ทรูมูฟกำลังเปลี่ยนโปรฯ iPhone ลูกค้าเดิมทั้งหมดเป็น FreeSize ?

ทรูมูฟกำลังเปลี่ยนโปรฯ iPhone ลูกค้าเดิมทั้งหมดเป็น FreeSize ?

ข้อมูลล่าสุดสำหรับแพ็กเกจ iPhone ของทรูมูฟที่ตอนนี้อาจจะถึงคราวตัดแพ็กเกจเก่า Basic 599 ออกทั้งหมดเสียแล้ว เพราะลูกค้าเดิมที่เคยใช้ Basic บางรายตอนนี้ได้รับ SMS แจ้งว่าแพ็กเกจ iPhone ของตนได้เปลี่ยนมาเป็น FreeSize 599 แล้ว

สำหรับความต่างระหว่างแพ็กเกจเดิม Basic 599 กับแพ็กเกจปัจจุบัน FreeSize 599 อยู่ตรงที่ของเดิมจะสามารถใช้งาน 3G ได้แบบไม่จำกัดที่ความเร็วสูงสุด 7.2 mbps ได้ตลอดเวลา ส่วนของ FreeSize จะใช้งาน 3G ที่ 7.2 Mbps ได้เพียงแค่ 3GB แรกเท่านั้น หลังจากนั้นถ้าใช้งานเกินจะปรับความเร็วลดลงไปเหลือ 256 kbps

ซึ่งตอนนี้ได้มีลูกค้าเดิมที่ใช้แพ็กเกจ Basic อยู่ บางคนได้รับ SMS แจ้งว่าแพ็กเกจเดิม Basic จะไม่ได้รับการต่อเวลาให้แล้ว โดยจะเปลี่ยนแพ็กเกจเป็น FreeSize 599 บาท (โทร 300 นาที/300 SMS/ 50 MMS / EDGE,G

PRS,WiFi ไม่จำกัด / 3G ฟรีไม่จำกัด 3GB แรกความเร็วสูงสุด 7.2 Mbps จากนั้น 256 Kbps) นาน 12 เดือนให้แทน ยังไม่มีความชัดเจนว่าลูกค้าเก่าจะโดนบีบให้เปลี่ยนกันทุกคนหรือไม่ ซึ่งถ้าเป็นกรณีบางคนโดนเปลี่ยนบ้างบางคนไม่โดนเปลี่ยนสงสัยว่าทรูมูฟคงต้องเตรียมคำตอบไว้ให้ดี

สำหรับแพ็กเกจ Basic 599 มีมาตั้งแต่สมัยทรูมูฟเปิดตัว iPhone 3G เมื่อ 16 ม.ค. 2008 เรียกว่าเป็นแพ็กเกจ iPhone ที่คุ้มที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ จนกระทั่งเปิดตัว iPhone 4  เมื่อ 23 ก.ย. 2010 ลูกค้าที่จดทะเบียนใหม่จะได้เลือกแพ็กเกจเป็น FreeSize 599 ตามข้อมูลข้างต้นแทน

zp8497586rq


You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

Share

Tweet

Email