ที่ชาร์ตแบตเตอรี่ iPhone/iPad จาก Griffin

ที่ชาร์ตแบตเตอรี่ iPhone/iPad จาก Griffin

มีที่ชาร์ตแบตเตอรี่สำหรับ IPhone/iPad ของ Griffin มาให้ชมกัน 2 รุ่น รุ่นหนึ่งเป็นที่ชาร์ตบ้านอีกรุ่นที่เป็นชาร์ตในรถ

สำหรับที่ชาร์ตแบตเตอรี่ในบ้านชื่อรุ่น Griffin – Power Block หน้าตาก็เป็นแท่งทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดไม่ใหญ่อะไรนัก หัวปลั๊กเป็นแบบพับเก็บได้ ด้านท้ายจะมีช่องเสียบสาย USB มาให้ 1 ช่อง ในชุดมีสายชาร์ตสีดำมาให้ด้วย 1 เส้น ด้านสเป็คการจ่ายไฟของ Griffin – Power Block สามารถชาร์ตได้ทั้ง iPhone/iPod และ iPad เพราะจ่ายไฟที่ 5V @ 2.1A

ด้านการใช้งานคงไม่ต้องพูดถึงอะไรมากนัก เท่าที่ลองใช้งานมาประมาณหนึ่งอาทิตย์ไม่มีปัญหาอะไร สำหรับการชาร์ตไฟกับ iPhone ขณะเสียบสายเข้าไปหน้าจอจะมีขึ้นข้อความประมาณว่าอุปกรณ์นี้ไม่ได้ทำมาเพื่อใช้กับ iPhone โดยเฉพาะ แต่ในการใช้งานจริงก็สามารถใช้งานได้ดีไม่มีปัญหาอะไร แต่กลับกันเวลานำมาชาร์ตกับ iPad กลับไม่มีข้อความดังกล่าวขึ้น

สำหรับเรื่องความเร็วในการชาร์ตเท่าที่ลองไม่ต่างจากอแดปเตอร์ 10W ของแอปเปิ้ลที่มากับ iPad สักเท่าไหร่ คือเหมือนจะชาร์ตได้เร็วกว่าแต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าเร็วจนผิดหูผิดตาแต่อย่างใด

สำหรับที่ชาร์ตแบตเตอรี่อีกอันเป็นรุ่น Griffin – Power Jolt SE สำหรับเสียบชาร์ตในรถ ในกล่องมีแค่ตัวสายชาร์ตที่ด้านหนึ่งเป็นหัวต่อกับช่องที่จุดบุหรี่ในรถอีกด้านเป็นหัวต่อ Dock Connector โดยตัวสายจะเป็นแบบเกลียวยืดได้ยาวมาก

สำหรับ Griffin – Power Jolt SE จะชาร์ต iPhone/iPod ได้เท่านั้น เพราะจ่ายไฟที่ 5V @ 1A ซึ่งกระแสไฟดังกล่าวไม่เพียงพอสำหรับ iPad

อันนี้ผมยังไม่ได้ลองใช้งานนะครับ เพราะไม่มีรถ ^^”

เอาเป็นว่าใครที่กำลังสนใจหาซื้อที่ชาร์ตในบ้านเพิ่มเติมหรือกำลังหาซื้อที่ชาร์ตในรถลองดูนะครับทั้ง Griffin – Power Block และ Griffin – Power Jolt SE

ราคา :

  • Griffin – Power Block – 1,190 บาท
  • Griffin – Power Jolt SE – 990 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Vgadz CO.,Ltd. (02-676-1324)

หาซื้อสินค้าได้ที่

  • iStudio by Com 7
  • iStudio by MacZone
  • iBeat by MacZone
  • iBeat by Graphic Scan at la Villa
  • iBeat by Classik
  • True Shop (Siam Paragon, Digital Gateway, Siam Square Soi 2)
  • Barbaiphone.com


kangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

Share

Tweet

Email