หรือจะเป็นชิ้นส่วนของ iPhone 5

หรือจะเป็นชิ้นส่วนของ iPhone 5

เคยตกเป็นข่าวไปแล้วว่า iPhone 5 จะมีหน้าจอใหญ่ขึ้น โดยในครั้งนี้ได้มีรูปกรอบหน้าที่แลดูคล้าย ๆ กับกรอบของ iPhone 4 แต่มีขนาดใหญ่กว่าก็อดคิดไม่ได้ว่านี่คือกรอบหน้าของ iPhone 5

 

สำหรับชิ้นส่วนดังกล่าวเป็นกรอบกระจกด้านหน้าที่มีการเว้นว่างช่วงหน้าจอขนาดใหญ่ ส่วนด้านที่เว้นไว้ด้านสำหรับช่องดูฟังและกล้องถ่ายรูปมีขนาดหดสั้นลงไป รวมถึงด้านปุ่ม Home ก็มีขนาหดสั้นลงด้วยเช่นกัน สำหรับขอบด้านข้างก็เหลือเพียงแค่เส้นบาง ๆ เท่านั้นเมื่อเทียบกับ iPhone 4 ทำให้เชื่อว่า iPhone 5 หน้าจอขนาดใหญ่ 4 นิ้วมีความเป็นไปได้อยู่เหมือนกัน

iPhone 5 แม้จะอีกหลายเดือนกว่าจะออก แต่ช่วงนี้ก็เริ่มมีข่าวซุบซิบออกมาแล้วเป็นระยะๆ เชื่อว่าหลังจาก iPad 2 เปิดตัวในวันที่ 2 มี.ค. ข่าวทั้งจริงทั้งสับขาหลอกเกี่ยวกับ iPhone 5 จะยิ่งเยอะเป็นทวีคูณเหมือนเมื่อครั้ง iPhone 4

นอกจาก iPhone 5 แล้ว iPhone รุ่นเล็กหรือที่ตอนนี้ถูกเรียกว่าเป็น iPhone nano ก็ยังอยู่ในกระแสด้วยเช่นกัน ข้อมูลจากเว็บเดียวกันนี้ได้บอกว่า iPhone nano จะมาพร้อมกับ iPhone 5 ในช่วงกลางปีนี้

ที่มา : 9to5mac.comidealschina.com

 

ภาพจำลอง

 

 You May Also Like:

แท่นชาร์จไอโฟน Twelve South – HiRise

นาน ๆ ทีมีแท่นวาง iPhone มาให้ลอง โดยครั้งนี้เป็นของ Twelve South - HiRise นำมาให้ชมกันเผื่อมีใครกำลังมองหาแท่นชาร์จ iPhone ..

แอปเปิ้ลออกแท่นชาร์จสำหรับ iPhone 5/5c/5s/6/6 Plus ราคา 1,490 บาท

ออกมาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยสำหรับ iPhone Lightning Dock หรือแท่นชาร์จสำหรับ iPhone/iPod รุ่นที่ใช้ช่องเสียบแบบ Lightning Port  ..

Mophie – Space Pack for iPhone 5/5s (เคสแบตเตอรี่เสริมและมีพื้นที่ใส่ไฟล์อีก 16, 32GB)

Mophie - Space Pack เป็นเคสที่เป็นทั้งแบตเตอรี่เสริมและมีส่วนที่เป็นพื้นที่ใส่ไฟล์ผ่านทาง USB ได้เลยอีก 16 และ 32 ..

Share

Tweet

Email