กล้องของ iPad 2 อาจมีความละเอียดแค่ 1 ล้านพิกเซล

กล้องของ iPad 2 อาจมีความละเอียดแค่ 1 ล้านพิกเซล

สำหรับตัวเลข 1ล้านพิกเซลมีการค้นพบจาก iOS 4.3 SDK ล่าสุดที่แอปเปิ้ลปล่อยออกมา โดยมีพบรายละเอียดว่า Back Facing 1 MP Photo

เรื่องกล้องใน iPad ยังไงก็มาแน่นอน แต่ความละเอียดก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ยังคงถกกันว่าแอปเปิ้ลจะจัดเต็มหรือจัดแบบกั๊ก ๆ มาให้ โดยล่าสุดแหล่งข่าวของเว็บ 9to5mac.com ได้ให้ข้อมูลมาว่า iPad 2 มีโค้ดเนมว่า K94 คาดว่าเป็นรุ่น Wi-Fi และ K95 คาดว่าจะเป็นของรุ่น 3G  ซึ่งเมื่อเปิดเข้าไปรายละเอียดของไฟล์ที่เกี่ยวกับกล้องถ่ายรูปพบว่ามีการระบุว่า Back Facing 1 MP Photo หรือkangg

You May Also Like:

รีวิว : เคส ShiftCam 6-in-1 Dual Lens

สำหรับคนที่ใช้ iPhone 7 Plus และชอบถ่ายรูปหลากหลายมุมมอง น่าจะสนใสเคส ShiftCam 6-in-1 Dual Lens เพราะใช้งานสะดวกและทำให้เราได้ภาพที่หลากหลายมากขึ้น ..

แอปเปิ้ลเข้าซื้อบริษัทเทคโนโลยีกล้องถ่ายรูปโทรศัพท์มือถือ ‘LinX’ ในอิสราเอล

เชื่อว่าข่าวการซื้อกิจการครั้งนี้หลายคนต้องหันมาสนใจเมื่อแอปเปิ้ลซื้อบริษัทเทคโนโลยีเลนส์กล้องถ่ายรูปมือถือ ‘LinX’ ที่มีเทคโนโลยี ‘Multi-Aperture Imaging Technology’ ที่ทำให้ภาพออกมาจากกล้องมือถือมีคุณภาพดีขึ้น  ..

โอลิมปัสออกกล้อง Olympus Air สำหรับต่อกับโทรศัพท์มือถือ

ถ้ายังจำกันได้ก่อนหน้านี้โซนี่ออกกล้องสำหรับต่อกับโทรศัพท์มือถือ QX1 ที่สามารถถอดเปลี่ยนเลนส์ได้ มาตอนนี้โอลิมปัสทำแบบเดียวกันบ้างในนาม Olympus Air ..

Share

Tweet

Email