หญิงสูงวัยโดนจับหลังพยายามลักลอบนำ iPhone 4 เข้าประเทศอิสราเอล

หญิงสูงวัยโดนจับหลังพยายามลักลอบนำ iPhone 4 เข้าประเทศอิสราเอล

เป็นข่าวค่อนข้างใหญ่เหมือนกันเมื่อมีหญิงสูงวัยพยายามลักลอบขน iPhone 4 เข้าประเทศอิสราเอลมากถึง 44 เครื่อง ซึ่งวิธีขน iPhone 4 ก็ไม่ธรรมดาเสียด้วย

เหตุการณ์ที่สนามบิน Ben-Gurion ในประเทศอิสราเอล เมื่อหญิงสูงวัยอายุ 60 ปีคนได้เดินทางกลับมาจากลอนดอน โดยเมื่อเดินผ่านเครื่องตรวจวัตถุแปลกปลอมในร่างกายเสียงสัญญาณก็ดังขึ้นทันที และเมื่อเจ้าหน้าที่ทำการตรวจร่างกายปรากฏว่าภายใต้ชุดที่เธอใส่ ซึ่งเป็นhow to get your ex backNzLCA&sa=X&oi=mode_link&ct=mode&cd=2&ved=0CBMQ_AUoAQ&biw=1276&bih=664″ target=”_blank”>ชุดกระโปรงสุ่มบานแบบโบราณของทางยุโรป ซึ่งมี iPhone 4 ซุกไว้มากถึง 44 เครื่องโดยทั้งหมดถูกพันไว้รอบตัวหญิงสูงวัยดังกล่าว แน่นอนว่าออกมาเป็นข่าวว่าค้นเจอกันขนาดนี้ทางการก็ต้องจับตัวเธอแน่นอน ซึ่งท้ายที่สุดแล้วตามข่าวคือเสียค่าปรับ (ไม่มีข้อมูลว่าโดนปรับไปเท่าไหร่)

สำหรับมูลค่า iPhone 4 ตามข่าวข้างต้นถ้าคิดเป็นราคาเครื่องเปล่าแล้วก็มีมูลค่าราว 1 ล้านบาท

ที่มา : engadget.com

zp8497586rq


kangg

You May Also Like:

iOS 7.1 ทำให้ iPhone 4 ไม่อืดเหมือนกับ iOS 7.0

ผู้ใช้งาน iPhone 4 น่าจะดีใจกันได้บ้างเมื่อ iOS 7.1 ที่เพิ่งออกมาเมื่อคืนทำให้เครื่องที่ถืออยู่ในมือกระฉับกระเฉงขึ้นบ้าง ..

ดีแทคจัดแคมเปญ iPhone 4/4S แลกซื้อ iPhone 5 ลดสูงสุด 11,400 บาท

ดีแทคทำโปรโมชั่นนำ iPhone 4 หรือ iPhone 4S ที่คุณมีไปแลกซื้อ iPhone 5 รับส่วนลดสูงสุด 11,400 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ก.ย. 56 ที่สำนักงานบริการดีแทคกรุงเทพฯ และปริมณฑล ..

ประธานาธิบดีโอบามาออกคำสั่งยับยั้งคำสั่งแบน iPhone 4 และ iPad บางรุ่นในอดีต

จากเดิมที่ซัมซุงของให้ ITC ออกคำสั่งห้ามแอปเปิ้ลนำเข้า iPhone 4 และ iPad รุ่นเก่าที่ละเมิดสิทธิบัตรซัมซุงนั้น ล่าสุดทางประธานธิบดีโอบามาได้มีคำสั่งยับยั้งคำสั่งดังกล่าวของ ITC ชั่วคราว  ..

Share

Tweet

Email