พบไอคอน FaceTime, Camera และ PhotoBooth ใน iOS 4.3 (Beta2) สำหรับ iPad

พบไอคอน FaceTime, Camera และ PhotoBooth ใน iOS 4.3 (Beta2) สำหรับ iPad

เว็บ macrumors.com ได้รายงานว่ามีการพบรูปไอคอน FaceTime, Camera และ PhotoBooth ใน iOS 4.3 (Beta2) ซึ่งทำให้เราเห็นหน้าเห็นหลังกันแล้วว่า iPad 2 จะมีอะไรเพิ่มขึ้นมาบ้าง

จากที่เห็นเคสสำหรับ iPad 2 เจาะช่องไว้สำหรับกล้องถ่ายรูปกันมาหลายเคสแล้ว ครั้งนี้น่าจะเป็นสิ่งที่ยืนยันได้ว่า iPad 2 มีกล้องติดมาด้วยอย่างแน่นอน โดยใน iOS 4.3 (Beta2) มีการพบรูปหน้าจอ Home Screen ที่มีไอคอน FaceTime, Camera และ Photo Booth ปรากฏอยู่ด้วย

สำหรับ FaceTime และ Camera คงไม่ต้อง

อธิบายมากว่าคืออะไร ส่วน Photo Booth หลายคนที่ใช้ Mac น่าจะพอทราบกันอยู่แล้ว สำหรับคนที่ไม่ได้ใช้เครื่อง Mac ก็ตามนี้ครับ Photo Booth เป็นแอพฯสำหรับถ่ายรูปโดยในแอพฯจะมีเอฟเฟ็กต่าง ๆ ตอนถ่ายรูปมาให้เลือกมากมายหลายสิบแบบ โดยเอฟเฟ็กสำหรับ Photo Booth บน iPad ที่มีการพบในตอนนี้มีอยู่ 8 แบบคือ Thermal Camera, Mirror, X-Ray, Kaleidoscope, Light Tunnel, Squeeze, Twirl และ Stretch

ที่มา : macrumors.com

สำหรับในส่วนของเอฟเฟ็กทั้ง 8 แบบผมหาตัวอย่างมาให้ดูได้ 7 แบบตามด้านล่าง (ขาด Kaleidoscope)

zp8497586rq


You May Also Like:

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

รีวิว : เคส ShiftCam 6-in-1 Dual Lens

สำหรับคนที่ใช้ iPhone 7 Plus และชอบถ่ายรูปหลากหลายมุมมอง น่าจะสนใสเคส ShiftCam 6-in-1 Dual Lens เพราะใช้งานสะดวกและทำให้เราได้ภาพที่หลากหลายมากขึ้น ..

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

Share

Tweet

Email