รีวิว : Uniq Weav Series for iPad / iPhone 4

รีวิว : Uniq Weav Series for iPad / iPhone 4

สำหรับ Uniq ถือว่าเป็นชื่อยี่ห้อที่ไม่ค่อยจะคุ้นหูในบ้านเราสักเท่าไหร่ แต่ครั้งนี้ลองมาทำความรู้จักกับ Uniq ด้วยเคสสำหรับ iPad และ iPhone กัน

สำหรับ Uniq ที่ได้รับมาครั้งนี้จะเป็นเคสหนังสำหรับ iPad โดยวัสดุที่เป็นหนังเทียมด้านนอกจะมีให้เลือกหลายแบบด้วยกันโดยรุ่นสูงสุดจะวัสดุจะเป็นหนังแท้ สำหรับรุ่นที่เราได้รับมาจะเป็นรุ่น Weav Series ที่จะเป็นหนังออกโทนสีส้ม ด้านในของตัวเคสจะมีการบุผ้ารองไว้ช่วยไม่ให้ตัวเครื่องเป็นรอย โดยด้านที่เอาไว้ใส่ iPad ตรงขอบมุมจะทำมาเป็นตัวล็อคเครื่อง ด้านฝาปิดจะมีร่องยาวตลอดแนวทำมาเพื่อใช้วาง iPad ในองศาที่แตกต่างกันสามารถวาง iPad ได้ 3 ระดับด้วยกัน คุณภาพงานการผลิตของตัวเคสถือว่าทำออกมาได้ดีทีเดียว

ด้านการใช้งานเมื่อใส่ iPad ลงไปแล้วต้องบอกว่า Uniq ถือว่าเป็นเคสหนังที่มีความบางมากเพราะเมื่อปิดฝาเสร็จเรียบร้อยตัวเครื่องพร้อมกับเคสก็ไม่ได้ดูหนาแต่อย่างใด โดยในจุดนี้ถือเป็นจุดเด่นของ Uniq เลยก็ว่าได้ ด้านการกางเครื่องออกมาตั้งในองศาต่าง ๆ ของเคส Uniq ก็จะมีความแปลกไปจากเคสอื่น ๆ อยู่บ้าง โดยเมื่อเราต้องการตั้งเครื่องจะต้องถอดตัวเครื่องออกมาจากเคสครึ่งหนึ่งเพื่อนำมาวางตรงร่องบนเคสอีกด้าน โดยการวางทำได้ 3 ระดับด้วยกันตั้งแต่ชันมากจนถึงระดับการวางเครื่องเพื่อใช้ในลักษณะการกดคีย์บอร์ดเพื่อพิมพ์งานต่าง ๆ ซึ่งพอเราไม่ใช้แล้วก็จัดการจับ iPad กลับเข้าที่เดิมที่ตัวเคสอีกด้าน

นอกเหนือจากเคสสำหรับ iPad แล้วYou May Also Like:

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Share

Tweet

Email