แนะนำเว็บ GetApp.in.th

แนะนำเว็บ GetApp.in.th

มีเว็บน้องใหม่มาแนะนำครับ GetApp.in.th เป็นเว็บแนะนำแอพฯสำหรับ iOS ไม่ว่าแอพฯจะราคาลง GetApp เขารายงานให้ได้ทราบกันทุกครั้ง

 

GetApp.in.th เพิ่งเกิดมาได้ราว ๆ หนึ่งเดือนโดยคุณ Prodotcom เป็นผู้ก่อตั้ง ถือว่าเป็นเว็บที่อัพเดทด้านแอพฯที่น่าสนใจพอควร เพราะนอกจากจะมีการรายงานราคาแอพฯไหนลดราคาทาง GetApp.in.th ก็จะรายงานให้ได้ทราบ แถมมีรีวิวแอพฯต่าง ๆ ที่น่าสนใจออกมาเป็นระยะๆ โดยล่าสุดมีรีวิวแอพฯ GarageBand ให้พวกเราได้อ่านและชมวิดีโอสาธิตวิธีใช้งานแบบคร่าวๆอีกด้วย

 

 

เท่านั้นยังไม่พอ GetApp.in.th ยังมีบริการฝากซื้อแอพฯสำหรับคนที่ไม่ได้ผูกบัตรเครดิตในแอคเคาท์ของ App Store (TH) โดยจะทำการซื้อแอพฯและส่งแอพฯดังกล่าวมาให้เราเป็น Gift ซึ่งเราก็จะเป็นเจ้าของแอพฯแบบถูกต้องทุกประการ

สำหรับการเกิดเว็บ GetApp.in.th ซึ่งทำหน้าที่ได้ดีกว่าที่ผมทำอยู่ก็เลยขอยุบเซกชั่น Apps ในเว็บ siampod.com ซึ่งไม่ได้อัพเดทใด ๆ มาพักใหญ่แล้ว

 

การติดตาม GetApp.in.th มีหลายช่องทางดังนี้

  • เข้าเว็บโดยตรง GetApp.in.th
  • ทวิตเตอร์ @getappinth
  • เฟสบุ๊ก GetAppinth (Fan Page)
  • เว็บ siampod.com มีอัพเดทข่าวใหม่จาก GetApp.in.th อยู่ด้านล่างของหน้าเว็บ (RSS Feed)

 You May Also Like:

siampod.com ปรับปรุงหน้าเว็บใหม่

siampod.com มีการปรับรูปแบบหน้าเว็บใหม่ โดยทำหน้าเว็บเน้นโทนสีขาว เพิ่มพื้นที่หน้าจอให้กว้างขึ้น รูปใหญ่เห็นชัดถนัดตา ..

[ประชาสัมพันธ์] Mr.Caseman On Tour 2011 @Siam Paragon ลดสูงสุด 40%

Mr.Caseman หนึ่งในผู้สนับสนุนเว็บ siampod.com ได้จัดกิจกรรม Mr.Caseman On Tour 2011ที่ Siam Paragon วันที่ 21 ก.ย. - 4 ต.ค. ลุ้นรับส่วนลดในการซื้อสินค้าสูงสุด 40 เปอร์เซ็นต์ ..

(ประชาสัมพันธ์) Barba Store ออกร้านในงานคอมมาร์ท 21-24 ก.ค. นี้

ทาง Barba Store หนึ่งในผู้สนับสนุนเว็บได้เข้าร่วมงานคอมมาร์ทวันที่ 21-24 ก.ค. นี้ โดยขนอุปกรณ์เสริมแบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกซื้อภายในงาน พร้อมส่วนลดสูงสุด 70% ..

Share

Tweet

Email