ที่ชาร์ตแบตเตอรี่ iPhone/iPad จาก Griffin

ที่ชาร์ตแบตเตอรี่ iPhone/iPad จาก Griffin

มีที่ชาร์ตแบตเตอรี่สำหรับ IPhone/iPad ของ Griffin มาให้ชมกัน 2 รุ่น รุ่นหนึ่งเป็นที่ชาร์ตบ้านอีกรุ่นที่เป็นชาร์ตในรถ

สำหรับที่ชาร์ตแบตเตอรี่ในบ้านชื่อรุ่น Griffin – Power Block หน้าตาก็เป็นแท่งทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดไม่ใหญ่อะไรนัก หัวปลั๊กเป็นแบบพับเก็บได้ ด้านท้ายจะมีช่องเสียบสาย USB มาให้ 1 ช่อง ในชุดมีสายชาร์ตสีดำมาให้ด้วย 1 เส้น ด้านสเป็คการจ่ายไฟของ Griffin – Power Block สามารถชาร์ตได้ทั้ง iPhone/iPod และ iPad เพราะจ่ายไฟที่ 5V @ 2.1A

ด้านการใช้งานคงไม่ต้องพูดถึงอะไรมากนัก เท่าที่ลองใช้งานมาประมาณหนึ่งอาทิตย์ไม่มีปัญหาอะไร สำหรับการชาร์ตไฟกับ iPhone ขณะเสียบสายเข้าไปหน้าจอจะมีขึ้นข้อความประมาณว่าอุปกรณ์นี้ไม่ได้ทำมาเพื่อใช้กับ iPhone โดยเฉพาะ แต่ในการใช้งานจริงก็สามารถใช้งานได้ดีไม่มีปัญหาอะไร แต่กลับกันเวลานำมาชาร์ตกับ iPad กลับไม่มีข้อความดังกล่าวขึ้น

สำหรับเรื่องความเร็วในการชาร์ตเท่าที่ลองไม่ต่างจากอแดปเตอร์ 10W ของแอปเปิ้ลที่มากับ iPad สักเท่าไหร่ คือเหมือนจะชาร์ตได้เร็วกว่าแต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าเร็วจนผิดหูผิดตาแต่อย่างใด

สำหรับที่ชาร์ตแบตเตอรี่อีกอันเป็นรุ่น Griffin – Power Jolt SE สำหรับเสียบชาร์ตในรถ ในกล่องมีแค่ตัวสายชาร์ตที่ด้านหนึ่งเป็นหัวต่อกับช่องที่จุดบุหรี่ในรถอีกด้านเป็นหัวต่อ Dock Connector โดยตัวสายจะเป็นแบบเกลียวยืดได้ยาวมาก

สำหรับ Griffin – Power Jolt SE จะชาร์ต iPhone/iPod ได้เท่านั้น เพราะจ่ายไฟที่ 5V @ 1A ซึ่งกระแสไฟดังกล่าวไม่เพียงพอสำหรับ iPad

อันนี้ผมยังไม่ได้ลองใช้งานนะครับ เพราะไม่มีรถ ^^”

เอาเป็นว่าใครที่กำลังสนใจหาซื้อที่ชาร์ตในบ้านเพิ่มเติมหรือกำลังหาซื้อที่ชาร์ตในรถลองดูนะครับทั้ง Griffin – Power Block และ Griffin – Power Jolt SE

ราคา :

  • Griffin – Power Block – 1,190 บาท
  • Griffin – Power Jolt SE – 990 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Vgadz CO.,Ltd. (02-676-1324)

หาซื้อสินค้าได้ที่

  • iStudio by Com 7
  • iStudio by MacZone
  • iBeat by MacZone
  • iBeat by Graphic Scan at la Villa
  • iBeat by Classik
  • True Shop (Siam Paragon, Digital Gateway, Siam Square Soi 2)
  • Barbaiphone.com


kangg

You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

Share

Tweet

Email