รีวิว : หูฟัง Moshi- moonrock for iPhone

รีวิว : หูฟัง Moshi- moonrock for iPhone

ถ้าเป็นคนชอบหูฟัง in-ear แบบใส่สบายๆ ดูเรียบง่ายไม่เป็นที่สะดุดตาผู้อื่นมากนัก หูฟัง Moshi –  moonrock ดูท่าจะเหมาะกับการทำหน้าที่นี้ และด้วยความเพิ่งเข้ามาในตลาดของหูฟังจาก Moshi ทำให้ราคาออกมาค่อนข้างย่อมเยาตามไปด้วย

หูฟัง Moshi- moonrock เป็นแบบ In-ear ใส่สบายมาพร้อมไมค์และปุ่มรับสายโทรศัพท์ รูปแบบดูเรียบง่ายไม่ดูสะดุดตา ด้านหลังหูฟังเป็นแป้นกลมธรรมดาซึ่งจะช่วยให้มีพื้นที่ในการใส่หูฟังเข้าในหู ทำให้คนเพิ่งเริ่มหัดใส่หูฟังแบบ In-ear สามารถใส่หูฟังได้ง่ายขึ้น ตัวยางสำหรับใส่หูฟังมีด้วยกัน 3 ขนาดสามารถปรับให้พอเหมาะกับลักษณะของหูได้ ตัวหูฟังมีมา 2 สีคือสีขาว (ที่อยู่ในรีวิว) และสีดำสายสีแดง ส่วนไมโครโฟนที่ติดอยู่กับสายหูฟังสามารถทำหน้าที่เป็นปุ่มรับสายวางสายโทรศัพท์ได้เป็นปุ่มกดเล่นเพลงหยุดเพลงได้และเลือกเพลงก่อนหน้าและถัดไปได้ ขาดนิดเดียวว่าไม่สามารถปรับระดับเสียงจากปุ่มดังกล่าวได้ไม่อย่างนั้นจะสมบูรณ์กว่านี้

get your ex boyfriend back=”http://www.siampod.com/wp-content/uploads/2011/03/moshi-moonrock_05.jpg” alt=”” width=”500″ height=”334″ />

ส่วนการให้เสียงถือว่าทำได้ปานกลาง ให้เสียงได้ครบทุกช่วงแต่ไม่ได้ถึงกับดีนัก เหมาะกับคนชอบฟังเพลงสบายๆ ไม่ได้เน้นการให้เสียงหนักไปช่วงใดช่วงหนึ่ง ส่วนเสียงไมค์ถือว่าทำได้ค่อนข้างดี ถือว่าเทียบเคียงได้กับหูฟังพร้อมไมค์ของแอปเปิ้ล

ชุดหูฟังนี้พร้อมกับที่เก็บหูฟังซิลิโคนทรงรีที่ออกแบบมาพอดีกับการเก็บตัวหูฟังและพันสายหูฟังโดยรอบตามแบบของ Moshi ซึ่งก็ทำให้เหมาะกับการพกพาใส่กระเป๋าโดยไม่ต้องกลัวสายหูฟังไปพันกับของอื่น ด้วยความที่เป็นหูฟังที่มีน้ำหนักเบาเพราะวัสดุเป็นพลาสติกกลวงซึ่งก็ทำให้คุณภาพของเสียงอาจจะดูน้อยตามไปด้วย แต่ทั้งนี้ก็เป็นหูฟังพร้อมไมค์ในราคาที่ย่อมเยามากหากนำไปเทียบกับยี่ห้ออื่น

จุดสังเกต

  • หูฟังเป็นแบบ in-ear และมีไมค์พร้อมปุ่มรับสาย
  • มีที่เก็บหูฟังมาให้พร้อม
  • ไม่มีปุ่มเพิ่มลดระดับเสียง

ราคา : 1,190 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : KOAN CO.,Ltd. (02-656-1291)

หาซื้อสินค้าได้ที่

  • iStudio by Copperwired
  • iStudio by SPV
zp8497586rq


kangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email