ในอนาคตแอปเปิ้ลอาจมี iPhone รุ่นเล็กราคาถูก

ในอนาคตแอปเปิ้ลอาจมี iPhone รุ่นเล็กราคาถูก

เว็บ bloomberg.com ยังมีแผนการเกี่ยวกับ iPhone รุ่นเล็กอยู่ โดยเป็นไปได้ว่าในอนาคตแอปเปิ้ลจะออก iPhone รุ่นราคาย่อมเยาว์ไม่เกิน $200 ออกมา

ในปัจจุบันการซื้อ iPhone 4 เครื่องเปล่าในอเมริกาแบบไม่ติดสัญญานั้นจะต้องจ่ายเงินราว $500 -600 ซึ่งเป็นราคาที่สูงไปสักนิดสำหรับหลาย ๆ คน โดยทาง bloomberg.com ได้รายงานว่าแอปเปิ้ลยังมีแผนที่จะออก iPhone เครื่องเปล่าราคาไม่เกิน $200 อยู่ ซึ่งจะทำให้แอปเปิ้ลได้ขยายตลาดออกมาได้กว้างขึ้น โดยทาง bloomberg ยังบอกอีกว่าโปรเจ็คนี้มีคนในแอปเปิ้ลรู้และทำงานเรื่อง iPhone รุ่นเล็กอยู่ไม่กี่คนในตอนนี้ และแหล่งข่าวยังบ

อกอีกว่า 1 ในเครื่องโปรโตไทป์ของ iPhone รุ่นเล็กนั้นมีขนาดเล็กกว่า iPhone 4 ประมาณ 1 ใน 3 และตัวเครื่องไม่มีปุ่ม Home โดยเขาเห็นมาตั้งแต่ปีที่แล้ว

ถ้าดูจากรายละเอียดด้านบนที่บอกว่าเครื่องเล็กลง 1 ใน 3 และไม่มีปุ่ม Home นั้น ถ้าใครมี iPhone ไมว่าจะรุ่นไหนลองหยิบขึ้นมาแล้วจินตการดูว่าเมื่อตัดปุ่ม Home ออกแล้วเหลือกตัวเครื่องที่มีแค่ขอบจออยู่นิดหน่อยก็น่าจะได้รูปลักษณ์ของขนาดที่ว่าแล้ว ดีไม่ดีเครื่องที่แหล่งข่าวของ bloomberg เห็นอาจจะเป็น iPhone รุ่นปกติแบบไร้ปุ่มก็ได้

ที่มา : bloomberg.com

zp8497586rq


kangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Jony Ive กลับมาคุมทีมออกแบบผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลเต็มตัวอีกครั้ง

Jony Ive ถือเป็นหัวใจสำคัญด้านงานออกแบบของแอปเปิ้ลที่ก่อนหน้านี้ถูกย้ายมาดูแลงานออกแบบ Apple Park แต่ล่าสุดมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งให้เขากลับมาคุมทีมดีไซน์ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแอปเปิ้ลอีกครั้ง  ..

Share

Tweet

Email