ทรูมูฟกำลังเปลี่ยนโปรฯ iPhone ลูกค้าเดิมทั้งหมดเป็น FreeSize ?

ทรูมูฟกำลังเปลี่ยนโปรฯ iPhone ลูกค้าเดิมทั้งหมดเป็น FreeSize ?

ข้อมูลล่าสุดสำหรับแพ็กเกจ iPhone ของทรูมูฟที่ตอนนี้อาจจะถึงคราวตัดแพ็กเกจเก่า Basic 599 ออกทั้งหมดเสียแล้ว เพราะลูกค้าเดิมที่เคยใช้ Basic บางรายตอนนี้ได้รับ SMS แจ้งว่าแพ็กเกจ iPhone ของตนได้เปลี่ยนมาเป็น FreeSize 599 แล้ว

สำหรับความต่างระหว่างแพ็กเกจเดิม Basic 599 กับแพ็กเกจปัจจุบัน FreeSize 599 อยู่ตรงที่ของเดิมจะสามารถใช้งาน 3G ได้แบบไม่จำกัดที่ความเร็วสูงสุด 7.2 mbps ได้ตลอดเวลา ส่วนของ FreeSize จะใช้งาน 3G ที่ 7.2 Mbps ได้เพียงแค่ 3GB แรกเท่านั้น หลังจากนั้นถ้าใช้งานเกินจะปรับความเร็วลดลงไปเหลือ 256 kbps

ซึ่งตอนนี้ได้มีลูกค้าเดิมที่ใช้แพ็กเกจ Basic อยู่ บางคนได้รับ SMS แจ้งว่าแพ็กเกจเดิม Basic จะไม่ได้รับการต่อเวลาให้แล้ว โดยจะเปลี่ยนแพ็กเกจเป็น FreeSize 599 บาท (โทร 300 นาที/300 SMS/ 50 MMS / EDGE,G

PRS,WiFi ไม่จำกัด / 3G ฟรีไม่จำกัด 3GB แรกความเร็วสูงสุด 7.2 Mbps จากนั้น 256 Kbps) นาน 12 เดือนให้แทน ยังไม่มีความชัดเจนว่าลูกค้าเก่าจะโดนบีบให้เปลี่ยนกันทุกคนหรือไม่ ซึ่งถ้าเป็นกรณีบางคนโดนเปลี่ยนบ้างบางคนไม่โดนเปลี่ยนสงสัยว่าทรูมูฟคงต้องเตรียมคำตอบไว้ให้ดี

สำหรับแพ็กเกจ Basic 599 มีมาตั้งแต่สมัยทรูมูฟเปิดตัว iPhone 3G เมื่อ 16 ม.ค. 2008 เรียกว่าเป็นแพ็กเกจ iPhone ที่คุ้มที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ จนกระทั่งเปิดตัว iPhone 4  เมื่อ 23 ก.ย. 2010 ลูกค้าที่จดทะเบียนใหม่จะได้เลือกแพ็กเกจเป็น FreeSize 599 ตามข้อมูลข้างต้นแทน

zp8497586rq


You May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

Share

Tweet

Email