รวมข่าวก่อนเปิดตัว iPad 2 คืนนี้ (ตีหนึ่ง)

รวมข่าวก่อนเปิดตัว iPad 2 คืนนี้ (ตีหนึ่ง)

อีกไม่กี่ชั่วโมงแอปเปิ้ลก็จะทำการเปิดตัว iPad 2 ตัวเป็น ๆ แล้ว แต่กระนั้นสารพัดข่าวสารพัดข้อมูลเก็งสเป็ค iPad 2 ก็ออกมาไม่หยุดหย่อน

 

สเป็ค iPad 2 ที่เก็งกันในตอนนี้มาจากที่เว็บ amazon.com ในเยอรมันลงสเป็ค iPad 2 ว่าจะใช้ซีพียู 1.2 GHz, กล้อง, 3G, Wi-Fi และพอร์ตแบบใหม่ Thunderbolt (ส่งข้อมูลได้เร็วกว่า USB 2.0 ถึง 20 เท่า) และจะเริ่มขายในวันที่ 17 มี.ค. โดยหน้าเว็บ macnn ที่ลงข่าวนี้ปัจจุบันโดนลบไปแล้ว (macnn.com)

 

ลุ้นว่าคืนนี้สตีฟ จ็อบส์จะขึ้นเวทีหรือไม่ โดยเว็บข่าวเกี่ยวกับแอปเปิ้ลในอิตาลีบอกว่าจ็อบส์อาจจะกลับมาขึ้นเวทีเปิดตัว iPad 2 (9to5mac.com)

 

บริการ MobileMe อาจจะมีการปรับโฉมใหม่อีกครั้ง หลังจากที่แอปเปิ้ลถอด MobileMe ออกจากหน้าร้านและออนไลน์ คาดการณ์แบ่งเป็น 2 ทางคือแอปเปิ้ลจะเปิดให้ใช้ MobileMe ฟรี หรืออาจจะเป็นไปได้ที่แอปเปิ้ลจะขาย MobileMe ผ่าน Mac App Store (iclarified.com)

 

iPad 3 ยังลือกันว่าจะออกก่อนสิ้นปีนี้ (จะมาเร็วไปไหน) โดยในเว็บ Cult of Mac บอกว่าได้รับข้อมูลมาจาก Apple Staffer บอกว่า iPad 2 ถือว่าเป็นการอัพเดทแบบเด็ก ๆ อย่าคาดหวังมากนัก และบอกว่า iPad 3 จะแจ๋วกว่าและจะทำให้คุณ ๆ รู้สึกตื่นเต้นได้มากกว่า (cultofmac.com)

 

สำหรับงานเปิดตัว iPad 2 จะมีขึ้น 2 มี.ค. เวลา 10.00 น. ตามเวลาซานฟรานซิสโก และจะตรงกับบ้านเราคืนนี้เวลาตีหนึ่ง

(ยังไม่รู้่ว่าแอปเป้ิลจะถ่ายทอดสดการเปิดตัวด้วยหรือไม่ ถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบครับ)

 You May Also Like:

หนัง Steve Jobs…ไม่ถึงกับปลื้มมาก

คิดว่าหลาย ๆ คนน่าจะได้ดูหนังเรื่อง Steve Jobs กันไปบ้างแล้ว ตัวผมเองไปดูมาเมื่อวันที่ 21 ม.ค. ที่ผ่านมา เลยขอมาบอกเล่าเก้าสิบเล็กน้อยสำหรับคนที่กำลังอยากไปดูหนังเรื่องนี้ ..

หนัง Steve Jobs ได้รางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและนักแสดงหญิงสมทบยอดเยี่ยมจาก Gloden Globes 2016

สำหรับหนังเรื่อง Steve Jobs ที่กำลังจะเข้าฉายบ้านเราวันที่ 21 ม.ค. ในบ้านเรานั้น ตอนนี้หนังเรื่องดังกล่าวได้รับ 2 รางวัลลูกโลกทองคำ (Golden Globes) ปี 2016  ..

ตัวอย่างหนัง Steve Jobs ยาว 2 นาที …น่าดูมาก (เข้าฉายในไทย 28 ม.ค. 59)

Universal Pictures ปล่อยตัวอย่างหนังเรื่อง Steve Jobs ความยาว 2 นาทีออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว  ..

Share

Tweet

Email