เรื่องควรรู้เกี่ยวกับ In-App Subscriptions

เรื่องควรรู้เกี่ยวกับ In-App Subscriptions

อย่างที่เอ่ยถึงไปในข่าวก่อนหน้านี้แล้วว่าแอปเปิ้ลได้เปิดตัวบริการ In-App Subscriptions ซึ่งจะทำให้หลายๆ แอพฯสามารถจะออกบริการบอกรับสมาชิกได้แล้วโดยเฉพาะแอพฯนิตยสารต่าง ๆ ซึ่งก่อนที่เราจะได้ใช้บริการกันจริง ๆ ลองมาดูกันก่อนว่า In-App Subscriptions มีเงื่อนไขการใช้บริการอย่างไรบ้าง

สำหรับ In-App Subscriptions หรือที่แอปเปิ้ลแปลเป็นภาษาไทยว่า “สมาชิกภาพ” เพิ่งจะมีการอัพเดทข้อมูลเข้าไปในข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการ iTunes Store ดังนี้

สมาชิกภาพ

ผลิตภัณฑ์แอ็พสโตร์บางอย่างอาจรวมฟังก์ชั่นที่ทำให้ท่านสามารถซื้อเนื้อหาได้โดยการเป็นสมาชิก (“สมาชิกภาพที่เสียค่าบริการ”) สมาชิกภาพที่เสียค่าบริการนี้ไม่สามารถขอคืนเป็นเงินสดได้ อนึ่ง สมาชิกภาพที่เสียค่าบริการนี้จะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติเป็นระยะเวลาตามที่ท่านเลือก และบัญชีของท่านจะถูกเรียกเก็บเงินในเวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมงก่อนหน้าที่สมาชิกภาพที่เสียค่าบริการครั้งปัจจุบันจะครบกำหนด ท่านอาจยกเลิกการต่ออายุโดยอัตโนมัติได้ด้วยการเลือกที่ “Manage App Subscriptions” ในบัญชีของท่าน และเลือกสมาชิกภาพที่ท่านต้องการแก้ไข การทำงานในลักษณะการต่ออายุโดยอัตโนมัติ (auto-renew feature) จะถูกปิดไปถ้าผู้จัดพิมพ์ปรับขึ้นราคาสมาชิกภาพ สมาชิกภาพที่เสียค่าบริการบางอย่างอาจเสนอให้มีการทดลองใช้ฟรีก่อนที่จะซื้อ ถ้าท่านตัดสินใจซื้อสมาชิกภาพที่เสียค่าบริการก่อนที่จะสิ้นสุดระยะเวลาการทดลองใช้ฟรี สมาชิกภาพที่เสียค่าบริการของท่านจะเริ่มต้นขึ้นทันที โปรดศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอของสมาชิกภาพที่เสียค่าบริการ ณ จุดขายภายในผลิตภัณฑ์แอ็พสโตร์ เราอาจขออนุญาตจากท่านเพื่อการให้ชื่อ ที่อยู่ทางอีเมลและรหัสไปรษณีย์ของท่านตามที่ระบุไว้ในบัญชีของท่านแก่ผู้จัดพิมพ์ เพื่อที่ผู้จัดพิมพ์จะสามารถส่งข่าวสารทางการตลาดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของตนให้แก่ท่านได้ ตามนโยบายว่าด้วยกาYou May Also Like:

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงิน TrueMoney เข้าไปใน iTunes Store / App Store ของไทยแล้ว

จากที่เรารายงานไปก่อนหน้านี้ว่าแอปเปิ้ลกำลังจะเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย TrueMoney เข้าไปในระบบ ตอนนี้แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือก TrueMoney เข้าไปในระบบแล้วเรียบร้อย ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store (US) ได้แล้ว

แอปเปิ้ลร่วมกับ Paypal ผู้ให้บริการรับและจ่ายเงินบนอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ของโลก เพิ่มตัวเลือกการจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store เบื้องต้นเปิดบริการในอเมริกา, แคนาดาและเม็กซิโก ..

เกม Super Mario Run จะเปิดให้ดาวน์โหลดวันที่ 15 ธ.ค. นี้

Nintendo ได้ออกมาประกาศเกี่ยวกับเกม Super Mario Run for iOS แล้วว่าจะเปิดให้ดาวน์โหลดในวันที่ 15 ธ.ค. นี้ ตัวเกมดาวน์โหลดฟรี ถ้าใจร้อนอยากปลดล็อคทุกอย่างในเกมเสียเงิน 349 บาท ..

Share

Tweet

Email