แอพฯ นสพ. The Daily เปิดตัวแล้ว (ค่าอ่านถูกสุดวันละ 3.50 บาท)

แอพฯ นสพ. The Daily เปิดตัวแล้ว (ค่าอ่านถูกสุดวันละ 3.50 บาท)

แอพฯ The Daily เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือว่าเป็นแอพฯที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากสำหรับวงการหนังสือพิมพ์ นอกเหนือจากการเปิดตัวแอพฯแล้ว งานนี้ยังเหมือนเป็นการประกาศเรื่องการบอกรับสมาชิกของแอพสำหรับหนังสือ/นิตยสารไปในตัวอีกด้วย

สำหรับ THe Daily ประกาศตัวเองว่าน่าอ่านเหมือนนิตยสาร ส่งถึงมือทุกเช้าเหมือนหนังสือพิมพ์ อัพเดททันท่วงทีเหมือนเว็บ โดยฟีเจอร์เด่นใน The Daily มีดังนี้

  • แต่ละวันจะส่งอัพเดทฉบับใหม่มาให้ทุกเช้า โดยเนื้อหาจะมีมากกว่า 100 หน้าในแต่ละวัน (เท่าที่เปิดอ่านคร่าวๆ โฆษณาไปหลายสิบหน้าแล้วเหมือนกัน)
  • วิดีโอในข่าวคุณภาพระดับ HD (วิดีโอใน The Daily จะเป็นแบบสตรีมมิ่ง เท่าที่เปิดดูยังไม่มีอันไหนเป็น HD)
  • รูปภาพบางรูปจะเป็นแบบมุมมอง 360 องศา

เท่าที่ได้ลองคร่าว ๆ เนื้อหาใน The Daily จะอิงกับผู้อ่านในอเมริกาเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นสภาพบ้านเมือง, กีฬา (NFL, NBA และกีฬาอื่นๆ ในอเมริกา) , บันเทิง ที่ดูแปลกตาไปจากหนังสือพิมพ์ปกติเห็นจะเป็นเซ็กชั่น Apps & Games ที่มีการแนะนำแอพฯต่าง ๆ ด้You May Also Like:

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

Super Mario Run เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

ดาวน์โหลดกันได้เลยสำหรับเกมที่รอกันทั่วโลก Super Mario Run ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว ..

Share

Tweet

Email