เรื่องควรรู้เกี่ยวกับ In-App Subscriptions

เรื่องควรรู้เกี่ยวกับ In-App Subscriptions

อย่างที่เอ่ยถึงไปในข่าวก่อนหน้านี้แล้วว่าแอปเปิ้ลได้เปิดตัวบริการ In-App Subscriptions ซึ่งจะทำให้หลายๆ แอพฯสามารถจะออกบริการบอกรับสมาชิกได้แล้วโดยเฉพาะแอพฯนิตยสารต่าง ๆ ซึ่งก่อนที่เราจะได้ใช้บริการกันจริง ๆ ลองมาดูกันก่อนว่า In-App Subscriptions มีเงื่อนไขการใช้บริการอย่างไรบ้าง

สำหรับ In-App Subscriptions หรือที่แอปเปิ้ลแปลเป็นภาษาไทยว่า “สมาชิกภาพ” เพิ่งจะมีการอัพเดทข้อมูลเข้าไปในข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการ iTunes Store ดังนี้

สมาชิกภาพ

ผลิตภัณฑ์แอ็พสโตร์บางอย่างอาจรวมฟังก์ชั่นที่ทำให้ท่านสามารถซื้อเนื้อหาได้โดยการเป็นสมาชิก (“สมาชิกภาพที่เสียค่าบริการ”) สมาชิกภาพที่เสียค่าบริการนี้ไม่สามารถขอคืนเป็นเงินสดได้ อนึ่ง สมาชิกภาพที่เสียค่าบริการนี้จะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติเป็นระยะเวลาตามที่ท่านเลือก และบัญชีของท่านจะถูกเรียกเก็บเงินในเวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมงก่อนหน้าที่สมาชิกภาพที่เสียค่าบริการครั้งปัจจุบันจะครบกำหนด ท่านอาจยกเลิกการต่ออายุโดยอัตโนมัติได้ด้วยการเลือกที่ “Manage App Subscriptions” ในบัญชีของท่าน และเลือกสมาชิกภาพที่ท่านต้องการแก้ไข การทำงานในลักษณะการต่ออายุโดยอัตโนมัติ (auto-renew feature) จะถูกปิดไปถ้าผู้จัดพิมพ์ปรับขึ้นราคาสมาชิกภาพ สมาชิกภาพที่เสียค่าบริการบางอย่างอาจเสนอให้มีการทดลองใช้ฟรีก่อนที่จะซื้อ ถ้าท่านตัดสินใจซื้อสมาชิกภาพที่เสียค่าบริการก่อนที่จะสิ้นสุดระยะเวลาการทดลองใช้ฟรี สมาชิกภาพที่เสียค่าบริการของท่านจะเริ่มต้นขึ้นทันที โปรดศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอของสมาชิกภาพที่เสียค่าบริการ ณ จุดขายภายในผลิตภัณฑ์แอ็พสโตร์ เราอาจขออนุญาตจากท่านเพื่อการให้ชื่อ ที่อยู่ทางอีเมลและรหัสไปรษณีย์ของท่านตามที่ระบุไว้ในบัญชีของท่านแก่ผู้จัดพิมพ์ เพื่อที่ผู้จัดพิมพ์จะสามารถส่งข่าวสารทางการตลาดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของตนให้แก่ท่านได้ ตามนโยบายว่าด้วยกาYou May Also Like:

App Store ครบรอบ 10 ปีแล้วจ้าาา

เผลอแป๊บเดียวตอนนี้ App Store ครบรอบ 10 ปีแล้ว จากวันแรกมาถึงตอนนี้ App Store มีแอพมากกว่า 2 ล้านแอพ ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงิน TrueMoney เข้าไปใน iTunes Store / App Store ของไทยแล้ว

จากที่เรารายงานไปก่อนหน้านี้ว่าแอปเปิ้ลกำลังจะเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย TrueMoney เข้าไปในระบบ ตอนนี้แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือก TrueMoney เข้าไปในระบบแล้วเรียบร้อย ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store (US) ได้แล้ว

แอปเปิ้ลร่วมกับ Paypal ผู้ให้บริการรับและจ่ายเงินบนอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ของโลก เพิ่มตัวเลือกการจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store เบื้องต้นเปิดบริการในอเมริกา, แคนาดาและเม็กซิโก ..

Share

Tweet

Email