปดูข่าวเก่าเรื่องรูปร่างของสตีฟ จ๊อบส์ ในช่วงปี 2006-2008 ก็จะเห็นได้ชัดว่ารูปร่างของเขามีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก

zp8497586rq


You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email