รีวิว : Power Support – Smart Pen for iPad

รีวิว : Power Support – Smart Pen for iPad

Power Support – Smart Pen เป็นสไตลัสที่เพิ่งเข้ามาในไทยได้ไม่นาน ลองมาดูกันว่าชื่อของ Power Support จะช่วยอะไร Smart Pen ได้บ้าง

สำหรับรูปร่างหน้าตาของ Smart Pen จัดว่าเป็นสไตลัสสำหรับ iPad แท่งเพรียวบางมาก ๆ แท่งนึง โดยตัวแท่งจะเป็นโลหะตรงหัวสไตลัสจะเป็นยางเท่าที่จับ ๆ ดูไม่หนาอะไรนัก ด้านท้ายด้ามมีคลิปไว้สำหรับเหน็บเข้ากับกระเป๋าเสื้อหรืออื่น ๆ

เท่าที่ได้ลองใช้งานการตอบสนองของหัวสไตลัสถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีทีเดียว โดยผมลองกับการจิ้มตัวหนังสือบนคีย์บอร์ดหน้าจอ iPad และลองตวัดเส้นไปมาเพื่อดูการตอบสนองพบว่าทั้งใช้งานทั้งสองแบบทำได้ดี จะมีจุดสังเกตเล็กน้อยคือถ้าตวัดหรือลากสไตลัสเร็ว ๆ Smart Pen อาจจะไม่สามารถวาดเส้นออกมาได้ทั้งเส้นเพราะไม่สามารถตอบสนองความเร็วในการตวัดมือได้

ด้านการจับถือ Smart Pen ต้องบอกว่าเป็นปัญหาสำหรับคนที่ชอบปากกาด้ามใหญ่ ๆ อวบ ๆ เพราะ Smart Pen แท่งเล็กบางมากคนที่มือใหญ่อาจจะจับไม่ถนัดมือสักเท่าไหร่ ซึ่งในทางกลับกันถ้าเป็นผู้หญิงน่าจะชอบกับขนาดของ Smart Pen ที่แท่งเล็ก

โดยรวมถือว่า Power Support – Smart Pen ตอบสนองด้านการใช้งานได้ดี ส่วนเรื่องขนาดจะมือเล็กหรือมือใหญ่ก็อยากให้ไปเห็นของจริงก่อนแล้วค่อยตัดสินใจซื้อ

จุดสังเกต

  • หัวสไตลัสตอบสนองการใช้งานได้ดี
  • แท่งเล็กไปนิด

ราคา : 990 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Vgadz CO.,Ltd. (02-676-1324)

หาซื้อสินค้าได้ที่

.

.

.kangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

รีวิว : สไตลัส Adonit Pixel Pro

สำหรับ Adonit Pixel Pro ถือว่าเป็นทางเลือกสำหรับคนที่อยากได้สไตลัสดีๆ สำหรับคนที่ใช้งาน iPad Pro ..

รีวิว : สไตลัส Adonit – Dash 3 และ Adonit – mini 3

สำหรับคนที่ไม่ได้ใช้ iPad Pro ที่มี Apple Pencil เพื่อออกมาใช้งานคู่กัน อาจจะมองหาสไตลัสมาใช้กันอยู่บ้างเพราะเวลาวาดเขียนยังไงสไตลัสก็ใช้วาดสนุกกว่าใช้นิ้วลากบนหน้าจอ วันนี้เรามีสไตลัส Adonit - Dash 3 และ Adonit mini 3 มาให้ดูกันว่าเป็นยังไงกันบ้าง ..

Share

Tweet

Email