ชื่อ iPhone 4 สีขาวปรากฏในสต็อกของห้าง Best Buy

ชื่อ iPhone 4 สีขาวปรากฏในสต็อกของห้าง Best Buy

เว็บ macrumors.com ได้รับภาพถ่ายที่คาดว่าจะถ่ายมาจากระบบสต็อกของห้าง Best Buy โดยในภาพดังกล่าวระบุว่า iPhone 4 สีขาวจะเร่ิมมีในสต็อกของห้างตั้งแต่วันที่ 27 ก.พ.

จากภาพที่เห็นคงไม่ต้องอธิบายอะไรกันมาก เพราะรายละเอียดต่าง ๆ ในภาพก็ได้บอกเล่าเรื่องราวไว้หมดแล้วโดย iPhone 4 สีขาวทั้งรุ่น 16 และ 32GB จะเข้ามาในระบบสต็อกของห้าง Best Buy ในวันที่ 27 ก.พ. โดยข้อมูลที่ macrumors.com พบก็สอดคล้องกับที่เว็บ engadget.com ได้รายงานไปก่อนหน้านี้ว่า iPhone 4 สีขาวก็ได้ปรากฏชื่ออยู่ในระบบสต็อกของ Vodafon ประเทศเยอรมัน โดยแหล่งข่าวของ engadget บอกเพียงแค่ว่าจะเริ่มขายเร็ว ๆ นี้

สำหรับเรื่องตัวเลขวันที่ 27 ก.พ. มีการถกเถียงกันว่าจะเป็นวันเริ่มขายเลยหรือไม่นั้น เพราะวันที่ 27 ก.พ. เป็นวkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email