ช้ินส่วนหน้าจอ iPad 2

ช้ินส่วนหน้าจอ iPad 2

เว็บ 9to5mac.com ได้ลงรูปที่คาดว่าเป็นช้ินส่วนหน้าจอ iPad 2 ที่ล่ำลือกันว่าบางลงจากเดิม 30 เปอร์เซ็นต์มาให้เรา ๆ ท่าน ๆ ได้เห็นกันแล้ว

สำหรับช้ินส่วนดังกล่าวทาง 9to5mac บอกว่าเป็นหน้าจอของ iPad 2 ซึ่งมีการนำมาเทียบกับช้ินส่วนหน้าจอของ iPad รุ่นปัจจุบันด้วย โดยชิ้นส่วนหน้าจอ iPad 2 ตรงกรอบที่ล้อมรอบตัวจอบางลงจากเดิมพอควรเมื่อเทียบกับของรุ่นปัจจุบัน ความหนาของชิ้นส่วนเทียบกันแล้วก็จะเห็นได้ว่าช้ินส่วนหน้าจอ iPad 2 บางกว่าเล็กน้อยในระดับต่างกันเป็นมิลลิเมตร ตามข้อมูลไม่มีการเอ่ยถึงเรื่องความละเอียดหน้าจอว่าเป็นอย่างไรและไม่มีการเอ่ยถึงเรื่องการโค้ทผิวหน้าจอว่าเป็นแบบลดการสะท้อนแสงด้วยรึเปล่า

ที่มา : 9to5mac.com

จากที่เห็kangg

You May Also Like:

ชิปใน iPhone 4 (CDMA) รองรับทั้ง CDMA และ GSM

iFixit เว็บขาประจำเรื่องการแกะเครื่องก็ได้ลงมือแกะ iPhone 4 (CDMA) แล้ว ปรากฏว่าชิปภาครับสัญญาณด้านการใช้งานดาต้าในเครื่องรองรับทั้ง CDMA และ GSM ..

เซอร์เอลตัน จอห์น เตรียมใช้ Skype บน iPad

มีการจับประเด็นจากที่เซอร์เอลตัน จอห์นให้สัมภาษณ์กับทางสำนักข่าว BBC เกี่ยวกับลูกของเขาและการ์ตูนที่เขาเป็น Producer โดยมีบางช่วงในการสัมภาษณ์เซอร์เอลตันบอกว่าตัวเขามีแผนจะซื้อ iPad เดือนเม.ย. และจะใช้ Skype (นาทีที่ 1.10) ก็เลยมีการตีความกันไปว่าท่านเซอร์รู้เรื่อง iPad 2 แถมยังรู้เรื่อง Skype บน iPad อีกต่างหากว่าจะออกเมื่อไหร่ ..

ข่าวน่าสนใจในช่วง 3 วันที่ผ่านมา

ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาอเมริกันชนเขากำลังอินกับรอบชิงกีฬาอเมริกันฟุตบอลกันครับ ผลระหว่าง Green Bay Packers กับ Pittburgh Steelers เป็นยังไงแฟน NFL เช้าวันนี้ตามเวลาบ้านเราคงทราบกันดีแล้ว ส่วนใครที่ยังไม่ได้ชมต้องชมให้ได้ครับ เรามาดูข่าวในแวดวง iPhone, iPod iPad กันบ้างดีกว่ามีอะไรอัพเดทกันบ้าง ..

Share

Tweet

Email